Trải Nghiệm Hay 2 năm trước

pnrtscr là gì? Yếu tim đừng vào nhé!

pnrtscr là gì, pnrtscr com kqrkc7 là gì, wowhay4u.com chia sẻ ý nghĩa pnrtscr đúng nhất.


Advertisement


pnrtscr là gì? 

pnrtscr là tên một trang web mà mọi người có thể sử dụng để dọa bạn bè của mình với cú hù dọa khi gửi một đường link truy cập vào web. 


Advertisement

Thế nên nếu bạn hay bạn của bạn bị yếu tim thì bạn đừng bao giờ vào hoặc gửi đường link pnrtscr com kqrkc7 này nhé.Advertisement

pnrtscr có từ đâu?

Nhiều năm trước, Lightshot, một công cụ chụp ảnh màn hình phổ biến, đã sử dụng miền prntscr. com để lưu trữ hình ảnh. 

Một ai đó có thể mua lại tên miền pnrtscr.com và bắt chước định dạng và meta của trang web Lightshot đủ đơn giản và tôi có thể thu hút mọi người dễ dàng trên các ứng dụng như Twitter hoặc Discord, nơi xem trước liên kết là tiêu chuẩn. 

Khi bạn vào pnrtscr và cho rằng việc dọa nhảy đã là xấu xa nhưng điều đó lại thu hút những vị khách không nghi ngờ.  

Bất kỳ lần nhấp chuột trái nào vào trang, dù có mục đích hay tình cờ, sẽ gọi ra API Toàn màn hình và bất kỳ nỗ lực nào để đóng tab sẽ phát ra onbeforeunload sự kiện và ngăn khách truy cập thoát ra trừ khi họ xác nhận quyết định của mình.

Bây giờ bạn đã biết cách hoạt động của pnrtscr. com, trò dọa nhảy sẽ không hoành tráng bằng, nhưng bạn cũng có thể xem qua: pnrtscr. com/kr4w1d. Bất kỳ đường dẫn nào cũng sẽ chuyển hướng đến sự sợ hãi ngoại trừ chính tên miền, vì đường dẫn đó chuyển hướng đến trang web Lightshot thực.

1789 lượt xem | 0 Bình luận
Tác giả Trải Nghiệm Hay của wowhay4u.com là một người đam mê điện ảnh và có khả năng phân tích tinh tế về các tác phẩm điện ảnh cũng như mọi điều về anime. Với sự sắc bén và hiểu biết về nghệ thuật điện ảnh, anime Trải Nghiệm Hay đã viết nhiều bài đánh giá phim chất lượng, mang đến cho độc giả cái nhìn sâu sắc và khách quan về các yếu tố như kịch bản, diễn xuất, hình ảnh và âm nhạc, nhân vật và chia sẻ những phim, anime hay nhất. Tác giả không chỉ đưa ra nhận xét cá nhân mà còn phân tích các yếu tố kỹ thuật và cốt truyện để giúp độc giả hiểu rõ hơn về mỗi tác phẩm.

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn