Trai Nghiem Hay 1 năm trước

Husbando là gì? Câu trả lời đúng nhất

Husbando là gì, Husbando có nghĩa là gì anime, wowhay4u.com chia sẻ câu trả lời đúng nhất.

Husbando là gì? 

Husbando là chồng là một nhân vật nam anime đủ phù hợp để có sức hút mạnh mẽ. Tất cả những ai ngay lập tức nhìn thấy anh ấy đều bị cuốn hút vào ánh hào quang không thể cưỡng lại của anh ấy, ước rằng họ có thể ở bên anh ấy, hoặc giống như anh ấy. 


Advertisement

Có nhiều biến thể khác nhau của Husbando, chẳng hạn như bishounen husbando  có đặc điểm không đe dọa làm tan chảy trái tim của chúng ta với sự dịu dàng của anh ấy. 

Mặt khác, chúng ta có tsundere husbando, một người rất lạnh lùng và xa cách nhưng trong sâu thẳm chúng ta đều biết trái tim anh ấy đang đập rộn ràng vì tình yêu và chúng tôi chỉ muốn thuần hóa anh ấy. 


Advertisement


Những điều thú vị về Husbando


Thuật ngữ này bắt đầu xuất hiện trong cộng đồng anime và manga, nhưng cũng chỉ gói gọn trong các trò chơi điện tử một chút.

Ngày nay, thuật ngữ này đã được mở rộng đủ để bạn có thể sử dụng nó để thảo luận về các nhân vật được vẽ ngay cả trên các phương tiện truyền thông phương Tây.

Nếu một nhân vật nam khiến trái tim bạn đập nhanh hơn một chút hoặc khiến bạn ấm áp bên trong, thì họ có thể là Husbando – một người chồng. Mức độ sùng kính đối với những nhân vật này rất khác nhau.

Một số người (có lẽ là hầu hết) sử dụng thuật ngữ này đơn giản như một cách táo tợn để chỉ những nhân vật nam kích thích và làm họ say mê. Những người khác có thể trang trí phòng của họ với nhân vật và bảo vệ họ trực tuyến một cách thô bạo.

Cuối cùng, bạn sẽ thấy mọi người cống hiến hết mình cho những nhân vật này như thể chúng có thật.

Không có nghĩa là loại otaku cuối cùng này là phổ biến, hoặc thậm chí từ xa chỉ ra một người hâm mộ anime điển hình, nhưng chúng vẫn tồn tại ở đó.

Phần lớn, bạn có thể sử dụng từ này như một cách thú vị để chỉ những nhân vật nam mà bạn thực sự thấy hấp dẫn.

Trong cộng đồng otaku nói tiếng Anh, từ Husbando là tốt và có vị trí của nó. Tuy nhiên, trong tiếng Nhật thực tế , từ này không chỉ không tồn tại mà còn không có ý nghĩa ngay về ngữ âm.
Waifu, tuy nhiên, là một từ tiếng Nhật thực tế phản ánh hazu trong cách sử dụng ngày nay. Vì vậy, nếu bạn đang nói tiếng Nhật và muốn có từ giống nam thích hợp với từ Waifu, thì hazu, hoặc hazubando, là lựa chọn của bạn.Advertisement

81 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Ú Ù 4 tháng trước
teakill tên là trần quốc lợi nha...
https://wowhay4u.com
Tuynh 6 tháng trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 6 tháng trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 6 tháng trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 6 tháng trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 6 tháng trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 6 tháng trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 6 tháng trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...
https://wowhay4u.com
bmg 6 tháng trước
chuan nha pri...
https://wowhay4u.com
mmb 6 tháng trước
cũng cũng cuti nha mấy thằng zen ji sv óc chó...