Trai Nghiem Hay 6 tháng trước

Cẳng vịt, thịt gà, da trâu, đầu rắn là gì? Đúng nhất

Cẳng vịt, thịt gà, da trâu, đầu rắn là gì, con gì hai số gọi không thể rời là con gì, đúng nhất.

Cẳng vịt, thịt gà, da trâu, đầu rắn là gì?

Cẳng vịt, thịt gà, da trâu, đầu rắn là con ba ba.

Con gì hai số gọi không thể rời?

Con có hai số gọi không thể rời là con ba ba.Những điều thú vị về ba ba, rùa bạn chưa biết


Hơi khó tin nhưng đó là sự thật rằng những con rùa cạn đã di chuyển khắp Trái đất hơn 55 triệu năm.

Thời tiết không chỉ đóng vai trò quan trọng trong giới tính mà còn ảnh hưởng đến màu sắc của vỏ. Rùa được tìm thấy ở vùng khí hậu sa mạc nóng bức có vỏ màu sáng hơn để phản chiếu ánh sáng, và vùng khí hậu mát hơn tạo ra màu tối hơn, hấp thụ nhiều nhiệt hơn.

Rất nhiều loài bò sát, bao gồm cả rùa cạn, sử dụng cổ họng để ngửi thay vì mũi. Chúng có  cơ quan vomeronasal  trên vòm miệng và bơm không khí qua mũi và xung quanh miệng để sử dụng.

Rùa có cả bộ xương ngoài và bộ xương trong. Nhìn từ bên ngoài có thể không thấy nhưng bên trong cơ thể ba ba là xương sống, xương quai xanh và xương sườn.

Rùa Sulcata sống hơn 100 năm và có thể nặng gần 200 pound. Những người khổng lồ hiền lành này là loài lớn thứ ba trên thế giới và là lựa chọn phổ biến nhất cho một con vật cưng. Chúng chỉ nhỏ hơn rùa khổng lồ Galapagos và Aldabra.

Rùa là bậc thầy trong việc lấy thức ăn và nước uống ngay cả khi nhỏ nhất từ mỗi miếng thức ăn mà chúng ăn. Chúng có  hệ thống chân sau  với ống tiêu hóa kép giúp tách nước khỏi chất thải khi nguồn khan hiếm, wowhay4u.com chia sẻ.


12 lượt xem | 0 Bình luận