Trai Nghiem Hay 6 tháng trước

jjj là gì? fff là gì? Đúng nhất nè

jjj là gì? fff là gì, nghĩa là gì, thử thách jjj, fff là viết tắt của từ gì trên facebook, TikTok, wowhay4u.com chia sẻ đúng nhất nè.

Hết tiếng lóng này đến lóng TikTok khác liên tục tràn ngập trang foryou. Từ lóng gần đây được lan truyền trên TikTok là FFF mà ý nghĩa của nó không được hầu hết người dùng biết đến. 

Nếu bạn nằm trong số những người dùng này đang tìm kiếm ý nghĩa của FFF, bạn đã đến được trang web thích hợp nhất. Tiếp tục cuộn và biết tất cả các chi tiết về từ viết tắt hợp thời trang này.

Khi số lượng người dùng trên TikTok đang tăng vọt, các từ mới đang gia nhập từ điển của TikTok. Từ các thuật ngữ tiếng lóng đến các từ viết tắt và cụm từ tiếng lóng, có một bộ sưu tập khổng lồ các từ không dễ hiểu đối với người dùng không thường xuyên.Trong phần lớn các trường hợp, những từ viết tắt và viết tắt này được tạo ra và sử dụng bởi thanh thiếu niên. Thế hệ trẻ thích sử dụng các từ viết tắt và thuật ngữ tiếng lóng để giữ kín các cuộc trò chuyện của họ và khiến công chúng không khỏi ngạc nhiên.

Tuy nhiên, đối với những người dùng ham hiểu biết, việc hiểu các thuật ngữ tiếng lóng khá đơn giản vì họ là người thực sự tạo ra các thuật ngữ này. Đây là tất cả về thuật ngữ lan truyền hiện tại jjj, fff đang thịnh hành trên TikTok và Snapchat.

jjj là gì? 

jjj là viết tắt Jizz Jar January là Tháng Một Xả Vô Tư. 

Jizz Jar January là thử thách “đáng sợ” với nam giới tiếp nối 2 thử thách hồi tháng 11 là NNN (No Nut November) và tháng 12 là DDD (Destroy Dick December).

fff là gì

fff là viết tắt Fibonacci Fap February là Tháng Hai Xả Theo Chuỗi. Fibonacci Fap February  là sự kiện bắt đầu vào ngày 1 tháng 2, trong đó vào ngày đầu tiên, bạn xả một lần, vào ngày thứ hai, bạn xả một lần, vào ngày thứ ba, bạn xả hai lần, vào ngày thứ tư, bạn xả ba lần… cho đến ngày 28, bạn xả 317811 lần. Bạn có dám thực hiện thử thách???


89 lượt xem | 0 Bình luận