Trải Nghiệm Hay 2 năm trước

Dì Na Miss Grand là ai? Đúng nhất nè

Dì Na là ai, dì Na Miss Grand là ai, wowhay4u.com chia sẻ dì Na là ai với câu trả lời đúng nhất nè.

Dì Na Miss Grand là ai?

Dì Na Miss Grand Nawat Itsaragrisil là một nhân vật truyền thông Thái Lan, được biết đến nhiều nhất với tư cách là nhà sản xuất truyền hình và người tổ chức cuộc thi Miss Grand International.

Có thể cộng đồng mạng đã nhầm lẫn vì Nawat Itsaragrisil là Mr không phải Mrs nên không thể gọi là dì Na mà phải là ông Na.

Nawat chủ tịch Miss Grand là ai?


Nawat chủ tịch Miss Grand là Nawat Itsaragrisil.

Nawat Isarakraisin sinh ngày 10 tháng 8 năm 1973, biệt danh Kai, là một người dẫn chương trình truyền hình.

Ảnh chụp màn hình


Nawat Isarakraisin và các nhà sản xuất truyền hình Bắt đầu tham gia vào ngành giải trí với tư cách là người dẫn chương trình triển lãm được phát sóng trên ITV, sau đó là một chương trình trước thứ Hai.

Sau đó, có nhiều chương trình khác khiến Nawat Isarakraisin được mệnh danh là người dẫn chương trình truyền hình ở Thái Lan.


Advertisement

Giải thưởng và danh hiệu Nawat Isarakraisin

Thế hệ trẻ của năm 2005 trong Kinh doanh Du lịch và Hàng không từ Tạp chí Boss.
Giải Mai Vàng Truyền hình lần thứ 25 năm 2011 trong lĩnh vực “Người dẫn chương trình độc thân xuất sắc” của  chương trình “Amazing Thailand”, do Công ty TNHH Truyền hình Holiday sản xuất, phát sóng trên kênh truyền hình màu Thái Lan 3.
Giải thưởng Chuông vàng, Nhân vật của năm 2012, Truyền thông đại chúng Cá nhân xuất sắc trên Đài phát thanh và Truyền hình.
Giải Phra Kinnaree của năm 2013 trong lĩnh vực MC, diễn viên và diễn viên, wowhay.com chia sẻ.

2267 lượt xem | 0 Bình luận
Tác giả Trải Nghiệm Hay của wowhay4u.com là một người đam mê điện ảnh và có khả năng phân tích tinh tế về các tác phẩm điện ảnh cũng như mọi điều về anime. Với sự sắc bén và hiểu biết về nghệ thuật điện ảnh, anime Trải Nghiệm Hay đã viết nhiều bài đánh giá phim chất lượng, mang đến cho độc giả cái nhìn sâu sắc và khách quan về các yếu tố như kịch bản, diễn xuất, hình ảnh và âm nhạc, nhân vật và chia sẻ những phim, anime hay nhất. Tác giả không chỉ đưa ra nhận xét cá nhân mà còn phân tích các yếu tố kỹ thuật và cốt truyện để giúp độc giả hiểu rõ hơn về mỗi tác phẩm.

Bình luận gần đây