Trải Nghiệm Hay 2 năm trước

Doravmon là gì? Khuyến cáo yếu tim đừng đọc dù đúng nhất

Doravmon là gì, Doravmon có nghĩa là gì trên TikTok, facebook, wowhay4u.com khuyến cáo người yếu tim đừng đọc nhé.

Doravmon là gì?

Doravmon là một câu chuyện kỳ quái, đáng sợ, phản cảm nhất không nên xem dù các nhân vật được dựa vào manga Doraemon.


Advertisement

Doravmon là truyện được lan truyền trên Weibo vào mùa hè năm 2020 với nhiều hình ảnh không phù hợp với người mê truyện tranh Doraemon.

Rất nhiều fan manga Doraemon đã cực lực tẩy chay biến thể Doravmon này.


Advertisement

Tiếp theo, wowhay4u.com chia sẻ cùng các bạn những điều thú vị về manga Doraemon.

Những điều thú vị về manga Doraemon

Các bạn có biết rằng trước Shizuka, Nobita đã có một người bạn khác trong thời thơ ấu của cậu ấy và cô ấy tên là No-Chan và có khả năng Cậu ấy là người yêu của Nobita thời thơ ấu.
Các bạn có biết Doraemon cũng có một cô bạn gái tên là “Noramyako”.
Các bạn có biết Sewashi là cháu nội tuyệt vời của Nobita.
Các bạn ơi, các bạn có biết rằng Dorami mạnh hơn Doraemon vì Doraemon chỉ có thể tạo ra 129,3 mã lực tại một thời điểm nhưng Dorami có thể tạo ra 10000 mã lực tại một thời điểm.
Các bạn có biết Dorami cũng rất sợ gián.
Sau khi được tạo ra để làm doraemon, Dorami được tạo ra sau 3 năm ở nhà máy sản xuất doraemon và Ngày sinh của Dorami là ngày 2 tháng 12 năm 2115.
Dorami có bạn trai và đặt tên anh ấy là “Dora the kid”.
Doraemon có mã sản xuất rõ ràng là MS-903. Đây là tên thật Doraemon là một người máy, và với cái tên này, cậu được gọi bởi chủ nhà máy sản xuất robot nơi cậu được sản xuất.
Cái tên này đã được nhắc đến trong tập phim mừng sinh nhật năm 2007 của Doraemon.
Doraemon nặng 129,3 kg (285 lbs) và cao 129,3 cm (4’3 “). Cậu có thể chạy tới 129,3 km / h (80,3 mph) khi sợ hãi và nhảy 129,3 cm (424,2 feet) khi gặp nguy hiểm. Sức mạnh tối đa của nó là 129,3 bhp. Chu vi cổ tay là 129,3 mm. Chu vi vòng đầu và vòng tròn nguồn là 129,3 cm. Chân của nó có đường kính 129,3 mm. Nó được sản xuất vào ngày 3 tháng 9 năm 2112 (một lần nữa là 12/9/3), lúc Nhà máy Robot Matsushiba.
Dorami thực sự không xuất hiện ngay trong gia đình Nobita mà là ở gia đình của cháu gái Nobita ở thế kỷ 22, Sewashi. Dorami được mua để thay thế Doraemon, người được cử đi cùng Nobita. Người có Dorami là Sewashi và là người đã gửi Dorami (và Doraemon) cũng như Sewashi. Dorami thường được cử đến để thay thế Doraemon làm nhiệm vụ bảo vệ Nobita nếu Doraemon có việc quan trọng nên cậu không thể đi cùng Nobita, ví dụ như khi cậu phải điều chỉnh ở nhà máy.
Doraemon sợ chuột do chấn thương vì đôi tai rô bốt của cậu bị rô bốt chuột gặm nhấm khi cậu ngủ trưa, nhưng tôi chắc rằng đây không phải là câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm.
Tại sao “nên” sợ chuột? Câu trả lời có thể khá thiếu sót và hoàn toàn không phải là sự thật, chỉ là một ý kiến: có bởi vì Fujiko Fujio muốn như vậy.


Advertisement842 lượt xem | 0 Bình luận
Tác giả Trải Nghiệm Hay của wowhay4u.com là một người đam mê điện ảnh và có khả năng phân tích tinh tế về các tác phẩm điện ảnh cũng như mọi điều về anime. Với sự sắc bén và hiểu biết về nghệ thuật điện ảnh, anime Trải Nghiệm Hay đã viết nhiều bài đánh giá phim chất lượng, mang đến cho độc giả cái nhìn sâu sắc và khách quan về các yếu tố như kịch bản, diễn xuất, hình ảnh và âm nhạc, nhân vật và chia sẻ những phim, anime hay nhất. Tác giả không chỉ đưa ra nhận xét cá nhân mà còn phân tích các yếu tố kỹ thuật và cốt truyện để giúp độc giả hiểu rõ hơn về mỗi tác phẩm.

Bình luận gần đây