Trai Nghiem Hay 12 tháng trước

Hasbulla là ai? Đọc ngay nhé

Hasbulla là ai, Hasbulla là người nước nào, tại sao Hasbulla viral TikTok, facebook, wowhay4u.com chia sẻ đọc ngay nhé.

Hasbulla là ai?

Hasbulla là Hasbulla Magomedov. Hasbulla Magomedov là một blogger 18 tuổi đến từ Makhachkala, Nga. Hasbulla Magomedov có biệt danh là ‘Mini Khabib’, lấy cảm hứng từ cựu vô địch hạng nhẹ UFC Khabib Nurmagomedov.


Advertisement

Hasbulla Magomedov là ngôi sao TikTok đã có được biệt danh của mình sau khi đăng một số video vui nhộn về việc anh ta giả vờ đánh trẻ em.Advertisement

Những điều thú vị về Hasbulla Magomedov

Dù đã trưởng thành nhưng Hasbulla Magomedov lại có những đặc điểm của một đứa trẻ. Dựa vào chiều cao, khuôn mặt và giọng nói, Hasbulla Magomedov có thể bị nhầm với một đứa trẻ 5 tuổi.

Theo Hasbulla Magomedov, anh bắt đầu xuất bản các video TikTok của mình chỉ để giải trí. Ngay sau đó, anh nhận ra mình có người hâm mộ khi mọi người trên đường nhận ra anh.


Advertisement

Mặc dù người hâm mộ UFC đã rất thích các bài đăng hài hước của ‘Mini Khabib’, nhưng có vẻ như anh ấy không quan tâm đến việc gắn bó với tư cách là một blogger quá lâu. Trong một cuộc phỏng vấn với truyền thông Nga, Magomedov tiết lộ rằng anh có ý định trở thành một nhà thần học vào một ngày không xa.

Mặc dù nguyên nhân chính xác gây ra chứng lùn của Hasbulla Magomedov tương đối chưa được biết rõ, nhưng nhiều người cho rằng hiện tượng mạng xã hội Nga là do Thiếu Hormone Tăng trưởng hoặc GHD. Tình trạng này hạn chế việc sản xuất Hormone tăng trưởng ở người (HGH) trong cơ thể và làm trì trệ sự phát triển thể chất.

Một bác sĩ giải thích về sự thiếu hụt hormone tăng trưởng. Theo Tiến sĩ Karan Raj, GHD là một tình trạng di truyền có thể chữa khỏi nếu được chẩn đoán sớm.

Anh ấy cũng đề cập rằng siêu sao bóng đá Lionel Messi cũng mắc chứng rối loạn tương tự, nhưng anh ấy đã được chẩn đoán từ khi còn nhỏ và bắt đầu điều trị bệnh tương tự ngay sau đó.

3442 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Hằng 1 tuần trước
Tả hàng ik ạ...
https://wowhay4u.com
Ú Ù 2 tháng trước
teakill tên là trần quốc lợi nha...
https://wowhay4u.com
RONALDO 2 tháng trước
SEWY...
https://wowhay4u.com
Tuynh 4 tháng trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 4 tháng trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 4 tháng trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 4 tháng trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 4 tháng trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 4 tháng trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 4 tháng trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...