Trai Nghiem Hay 9 tháng trước

Memeland là gì? Câu trả lời đúng nhất

Memeland là gì, Memeland nghĩa là gì trên facebook, TikTok, wowhay4u.com chia sẻ câu trả lời đúng nhất.

Memeland là gì?


Advertisement
Memeland là hòn đảo Reddit vì vào đầu tháng 4 năm 2021, phần r/ Reddit_Island xuất hiện trên Reddit. Các thành viên của nó đang thảo luận về khả năng mua một hoặc nhiều hòn đảo. Trên những hòn đảo này, họ muốn thành lập một quốc gia độc lập gọi là Memeland. Mọi người coi Elon Musk là tổng thống tương lai.

Ý tưởng đầu tiên về việc mua một hòn đảo cho các redditors xuất hiện vào năm 2010. Nhưng trong hơn 5 năm tồn tại, r/ redditisland subreddit chỉ thu được 6,6 nghìn người tham gia. Ý tưởng vẫn là một ý tưởng.


Advertisement
Advertisement

Memes về Đảo Reddit

Nhiều chuyên gia nghiên cứu đã chọn ra một ý tưởng khác thường và bắt đầu tán thành các meme về hòn đảo này. Thậm chí đã có ý tưởng liên hệ với Elon Musk để tài trợ cho dự án. Người tuyệt vọng nhất đã nhìn thấy chủ tịch tương lai của Memeland trong đầu của SpaceX.
Vào ngày 4 tháng 5 năm 2021, trang web chính thức dành riêng cho dự án quy mô lớn đã được ra mắt. Nhưng hiện tại, nó đang trống và dẫn đến một subreddit chuyên đề.
Không phải ai cũng ủng hộ dự án một cách mù quáng. Mọi người bắt đầu nghi ngờ rằng flash mob có thể được sử dụng bởi những kẻ lừa đảo. Rốt cuộc, việc thực hiện ý tưởng sẽ cần một khoản tiền quyên góp. 
Về vấn đề này, người kiểm duyệt r / Reddit_Island đã xuất bản một bản kê khai. Tại đây, ông nói rằng dự án vẫn đang ở giai đoạn đầu. Và việc gây quỹ vẫn chưa được lên kế hoạch.
Xu hướng đang dần lan sang các trang khác. Nhưng ở đó họ không mấy tích cực về ý tưởng này. Ví dụ: iFunny đã đăng meme với đề xuất đặt tên hòn đảo cho redditors Virgin Island.
Ảnh hưởng của họ có thể vượt ra khỏi túi tiền của họ, vì một báo cáo EY năm 2015 đã nêu bật những điểm khác biệt như lòng trung thành với thương hiệu thấp hơn và mong muốn trở thành một phần của giải pháp. Nói cách khác, Gen Z là người có ảnh hưởng, người đưa ra quan điểm và người định hình văn hóa.

Meme là gì?

Mặc dù chúng tôi liên kết meme với phương tiện truyền thông xã hội và văn hóa internet, nhưng chúng có lịch sử lâu đời. Bản thân thuật ngữ này được đặt ra bởi nhà sinh học tiến hóa Richard Dawkins để mô tả một ý tưởng văn hóa, giống như một gen, sao chép và biến đổi và tiến hóa theo thời gian. Nó có thể bao gồm một hình ảnh, một cụm từ, một ý tưởng, một giai điệu hoặc sự kết hợp của bất kỳ điều nào ở trên.
Trên internet, meme có thể bắt kịp và thay đổi nhanh chóng. Giống như virus, tuổi thọ của meme có thể thay đổi rất nhiều. Chúng có thể tồn tại trong vài tháng và thậm chí nhiều năm, hoặc chúng có thể đạt đến đỉnh điểm và tàn lụi trong vài giờ.
Memes là một phần của cuộc trò chuyện … đôi khi là một cuộc trò chuyện rất dài. Khi mọi người áp dụng chúng và trộn chúng với các meme khác, họ sẽ có được các lớp tham chiếu và văn bản phụ. Memes là về bối cảnh, trớ trêu và ngẫu hứng. Họ dân chủ và có sự tham gia.
Vì những lý do này và những lý do bí ẩn khác, chúng đã trở thành một phần quan trọng của ngôn ngữ Gen Z. Thông thạo meme có thể giống như một tấm thẻ gọi văn hóa cho các doanh nghiệp. Nhận sai meme có thể khiến bạn trông giống như một khách du lịch không biết gì. Dưới đây là cách làm cho chúng phù hợp với doanh nghiệp của bạn, dựa trên kinh nghiệm của tôi với tư cách là Giám đốc điều hành của nền tảng meme.

Meme-Jacking và các phím tắt khác

Các thương hiệu mong muốn thiết lập mối liên hệ với Gen Z cố gắng nắm bắt sức mạnh của meme bằng cách dựa trên meme hiện có. 
Meme-jacking có thể hoạt động và mang lại cho bạn một số cú nhấp chuột nhanh chóng, nhưng làm thế nào để bạn biết liệu nó có hoạt động hay không? Điều gì sẽ xảy ra nếu nó cháy ngược?
Hãy ghi nhớ tuổi thọ không thể đoán trước của meme. Một ý tưởng có vẻ mới mẻ và tiên tiến có thể nhanh chóng trở nên cũ kỹ và không được sử dụng. Vào thời điểm bạn cố gắng tạo ra một làn sóng lan truyền, khoảnh khắc của meme đó có thể đã đến và biến mất.
Tệ hơn nữa, nếu bạn không thực sự nói ngôn ngữ của Gen Z, bạn có thể không hiểu cuộc trò chuyện lớn hơn mà meme là một phần của nó và bỏ lỡ một yếu tố trớ trêu chính. Giống như một khách du lịch đang lóng ngóng với một cuốn sách cụm từ, bạn có thể nghĩ rằng bạn đang nói một điều trong khi người nghe nghe thấy điều gì đó hoàn toàn khác.
Ngay cả khi bạn làm bài tập về nhà của mình, một số thương hiệu vẫn không phù hợp với meme, chẳng hạn như các thương hiệu xa xỉ cố gắng tạo ra một số tiến bộ với nhóm nhân khẩu học trẻ tuổi này nhưng hình ảnh của họ có thể thiếu cảm giác ngẫu hứng và lỏng lẻo của meme đích thực – hoặc các thương hiệu tạo ra chiến dịch meme, nói một cách khiêm tốn, không sử dụng meme thực.

Tính xác thực trong các chiến dịch Meme

Bạn không thể nói meme trôi chảy nếu bạn không nói Gen Z. Điều đó có nghĩa là, với tư cách là một công ty, cam kết thực sự hiểu thế hệ của chúng ta nghĩ như thế nào và những gì quan trọng đối với chúng ta. Các cuộc khảo sát tiếp thị thường là không đủ.
Khi bạn học một ngôn ngữ mới, không có gì thay thế cho việc đắm mình. Nếu bạn muốn hiểu Gen Z, hãy cùng chúng tôi tham gia cuộc trò chuyện. Hãy cho chúng tôi một chỗ ngồi tại bàn với tư cách là nhân viên hoặc chuyên gia tư vấn. Đừng để tuổi tác cản đường.
Khi bạn làm vậy, hãy hỏi: Điều gì kích thích bạn? Bạn ghét điều gì về “thương hiệu lớn”? Điều gì khiến bạn hứng thú về một thương hiệu cụ thể? Bạn ghét điều gì về quảng cáo? Nếu bạn chỉ rút ra một điều từ bài viết này, nó phải là xác thực. Đặt mọi thứ bạn đã học cho đến nay – tất cả các chiến thuật đã thử và đã được chứng minh của bạn – vào một nơi và bắt đầu lại cho Gen Z. 
Ngoài ra, đừng xa lạ trong thế giới internet. Làm những điều phù hợp một cách tự nhiên với thương hiệu của bạn và không sử dụng quá nhiều một khái niệm nếu nó không hiệu quả – hãy nghĩ về hình ảnh thương hiệu của bạn, tạo meme cho nhân vật đó và chọn meme hoặc chủ đề gây được tiếng vang với khán giả trong khi vẫn gây ngạc nhiên tích cực họ. Nói với chú voi trong phòng một cách hài hước – nhắm mục tiêu sản phẩm của bạn, nhưng tạo meme có liên quan từ chúng.
Bạn không thể nói Gen Z một cách đầy đủ trừ khi bạn học nói meme. Vâng, meme có thể gây cười. Nhưng đừng coi chúng chỉ như một trò giải trí hoặc một trò tiêu khiển.
Và giống như gen mà chúng được đặt tên, chúng có thể là một khối xây dựng cho chính sự sáng tạo.

Memelland là một địa điểm có thật?

Trước Chiến tranh thế giới thứ nhất, Memelland là một khu vực trên Biển Baltic nằm ở phía bắc của sông Neman (Memel).

285 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Tuynh 2 tháng trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 2 tháng trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 2 tháng trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 2 tháng trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 2 tháng trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 2 tháng trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 2 tháng trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...
https://wowhay4u.com
bmg 2 tháng trước
chuan nha pri...
https://wowhay4u.com
mmb 2 tháng trước
cũng cũng cuti nha mấy thằng zen ji sv óc chó...
https://wowhay4u.com
Dũng 2 tháng trước
Mua ở đâu vậy ad...