Trai Nghiem Hay 11 tháng trước

Emerging là gì? Emerging Stronger Together là gì?

Emerging là gì, Emerging Stronger Together là gì, wowhay4u.com chia sẻ giải thích ý nghĩa Emerging Stronger Together.

Emerging là gì?

Emerging là mới nổi/ hòa nhập.


Advertisement
Emerging technology là một thuật ngữ thường được sử dụng để mô tả một công nghệ mới, nhưng nó cũng có thể đề cập đến sự phát triển liên tục của một công nghệ hiện có; nó có thể có ý nghĩa hơi khác khi được sử dụng trong các lĩnh vực khác nhau, chẳng hạn như truyền thông, kinh doanh, khoa học hoặc giáo dục. 
Thuật ngữ này thường đề cập đến các công nghệ hiện đang phát triển hoặc dự kiến ​​sẽ có trong vòng 5 đến 10 năm tới và thường được dành riêng cho các công nghệ đang tạo ra hoặc dự kiến ​​tạo ra các hiệu quả kinh tế hoặc xã hội đáng kể.


Advertisement
Emerging technology là tạo ra những cơ hội mới đồng thời tạo ra những thách thức pháp lý mới, đặc biệt liên quan đến bản quyền, nhãn hiệu, bằng sáng chế, tiền bản quyền và cấp phép. Ví dụ, sự phát triển của các công nghệ và phương tiện truyền thông kỹ thuật số mới đã làm nảy sinh các vấn đề mới liên quan đến việc tái tạo và phân phối kỹ thuật số các tác phẩm có bản quyền. 

Emerging Stronger Together là gì?

Emerging Stronger Together là Hòa nhập để cùng nhau mạnh mẽ hơn.

Emerging Stronger Together là Khẩu hiệu của giải đấu Vô địch bóng đá Đông Nam Á 2020 (AFF Cup 2020).

Giải đấu ban đầu sẽ được diễn ra từ ngày 23 tháng 11 đến ngày 31 tháng 12 năm 2020, nhưng vì tình hình đại dịch COVID-19 đang phức tạp ở các quốc gia Đông Nam Á nên Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á đã quyết định lùi giải đấu sang từ ngày 11 tháng 4 đến ngày 8 tháng 5 năm 2021. 

Tuy nhiên, lịch thi đấu dự kiến lại bị dời sang thời gian từ ngày 5 tháng 12 năm 2021 đến ngày 1 tháng 1 năm 2022, do tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp ở một số quốc gia thành viên.

Hiện tại, AFF Cup 2020 đã đi đến vòng bán kết. 

206 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Ú Ù 1 tháng trước
teakill tên là trần quốc lợi nha...
https://wowhay4u.com
RONALDO 2 tháng trước
SEWY...
https://wowhay4u.com
Tuynh 4 tháng trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 4 tháng trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 4 tháng trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 4 tháng trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 4 tháng trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 4 tháng trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 4 tháng trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...
https://wowhay4u.com
bmg 4 tháng trước
chuan nha pri...