Trai Nghiem Hay 1 năm trước

Mr X là ai? Bật mí bí mật Mr X chưa ai biết

Mr X là ai, Mr X Resident Evil, wowhay4u.com bật mí bí mật Mr X chưa ai biết.

Mr X là ai?

Mr X là quái vật được tạo ra từ một trong những bản sao T-103 Tyrant được sản xuất hàng loạt, nhưng thực sự được biết đến với cái tên T-00 Tyrant. Không rõ liệu có sự khác biệt nào về đặc điểm giữa T-103 và T-00 hay T-00 chỉ là tên của một chiếc T-103 với nhiệm vụ cụ thể là thực hiện các nhiệm vụ trong Cuộc bùng nổ thành phố Raccoon. 


Advertisement

Ít nhất, sự khác biệt sẽ là tối thiểu và Mr X ít nhiều là một T-103 Tyrant được tạo ra thông qua việc nhân bản T-002. 

Mr X được đưa lên không trung và thả xuống Thành phố Raccoon, và được đưa ra hai hướng: thu hồi G-Virus, và giết bất kỳ người nào sống sót trong Sở cảnh sát Thành phố Raccoon.


Advertisement


Mr. X và Nemesis là hai quái vật mang tính biểu tượng trong vũ trụ Resident Evil, nhưng người hâm mộ có thể muốn biết chúng được tạo ra như thế nào và sự khác biệt của chúng.


Advertisement

Bật mí bí mật Mr X chưa ai biết

Lý do khiến Mr. X, hay T-00, tiến hóa và trở nên mạnh mẽ hơn về sau trong cốt truyện, cuối cùng trở thành Siêu bạo chúa, là vì nó bị một số vết thương khiến Power Limiter bị hủy kích hoạt. 

Đây là một thiết bị được cài đặt trên Tyrant để giữ cho chúng không bị đột biến đến mức không thể kiểm soát hoặc duy trì sự bình tĩnh về mặt tinh thần của chúng nữa. Nói cách khác, Umbrella sử dụng Power Limiter để đảm bảo rằng Bạo chúa vẫn ở trong vòng vây của sự hỗn loạn có kiểm soát, chứ không phải là sự hỗn loạn không kiểm soát được. 

Trong cùng một nhiệm vụ của Umbrella trong thảm họa ở Thành phố Raccoon, họ cũng đã  vận chuyển và triển khai Nemesis khét tiếng, còn được gọi là Loại Nemesis-T, đến Thành phố Raccoon. 

Mặc dù có vẻ hơi khác so với Mr. X, với cơ bắp thô sơ lộ ra bên ngoài, Nemesis và Mr. X đều giống nhau và đều dựa trên T-103 Tyrant, nhưng có một số sắc thái và một sự khác biệt rất lớn. 

Mặc dù Tyrant T-103, hay chính Mr. X, duy trì trí thông minh gần giống với con người, nhưng vẫn còn thiếu ở một mức độ nào đó, Nemesis có một số tính năng bổ sung trong trí thông minh của nó để bù đắp.

Một phần, Nemesis được triển khai để kiểm tra khả năng mạnh mẽ hơn của nó trong việc nhận dạng khuôn mặt độc đáo của các cá nhân nhằm săn lùng họ. 

Trong khi Mr. X được giao nhiệm vụ loại bỏ tất cả các nhân chứng trong Sở cảnh sát, nhiệm vụ của Nemesis là loại bỏ các loại nhân chứng và cá nhân cụ thể và săn lùng họ, trong trường hợp này, các thành viên của STARS trên thực tế, Nemesis đã được đưa cho các bức ảnh của thành viên STARS cá nhân để săn lùng. 

Ngoài ra, Nemesis đã được sử dụng bệ phóng tên lửa vác vai, để kiểm tra khả năng sử dụng vũ khí của nó.

Trong khi cả Mr. X và Nemesis đều là Bạo chúa T-103 về hình dáng của chúng, thì Nemesis là một phần của một thí nghiệm mà nó được cấy vào một loại ký sinh trùng được gọi là Nemesis Alpha, đảm nhiệm các chức năng của não bộ. Nemesis Parasite được sử dụng để bù đắp cho sự suy giảm trí thông minh của những chiếc T-103 Tyrant thông thường, chẳng hạn như Mr. X.

Việc giảm trí thông minh của T-103 cũng khiến chúng khó kiểm soát hơn trong vùng chiến sự, hạn chế giá trị và khả năng sử dụng của chúng, wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn.

149 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Ú Ù 3 tháng trước
teakill tên là trần quốc lợi nha...
https://wowhay4u.com
Tuynh 6 tháng trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 6 tháng trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 6 tháng trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 6 tháng trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 6 tháng trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 6 tháng trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 6 tháng trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...
https://wowhay4u.com
bmg 6 tháng trước
chuan nha pri...
https://wowhay4u.com
mmb 6 tháng trước
cũng cũng cuti nha mấy thằng zen ji sv óc chó...