Trải Nghiệm Hay 2 năm trước

Cái gì luôn đi đến mà không bao giờ đến nơi? Đúng nhất

Cái gì luôn đi đến mà không bao giờ đến nơi, đáp án câu đố cái gì luôn đi đến mà không bao giờ đến nơi.

Cái gì luôn đi đến mà không bao giờ đến nơi?

Ngày mai là cái luôn đi đến mà không bao giờ đến nơi.

Cái gì luôn luôn đến nhưng không bao giờ đến?

Ngày mai là cái luôn luôn đến nhưng không bao giờ đến.


AdvertisementTiếp theo, wowhay4u.com chia sẻ với các bạn những điều thú vị về thời gian.

Những điều thú vị về thời gian

1. Những gì bạn nghĩ về một ngày – thời gian Trái đất quay – không phải là 24 giờ. Đó là 23 giờ, 56 phút và 4,2 giây.
2. Các quốc gia đã thử nghiệm với thay đổi cách chúng ta đo thời gian – ví dụ, Liên Xô đã cố gắng để thực thi năm và sáu ngày tuần từ năm 1929 đến 1931 (trong đó không đáng ngạc nhiên thất bại và dẫn đến sự tuần bảy ngày được phục hồi vào năm 1940), trong khi Pháp cố gắng giới thiệu đồng hồ 10 giờ sau Cách mạng Pháp.
3. Trong số tất cả các nước OECD, Mexico làm việc nhiều giờ nhất , tiếp theo là Hàn Quốc và Hy Lạp.
4. Mặt khác, một số công ty ở Thụy Điển đang cung cấp ngày làm việc sáu giờ với mục đích khuyến khích mọi người hoàn thành nhiều việc hơn trong một khoảng thời gian ngắn hơn.
5. Theo cuộc khảo sát gần đây với 1.005 người lao động toàn thời gian tại Hoa Kỳ, ba cách phổ biến nhất mà mọi người dành thời gian ở cơ quan không làm việc là nghỉ giải lao, đi vệ sinh và nói chuyện phiếm với đồng nghiệp.
6. Báo cáo ứng dụng di động Hoa Kỳ năm 2015 của comScore báo cáo rằng người dùng trung bình dành ít hơn 3,5 giờ một tháng cho các ứng dụng di động và khoảng 80% thời gian đó tập trung vào ba ứng dụng hàng đầu của người dùng.
7. Trên toàn thế giới, số thời gian nghỉ phép có lương trung bình dành cho người lao động là dưới 25 ngày một năm. Nói chung, công nhân nghỉ việc khoảng 20% ​​thời gian không sử dụng.
8. Trong 12 tháng dẫn đến tháng 6 năm 2015, tháng 12 là tháng bận rộn nhất cho thời gian đi nghỉ trên cơ sở khách hàng trên toàn thế giới, tiếp theo là tháng 11 và tháng 5. Ngược lại, tháng 6 có tỷ lệ thời gian đi nghỉ thấp nhất, tiếp theo là tháng 4 và tháng 10.
9. Mọi người đều nói “thời gian trôi nhanh khi bạn đang vui”, nhưng một nghiên cứu cho thấy rằng mọi người cảm thấy thời gian trôi qua chậm hơn khi nghe nhạc mà họ yêu thích hơn – rất có thể là do mọi người chú ý nhiều hơn đến những thứ họ thích, điều này gây ra chậm lại trong nhận thức thời gian.
10. Giống như tất cả những điều tốt đẹp, liệu thời gian có kết thúc không? Thuyết tương đối cho rằng vũ trụ sẽ giãn nở vô hạn, tuy nhiên một số nhà vật lý lý thuyết dự đoán rằng thời gian sẽ kết thúc trong vòng 4 tỷ năm tới, wowhay4u.com chia sẻ.
Advertisement

1496 lượt xem | 0 Bình luận
Tác giả Trải Nghiệm Hay của wowhay4u.com là một người đam mê điện ảnh và có khả năng phân tích tinh tế về các tác phẩm điện ảnh cũng như mọi điều về anime. Với sự sắc bén và hiểu biết về nghệ thuật điện ảnh, anime Trải Nghiệm Hay đã viết nhiều bài đánh giá phim chất lượng, mang đến cho độc giả cái nhìn sâu sắc và khách quan về các yếu tố như kịch bản, diễn xuất, hình ảnh và âm nhạc, nhân vật và chia sẻ những phim, anime hay nhất. Tác giả không chỉ đưa ra nhận xét cá nhân mà còn phân tích các yếu tố kỹ thuật và cốt truyện để giúp độc giả hiểu rõ hơn về mỗi tác phẩm.

Bình luận gần đây