Trai Nghiem Hay 1 năm trước

eel girl là gì? Yếu tim đừng xem

eel girl là gì, eel girl nghĩa là gì, eel girl đáng sợ thế nào, wowhay4u.com chia sẻ yếu tim đừng xem.

eel girl là gì?

eel girl là Cô gái lươn là 3 đoạn video khác nhau có xuất hiện hình ảnh cô gái và lươn và đều đáng sợ, phản cảm như nhau.


Advertisement

eel girl thứ nhất là gì?

eel girl là video Cô gái lươn dài hai phút, được đặt trên nền nhạc piano nhẹ nhàng, cho thấy một cô gái tuổi teen mặc áo tắm màu đen, đang bơi, trong một hồ bơi ngoài trời và yêu cầu được cho ăn.

Trong những cảnh khác, cô ấy được nhìn thấy đang ngồi ở bên hồ bơi và chơi với một chiếc vòng hula, trước khi quảng cáo có một sự thay đổi kỳ lạ. Sau một năm được vỗ béo, cô ấy lặn xuống hồ bơi và biến thành một con lươn, chào một tiếng “Tạm biệt” vui vẻ khi cô ấy bơi đi.


Advertisement


Người kể chuyện nam, trong khi đó, mô tả cách anh ta đã thề sẽ làm tất cả những gì có thể để nuôi dưỡng cô. “Tôi cho cô ấy ăn những món ăn ngon cho đến khi cô ấy no và cho phép cô ấy ngủ nhiều,” anh nói.


Advertisement

Vài giây sau, người xem được xem cận cảnh con lươn được làm chín trên vỉ nướng. Người kể chuyện cho biết: “Chúng tôi rất cẩn thận khi nuôi cá chình.

Quảng cáo đã lan truyền mạnh mẽ trước khi bị tẩy chay và thu hồi.

Người dùng mạng xã hội mô tả nó là “đồi bại”.

Một người dùng Twitter cho biết: “Điều này khiến tôi liên tưởng đến một cô gái đã bị bắt cóc và nhốt … đó là ảo tưởng của một kẻ biến thái. Một người khác kêu gọi chính quyền địa phương “gỡ video phân biệt giới tính này xuống”.

Eel Girl thứ hai là gì?

Eel Girl là Cô gái lươn là một bộ phim ngắn của Paul Champion

Trong một căn cứ quân sự không được tiết lộ, các nhà khoa học đã thành công trong việc tạo ra sự lai tạo giữa DNA của người và lươn. 

Trong khi Cô gái Lươn đang thơ thẩn trong một cái bồn chứa những con goo đen không rõ nguồn gốc, một nhà khoa học đã lợi dụng tình hình của anh ta, và thứ mà anh ta tin là kích thích của cô ta, và xâm nhập vào phòng giam của cô ta. 

Thật không may cho anh ta là cô ấy chỉ đói. Cô nuốt trọn anh ta, mặc lại quần áo của anh ta, và sau đó trở lại thư giãn khi anh ta tiêu hóa cái bụng căng phồng của cô, đáng sợ.

Eel Girl thứ ba là gì?

Eel Girl là Cô gái lươn là video với một hình ảnh gây sốc nhất mà bạn sẽ không thể xem lâu vì độ ghê tởm của nó.

Bộ phim nói về hai cô gái trông cũng đẹp! Người mà chúng ta sẽ gọi là “người ăn” và người còn lại là “người ăn”. 

“Người ăn” có một cái phễu chứa đầy lươn dài bằng ngón tay giữa của bạn, và cắm vào người của các cô gái, sau đó “người ăn” lắc cái phễu cho đến khi tất cả các con lươn bên trong “người ăn”, người này sau đó sẽ bắt đầu. lươn ra và “người ăn” sau đó bắt lươn và ăn chúng, wowhay4u.com chia sẻ.


5102 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Ú Ù 4 tháng trước
teakill tên là trần quốc lợi nha...
https://wowhay4u.com
Tuynh 6 tháng trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 6 tháng trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 6 tháng trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 6 tháng trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 6 tháng trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 6 tháng trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 6 tháng trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...
https://wowhay4u.com
bmg 6 tháng trước
chuan nha pri...
https://wowhay4u.com
mmb 6 tháng trước
cũng cũng cuti nha mấy thằng zen ji sv óc chó...