Trai Nghiem Hay 5 tháng trước

Live ar là gì? Live mr là gì? Đúng nhất

Live ar là gì, live mr là gì, AR có nghĩa là gì, wowhay4u.com chia sẻ ý nghĩa live ar đúng nhất.

Live ar là gì?

Live ar là LAR là Live All Recorded là việc hát nhép của các thần tượng K-pop là một vấn đề nhạy cảm và một thần tượng sẽ nổi cơn tam bành nếu cả thế giới biết rằng anh ta là ca sĩ chỉ hát nhép theo AR của mình. Vì vậy, các thần tượng k-pop hát nhép trên sân khấu cần phải thu hút mọi người nghĩ rằng họ đang hát trực tiếp. 

LAR là một loại AR, trong khi nó không chỉ chứa âm thanh của nhạc cụ đệm và giọng hát của ca sĩ mà còn chứa cả âm thanh thở dốc của ca sĩ.


AR là gì?

AR là All Recorded không chỉ chứa âm thanh của nhạc cụ đệm mà còn chứa âm thanh của giọng ca sĩ. Vâng, các bài hát gốc có sẵn trên các trang web âm nhạc trực tuyến khác nhau là AR. Vì vậy, khi các thần tượng k-pop hát nhép, họ chỉ nhảy theo điệu AR của mình, giả vờ hát trực tiếp, wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn

MR là gì? 

MR là Music Recorded có nghĩa là nhạc cụ đệm. Bạn đã đi hát karaoke chưa? MR giống như nhạc karaoke không chứa âm thanh của giọng ca sĩ. Tuy nhiên, không có thần tượng k-pop nào sử dụng MR rõ ràng như vậy, trong khi tất cả MR của thần tượng k-pop đều chứa âm thanh của giọng nói của họ. 
Trước khi biểu diễn các bài hát của họ trên các chương trình bảng xếp hạng k-pop, các thần tượng k-pop nên tạo MR và cách họ tạo MR là giảm âm lượng giọng nói của họ trong nhạc gốc, trong khi vẫn giữ nguyên âm lượng của nhạc cụ đệm.
Vì vậy, đối với các thần tượng k-pop, hát cho MR không chỉ có nghĩa là họ hát trực tiếp với nhạc cụ đệm. Nó có nghĩa là họ thêm giọng nói của mình vào bản nhạc gốc. Tại sao họ làm loại điều này? Vì nó có thể giúp cho việc hát live của họ nghe hay hơn.

Live mr là gì?

Live mr là viết tắt của Live Music Recorded là nghe giống như LAR, nhưng có một sự khác biệt nhỏ giữa chúng. Nếu các thần tượng k-pop hát cho LAR, không thể nói họ hát trực tiếp vì LAR chứa đựng tất cả âm thanh của âm nhạc, trong khi tất cả những gì họ làm chỉ là giả vờ hát trực tiếp. 
Tuy nhiên, không giống như LAR, LMR bao gồm một số bộ phận có âm thanh giống như MR thông thường. Vì vậy, đối với các thần tượng k-pop, hát theo LMR có nghĩa là họ hát trực tiếp một số đoạn trong bài hát của họ, wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn.


140 lượt xem | 0 Bình luận