Trải Nghiệm Hay 2 năm trước

690452 là gì? Câu trả lời đúng nhất

690452 là gì, 690452 là số gì, 690452 nghĩa là gì facebook, TikTok, wowhay4u.com có câu trả lời đúng nhất.

690452 là gì?

690452 là một dãy số gồm 6 chữ số bắt đầu bằng số 6 và kết thúc bằng số 2 với ý nghĩa đặc biệt mà chưa ai biết đang viral TikTok, facebook.


Advertisement

690452 là một dãy số đặc biệt mà cộng đồng mạng viral rằng khi lên tay bằng bút thì lúc ngủ thì sẽ rơi vào một thế giới khác và có khi sẽ không thể tỉnh dậy và bị mắc kẹt trong đó mãi mãi.

 
Đừng sợ điều đó, nếu bạn có vật phẩm phong thủy may mắn quanh năm!

CLICK NGAY MUA VẬT PHẨM PHONG THỦY MAY MẮN 


Advertisement

Tại sao 690452 viral?

Hiện tại, có rất nhiều clip TikTok, status facebook đăng bài viết liên quan đến dãy số 690452 với lời đề nghị vô cùng kỳ dị và đáng sợ.
 

 

 


Advertisement

 

 

CLICK NGAY MUA VẬT PHẨM PHONG THỦY MAY MẮN 

 

wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn tiếp theo những con số đáng sợ nhất không nên gọi.
 

Số màu đỏ

 

 

Số màu đỏ là gì? Một số số điện thoại đáng sợ trên thế giới có màu đỏ. Cộng đồng người Nigeria và Pakistan đã cảnh báo mọi người về những cuộc tiếp xúc như vậy. Nó đã được báo cáo khi người nhận trả lời các cuộc gọi này; họ sẽ nghe thấy một tiếng ồn tần số cao dẫn đến điếc hoặc chết do xuất huyết não.

801-820-0263 

Cũng giống như số điện thoại của Annabelle, con số này không có dữ liệu thực tế về độ rùng rợn của nó.
Tuy nhiên, những người quay số vì tò mò báo cáo rằng người nhận có thể cho bạn biết họ tên của bạn và xem bạn làm gì. Thật vậy, đó là một trong những con số đáng sợ nếu bạn đang tìm kiếm một loại thuốc tăng cường adrenaline.

407 734-0254 

Số điện thoại ma là gì? Nếu bạn muốn tìm hiểu, bạn nên kiểm tra con số này.
Nếu bạn quay số này, một mục yêu thích của nhiều người trong danh bạ điện thoại, bạn sẽ nhận được một tên hề khét tiếng tên là Wrinkles sống ở Naples, Fla.

646-868-1844

Nếu bạn gọi đến số này, bạn sẽ được chào đón bằng những âm thanh kỳ lạ giống như chuông kết thúc bằng âm điện thoại trả lời. Tất nhiên, thật kỳ lạ khi nhận được câu trả lời như vậy khi gọi đến một số mới, và nó khiến hầu hết mọi người đều cảm thấy lo lắng.
Và câu chuyện kể rằng khi bạn cúp máy, bạn sẽ nhận được một dòng chữ với sự kết hợp hỗn loạn của các từ trong vòng vài giây. Bạn sẽ phải dùng thử để tìm hiểu ý nghĩa của tin nhắn văn bản.

4086342806 

Bạn không nên gọi số này với bất kỳ giá nào. Người ta đồn rằng đó là số phòng màu đỏ được sử dụng để theo dõi vị trí địa lý của một cá nhân đã gọi nó. Do đó, bất cứ ai gọi đến số sẽ tiết lộ vị trí của họ.
Nếu bạn là một người táo bạo và chấp nhận rủi ro, bạn có thể đưa nó vào danh sách một trong những con số đáng sợ để gọi.

 

947 lượt xem | 0 Bình luận
Tác giả Trải Nghiệm Hay của wowhay4u.com là một người đam mê điện ảnh và có khả năng phân tích tinh tế về các tác phẩm điện ảnh cũng như mọi điều về anime. Với sự sắc bén và hiểu biết về nghệ thuật điện ảnh, anime Trải Nghiệm Hay đã viết nhiều bài đánh giá phim chất lượng, mang đến cho độc giả cái nhìn sâu sắc và khách quan về các yếu tố như kịch bản, diễn xuất, hình ảnh và âm nhạc, nhân vật và chia sẻ những phim, anime hay nhất. Tác giả không chỉ đưa ra nhận xét cá nhân mà còn phân tích các yếu tố kỹ thuật và cốt truyện để giúp độc giả hiểu rõ hơn về mỗi tác phẩm.

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn