Trải Nghiệm Hay 2 năm trước

Hội chứng Cinderella là gì? Điều đáng sợ hội chứng Cinderella chưa ai biết

Hội chứng Cinderella là gì, hội chứng Cinderella có nghĩa là gì, wowhay4u.com chia sẻ điều đáng sợ hội chứng Cinderella chưa ai biết.

Hội chứng Cinderella là gì?

Hội chứng Cinderella là Hội chứng cô bé lọ lem. Đó là một mong muốn vô thức liên tục được người khác quan tâm. Nói cách khác, đó là khuôn khổ tinh thần của sự phụ thuộc vào người khác cho dù là tình cảm, tài chính và bất kỳ lĩnh vực chính nào khác. 


Advertisement

Hội chứng Cinderella bắt nguồn từ nỗi sợ độc lập. Đặc biệt thấy ở nữ giới và có nguồn gốc từ thời thơ ấu, thái độ hòa đồng và ở một mức độ nhất định hạch hạnh nhân (một phần của não) hoạt động tích cực hơn.AdvertisementAdvertisement

244 lượt xem | 0 Bình luận
Tác giả Trải Nghiệm Hay của wowhay4u.com là một người đam mê điện ảnh và có khả năng phân tích tinh tế về các tác phẩm điện ảnh cũng như mọi điều về anime. Với sự sắc bén và hiểu biết về nghệ thuật điện ảnh, anime Trải Nghiệm Hay đã viết nhiều bài đánh giá phim chất lượng, mang đến cho độc giả cái nhìn sâu sắc và khách quan về các yếu tố như kịch bản, diễn xuất, hình ảnh và âm nhạc, nhân vật và chia sẻ những phim, anime hay nhất. Tác giả không chỉ đưa ra nhận xét cá nhân mà còn phân tích các yếu tố kỹ thuật và cốt truyện để giúp độc giả hiểu rõ hơn về mỗi tác phẩm.

Bình luận gần đây