Trải Nghiệm Hay 2 năm trước

Bò có cánh là gì? Câu trả lời đúng nhất

Bò có cánh là gì, bò có cánh có nghĩa là gì TikTok, facebook, wowhay4u.com chia sẻ bò có cánh tiếng Anh là gì đúng nhất

Bò có cánh là gì?

Bò có cánh là con bò có cánh là bò biết bay nhưng bạn có bao giờ thấy bò biết bay bao giờ chưa? Tất nhiên là không!


Advertisement

Bò có cánh là ý nói chuyện không bao giờ có, không bao giờ xảy ra là chuyện giả dối.

Có một câu khác là con heo bay một cách nói rằng điều gì đó sẽ không bao giờ xảy ra. Cụm từ này thường được sử dụng với hiệu ứng hài hước, để chế giễu những tham vọng thái quá. 


Advertisement

Có rất nhiều biến thể về chủ đề; khi một cá nhân nổi tiếng về sự thất bại cuối cùng cũng thành công, người xem có thể mỉa mai tuyên bố là nhìn thấy một con lợn bay. (“Này xem này! Một con lợn bay!”).

 


Advertisement

Các biến thể khác của cụm từ bao gồm “Và lợn sẽ bay”, câu này phản bác lại một tuyên bố kỳ quặc.

Bò có cánh trong thế giới xe là gì?

Bò có cánh là tiếng lóng chỉ xe Lamborghini. Vì logo của xe Lamborghini sử dụng hình tượng chính là một chú bò ở trung tâm chiếc khiên cùng với đó là dòng chữ tên thương hiệu Lamborghini. Cánh là hai cánh cửa xe khi mở ra rất giống đôi cánh thế nên dân chơi gọi xe Lamborghini là bò có cánh.Bò có cánh là gì trong game?


Con Bò Có Cánh là một con vật trên FarmVille. FarmVille là một loạt trò chơi mạng xã hội mô phỏng nông nghiệp được phát triển và xuất bản bởi Zynga vào năm 2009. FarmVille tương tự như Happy Farm và Farm Town.

Con Bò Có Cánh có thể được thu hoạch mỗi ngày 30 xu.

Nếu bò có cánh thì sao?

Một nhà sinh vật học du lịch ở Roma (Ý). Chim bồ câu bay đầy các quảng trường. Ngài đang thích thú ngắm nhìn thì một bãi phân chim từ không trung rơi thẳng vào đầu ngài. Ngài lẩm bẩm: “Cảm ơn trời. Bây giờ tôi đã hiểu vì sao loài bò không nên có cánh”.

2005 lượt xem | 0 Bình luận
Tác giả Trải Nghiệm Hay của wowhay4u.com là một người đam mê điện ảnh và có khả năng phân tích tinh tế về các tác phẩm điện ảnh cũng như mọi điều về anime. Với sự sắc bén và hiểu biết về nghệ thuật điện ảnh, anime Trải Nghiệm Hay đã viết nhiều bài đánh giá phim chất lượng, mang đến cho độc giả cái nhìn sâu sắc và khách quan về các yếu tố như kịch bản, diễn xuất, hình ảnh và âm nhạc, nhân vật và chia sẻ những phim, anime hay nhất. Tác giả không chỉ đưa ra nhận xét cá nhân mà còn phân tích các yếu tố kỹ thuật và cốt truyện để giúp độc giả hiểu rõ hơn về mỗi tác phẩm.

Bình luận gần đây