Trai Nghiem Hay 1 năm trước

Huggy wuggy là gì? Điều đáng sợ Huggy wuggy chưa ai biết

Huggy wuggy là gì, là ai, Huggy wuggy có nghĩa là gì TikTok, facebook, wowhay4u.com có câu trả lời đúng nhất.

Huggy wuggy là gì?

Huggy Wuggy là một nhân vật phản diện trong một trò chơi kinh dị tên là Poppy Playtime. Huggy Wuggy là nhân vật phản diện phụ, đóng vai trò là nhân vật phản diện chính của “A Tight Squeeze”, chương đầu tiên của trò chơi. 


Advertisement

Huggy Wuggy là một sinh vật khổng lồ với cánh tay và chân dài vô cùng, khiến anh ta đứng ở độ cao chót vót ít nhất là 13 feet, giống như một con khỉ đi tất. Nó có bộ lông màu xanh lam và nhiều răng sắc nhọn, bên trong miệng còn có một cái miệng khác. 

Huggy Wuggy có bàn tay màu vàng, đôi môi đỏ và đôi mắt giống như đôi mắt của googly. Anh ấy cũng đeo một chiếc nơ màu xanh nhạt. Trong khi dường như là một sinh vật robot, Huggy Wuggy tiết lộ về nhiều miệng của mình, máu mà anh ta tiết ra khi anh ta chết và nước bọt trong miệng khi anh ta giết nhân viên cũ ám chỉ rằng anh ta thực sự có các bộ phận cơ thể hữu cơ.


Advertisement


Khi Boyfriend và Girlfriend nhận được một bức thư bí ẩn trong thư, mời họ đến một công ty đồ chơi, họ quyết định nhận lời mời và ở đó, họ tìm thấy món đồ chơi cao 13 feet. Liệu Boyfriend có thể khiến anh ta mất tập trung đủ lâu để sống không?


Advertisement

Tính cách của Huggy wuggy

Huggy là một sinh vật man rợ và khát máu. Là một trong những vai diễn đầu tiên của anh ấy trong trò chơi là đuổi theo nhân vật chính xuống một cửa sập. 


Tuy nhiên, mặc dù bản chất có vẻ bạo lực vô tâm, anh ta vẫn có khả năng điều khiển và xây dựng chiến lược để tấn công đối thủ của mình, thể hiện khi anh ta chủ động dụ nhân vật chính vào sâu hơn trong cơ sở trong khi rình rập họ nhưng cũng làm chậm quá trình truy đuổi và nhận ra rằng anh đã dồn họ vào chân tường.

Poppy Playtime: 7 chi tiết ẩn hay nhất

Poppy Playtime đã gây bão thế giới game kinh dị, với bầu không khí độc đáo, câu chuyện bí ẩn và những chi tiết ẩn đáng sợ.

Poppy Playtime là một trò chơi giải đố kinh dị , nơi bạn điều khiển một nhân vật chính giấu tên đi ngang qua cơ sở bí ẩn bằng GrabPack của bạn. Tràn ngập cảm giác hoài cổ bí ẩn và nỗi sợ hãi hoang tưởng tràn ngập, Poppy Playtime là một trò chơi kinh dị đầy cá tính, khiến nó trở thành một phần bổ sung đáng hoan nghênh cho thể loại game kinh dị.

Viên ngọc độc lập đến từ MOB Games có thể mang đến một cú đấm ngọt ngào không thể quên trong thời lượng trò chơi nhỏ của nó. Nó giống như một hương vị cho những gì sẽ xảy ra trong Chương Hai và ngay lập tức sẽ có người chơi đầu tư vào chương tiếp theo. 

Mang đến cho người chơi cảm nhận về cốt truyện, lối chơi và bầu không khí, Poppy Playtime đã cho thấy mình rất chăm chút cho tất cả các khía cạnh của trò chơi với sự chú ý nghiêm ngặt đến từng chi tiết.

Một trong những cách tốt nhất mà Poppy Playtime có thể đầu tư người chơi vào trò chơi là thông qua câu chuyện. Trong suốt, có những băng video tùy chọn sẽ dần dần cung cấp cho bạn nhiều ý tưởng hơn về công ty đằng sau búp bê Poppy Playtime nổi tiếng. Tuy nhiên, xuyên suốt Poppy Playtime, quá khứ đáng ngờ của cơ sở này dần được hé lộ thông qua một số câu chuyện về môi trường tuyệt vời mà nhiều người có thể đã bỏ lỡ lần đầu tiên chơi trò chơi.

Mặc dù sinh vật, Huggy Wuggy, hoàn toàn đáng sợ khi bạn lần đầu tiên chạm trán với anh ta, nhưng điều đáng lo ngại hơn nữa, anh ta có thể không phải là độc nhất vô nhị. Tương tự như những gợi ý về các công ty, nếu để ý kỹ phần cài đặt , người chơi có thể tìm thấy một tấm áp phích có hình sinh vật khác tương tự như Huggy Wuggy.

Sau khi nhà phát triển xác nhận tên, rõ ràng là Poppy Playtime sẽ có một danh sách mở rộng các nhân vật phải hoàn toàn khiếp sợ. Kissy Missy, phiên bản màu hồng và nhỏ hơn một chút của đồ chơi Huggy Wuggy có thể được nhìn thấy trên các bức tường của cơ sở, một lần nữa, hứa hẹn với người hâm mộ sẽ còn nhiều điều kinh hoàng hơn nữa.

6602 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây