Trải Nghiệm Hay 2 năm trước

Mày là ai tao là florentino là gì? Lí do đặc biệt mày là ai tao là florentino viral

Mày là ai tao là florentino là gì, lí do đặc biệt mày là ai tao là florentino viral TikTok, facebook, wowhay4u.com chia sẻ.

Mày là ai tao là florentino là gì?

Mày là ai tao là florentino là đoạn đối thoại trong một video quay cảnh hai người đàn ông đang cãi nhau trên Youtube được cắt ghép và lồng hiệu ứng vô cùng hài hước. Cụ thể sau khi cãi nhau một hồi, thì xuất hiện đối thoại như sau:


Advertisement

  • A: Mày là ai?
  • B: Tao là florentino
Sau đó là hình ảnh một trận chiến trong game Liên Quân.

Được biết florentino là tên một vị tướng trong Liên Quân.

Những điều thú vị về tướng Florentino


Florentino là tướng đấu sĩ đa năng, có thể lao vào giao đấu với 2 hoặc 3 đối thủ mà vẫn có thể giành chiến thắng. 

Florentino có quá nhiều những ưu điểm nổi trội, vị tướng có vẻ ngoài điệu đà này thừa khả năng tiễn cả cặp xạ thủ và trợ thủ đối phương lên bảng tỷ số.

Khả năng đâm – lướt của Florentino gần như liên tục, rất khó để chống đỡ.

Khả năng miễn nhiễm khống chế rất lâu.

Florentino muốn trở thành Vua đường Ceasar thì tất nhiên ngoài sở hữu lực damage to, khống chế cứng tốt sẽ cần phải sở hữu cơ chế hồi máu bá đạo.


Advertisement

787 lượt xem | 0 Bình luận
Tác giả Trải Nghiệm Hay của wowhay4u.com là một người đam mê điện ảnh và có khả năng phân tích tinh tế về các tác phẩm điện ảnh cũng như mọi điều về anime. Với sự sắc bén và hiểu biết về nghệ thuật điện ảnh, anime Trải Nghiệm Hay đã viết nhiều bài đánh giá phim chất lượng, mang đến cho độc giả cái nhìn sâu sắc và khách quan về các yếu tố như kịch bản, diễn xuất, hình ảnh và âm nhạc, nhân vật và chia sẻ những phim, anime hay nhất. Tác giả không chỉ đưa ra nhận xét cá nhân mà còn phân tích các yếu tố kỹ thuật và cốt truyện để giúp độc giả hiểu rõ hơn về mỗi tác phẩm.

Bình luận gần đây