Trải Nghiệm Hay 2 năm trước

mnsd là gì? mnsđ là gì? Đúng nhất

mnsd là gì, mnsđ là viết tắt của từ gì, nghĩa là gì mà viral facebook, TikTok, wowhay4u.com chia sẻ đúng nhất.

mnsd là gì?

mnsd là viết tắt của Manucian (bạn hãy dán Manucian vào Google và bấm đọc thì sẽ phát âm là men-nu-si-đần) đó là lí do trong từ Manucian không có chữ “S” nhưng khi viết tắt lại có chữ “S”.


Advertisement

Manucian là một người sống hoặc đến từ thành phố Manchester ở Anh. Tất cả người bản xứ hoặc cư dân của Manchester do đó được gọi là Mancunians.Advertisement

Mancunian cũng có thể đề cập đến những thứ khác ngoài một người đến từ thành phố Manchester. Mancunian có thể có nghĩa sau:

  • Chính thành phố Manchester.
  • Nó cũng có thể đề cập đến phương ngữ được nói ở thành phố Manchester. Phương ngữ Manchester cũng có thể được gọi là giọng Manc.
  • Mancunian cũng có thể đề cập đến những chiếc xe buýt ở thành phố Manchester, chỉ dành riêng cho thành phố vì chúng được cố ý tạo ra theo đặc điểm kỹ thuật của bộ giao thông vận tải Manchester.
  • Nhìn chung, Mancunian được dùng để chỉ bất cứ thứ gì liên quan đến thành phố Manchester ở Anh. Nhiều người đến từ Manchester cảm thấy tự hào khi tự xưng mình là người Mancunians.
Thế nhưng cộng đồng mạng Việt đầy hài hước lại sử dụng từ Manucian với nghĩa men-nu-si-đần khi phiên âm thành tiếng Việt, hài hước hơn, độc đáo hơn và biến tấu Manucian thành mnsd hay mnsđ.

mnsd là gì? mnsđ là gì?

mnsd là men-nu-si-đần là người đàn ông ngu si và đần độn, vì:

  • men: đàn ông
  • nu si: đọc trại là ngu si
  • đần: đần độn


Advertisement

764 lượt xem | 0 Bình luận
Tác giả Trải Nghiệm Hay của wowhay4u.com là một người đam mê điện ảnh và có khả năng phân tích tinh tế về các tác phẩm điện ảnh cũng như mọi điều về anime. Với sự sắc bén và hiểu biết về nghệ thuật điện ảnh, anime Trải Nghiệm Hay đã viết nhiều bài đánh giá phim chất lượng, mang đến cho độc giả cái nhìn sâu sắc và khách quan về các yếu tố như kịch bản, diễn xuất, hình ảnh và âm nhạc, nhân vật và chia sẻ những phim, anime hay nhất. Tác giả không chỉ đưa ra nhận xét cá nhân mà còn phân tích các yếu tố kỹ thuật và cốt truyện để giúp độc giả hiểu rõ hơn về mỗi tác phẩm.

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn