Trải Nghiệm Hay 2 năm trước

Dispatch là gì? Bí mật Dispatch bạn chưa biết

Dispatch là gì, Dispatch có nghĩa là gì Kpop, wowhay4u.com chia sẻ bí mật Dispatch bạn chưa biết.

Dispatch là gì?


Advertisement
Dispatch là một trang truyền thông trực tuyến chuyên về lĩnh vực giải trí tại Hàn Quốc đã đưa tin rất nhiều tin đồn hẹn hò của những người nổi tiếng và thần tượng và những bức ảnh paparazzi tốt nhất về những người nổi tiếng Hàn Quốc.


Advertisement
Kể từ năm 2008, Dispatch được biết đến không chỉ là nguồn cung cấp tin tức hẹn hò của những người nổi tiếng mà còn là một công ty truyền thông chuyên nghiên cứu và phanh phui thông tin về các sự kiện gây tranh cãi.

Bí mật Dispatch bạn chưa biết

Nếu bạn là một người hâm mộ K-Pop, chắc hẳn bạn sẽ biết đến hãng tin Hàn Quốc Dispatch. Mặc dù đây không hẳn là một công ty được người hâm mộ yêu thích, nhưng nó chắc chắn cung cấp cho họ những thông tin độc quyền về đời tư của các thần tượng K-Pop và những người nổi tiếng Hàn Quốc. 
Dispatch giống như TMZ ở Mỹ, nếu bạn biết đó là gì. Dispatch thường tiết lộ mối quan hệ giữa các Thần tượng Kpop, nói về tin tức hẹn hò, và bắt đầu các vụ bê bối, tin đồn và những thứ tương tự.
Và trong nhiều trường hợp, thông tin họ tiết lộ về họ có liên quan đến việc hẹn hò hoặc điều gì đó gây tranh cãi. Truyền thống của họ là công bố thông tin về các ngôi sao hàng đầu và cuộc sống hẹn hò của họ hàng năm.
Ở một khía cạnh nào đó, Dispatch là công ty mà các thần tượng K-Pop muốn giữ khoảng cách, và tránh xa tầm ngắm của họ có lẽ cũng là điều mà các công ty giải trí cũng muốn.
Nhưng nếu bạn để ý, Dispatch hầu như không bao giờ tung ra bất kỳ bài báo nào liên quan đến các nhóm nhạc thần tượng tân binh và chỉ đề cập đến các siêu sao. Tất nhiên, điều hiển nhiên là những bài báo về siêu sao chắc chắn sẽ khiến họ có nhiều lượt xem hơn. Tuy nhiên, không chỉ có một sự thật đơn lẻ mà hãng tin vẫn thờ ơ với các tân binh.


Advertisement

172 lượt xem | 0 Bình luận
Tác giả Trải Nghiệm Hay của wowhay4u.com là một người đam mê điện ảnh và có khả năng phân tích tinh tế về các tác phẩm điện ảnh cũng như mọi điều về anime. Với sự sắc bén và hiểu biết về nghệ thuật điện ảnh, anime Trải Nghiệm Hay đã viết nhiều bài đánh giá phim chất lượng, mang đến cho độc giả cái nhìn sâu sắc và khách quan về các yếu tố như kịch bản, diễn xuất, hình ảnh và âm nhạc, nhân vật và chia sẻ những phim, anime hay nhất. Tác giả không chỉ đưa ra nhận xét cá nhân mà còn phân tích các yếu tố kỹ thuật và cốt truyện để giúp độc giả hiểu rõ hơn về mỗi tác phẩm.

Bình luận gần đây