Trai Nghiem Hay 6 tháng trước

KTV là gì? Câu trả lời đúng nhất

KTV là gì, KTV có nghĩa là gì, ý nghĩa KTV wowhay4u.com chia sẻ với câu trả lời đúng nhất.

KTV là gì?

KTV là nơi mọi người có thể hát karaoke. Karaoke là một hoạt động mà mọi người hát những bài hát nổi tiếng. Lời của bài hát được hiển thị trên màn hình TV và mọi người hát chúng thành tiếng. 

Karaoke được phát minh tại Nhật Bản vào những năm 1980 và trở nên phổ biến trên khắp thế giới vào những năm 1990. Thị trường karaoke toàn cầu ước tính trị giá 10 tỷ USD.


Bên trong KTV có gì?

Bên trong các quán bar KTV là các phòng karaoke cá nhân. Các phòng karaoke được trang trí với đèn tiệc và ghế sofa thoải mái. Bạn chọn những bài hát bạn muốn hát bằng cách sử dụng máy tính có màn hình cảm ứng hoặc một ứng dụng trên điện thoại của bạn. Bạn cũng có thể gọi đồ ăn và thức uống mà bạn được phép dùng trong phòng karaoke.

Giá thuê phòng karaoke phụ thuộc vào chất lượng của quán KTV và bạn muốn sử dụng phòng trong bao nhiêu giờ. Một số quán bar KTV đắt tiền vì các phòng karaoke lớn và được trang trí đẹp. Các quán bar KTV khác không tốn kém vì các phòng karaoke nhỏ và trang trí kém hào nhoáng.

Bạn cũng có thể hát karaoke tại nhà. Tất cả những gì bạn cần là một micrô, một TV và một máy chơi game với các trò chơi video karaoke. Ngày nay có rất nhiều trò chơi video karaoke để bạn lựa chọn. Bạn có thể mua các trò chơi điện tử có một nghệ sĩ, chẳng hạn như The Black Eyed Peas hoặc nhiều nghệ sĩ, chẳng hạn như SingStar.

Karaoke là một hoạt động thực sự thú vị vì bạn có thể làm điều đó với bạn bè, gia đình và đồng nghiệp của mình. Bạn cũng có thể nhảy và chơi các nhạc cụ như tambourines và maracas. Tôi rất thích KTV nên tôi cố gắng và đi thường xuyên nhất có thể. Kể từ khi đến Trung Quốc bốn tháng trước, tôi đã đến KTV ba lần!

110 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Hoàng 2 tuần trước
Mặt trời = đỏ Thông mình = trí =>Đỏ trí = đ.ĩ chó...
https://wowhay4u.com
3 tuần trước
Mặt trời thông minh là gì...
https://wowhay4u.com
Tam giác 3 tuần trước
Tam giác= Tác giam (Tác= Đánh; Giam= Nhốt) = Đánh nhốt =Đốt nhánh ( Đốt= Thiêu; Nhánh= Cành)= Thiêu cành= Thanh kiều= Thanh kiu...
https://wowhay4u.com
Ch 1 tháng trước
Cảm ơn bạn chăng?...
https://wowhay4u.com
Kỳ Ngân 1 tháng trước
Vậy chị biết tam giác bạn nha là gì hông...
https://wowhay4u.com
thien 2 tháng trước
Siêu anh hùng chết nhanh nhất MCU, nhanh hơn cả Quick Silver :))))...
https://wowhay4u.com
Dung 2 tháng trước
Mình cx vậy á từ tt qua đây nè, và mk cx hiểu đc nó là j r☻...
https://wowhay4u.com
Con Mắm 2 tháng trước
Mk hog hỉu vụ dubai là j lun á, nên lên đây coi nek...
https://wowhay4u.com
7 2 tháng trước
Zui ha...
https://wowhay4u.com
Ahihi 2 tháng trước
Có thể vào backroom bằng giấc mơ không bạn Chứ nghe người ta nói sợ quá...