Trải Nghiệm Hay 2 năm trước

Rei_17 là ai? Bật mí bí mật Rei_17 bạn chưa biết

Rei_17 là ai, là người nước nào, Rei 17 drama, Rei_17 art, wowhay4u.com chia sẻ bật mí bí mật Rei 17.

Rei_17 là ai?

Rei 17 là artist sừng sỏ có tiếng trong giới vẽ trên thế giới trong fandom Trung Quốc. 

Rei_17 tốt nghiệp đại học mỹ thuật Chicago. Rei_17 nổi tiếng bởi các artworks hoành tráng và màu sắc đặc trưng, có thể nói là cách lên màu artworks của Rei chỉ Rei vẽ được như vậy, không có bất kỳ ai có thể copy cái vibe này được. 

Rei thật sự là một artist có tài. Chưa bao giờ ngừng học hỏi, ứng dụng các kỹ thuật mới vào tranh, và giá tranh thì tất nhiên không hề rẻ.


Rei_17 drama

Rei_17 từng có những drama khét tiếng dân vẽ khi dám chỉ thẳng mặt một artist kỳ cựu của FGO chê vẽ xấu quá. 

Những tưởng sau vụ đó FGO sẽ cạch mặt Rei nhưng sau này Rei_17 lại trở thành artist của FGO, phụ trách design character và Rei_17 cũng có những bức fanart cháy lòng người hâm mộ FGO thậm chí còn được đem in ra thành artbook, keychain,… 

Rei_17 là kiểu người khá cọc tính, nói chung bả là kiểu người sẵn sàng combat với ai mà cô ấy ghét hoặc ai đụng đến nghề nghiệp (ăn cắp artworks, copy tranh,…) thì sẵn sàng làm đến cùng.


Advertisement

1851 lượt xem | 0 Bình luận
Tác giả Trải Nghiệm Hay của wowhay4u.com là một người đam mê điện ảnh và có khả năng phân tích tinh tế về các tác phẩm điện ảnh cũng như mọi điều về anime. Với sự sắc bén và hiểu biết về nghệ thuật điện ảnh, anime Trải Nghiệm Hay đã viết nhiều bài đánh giá phim chất lượng, mang đến cho độc giả cái nhìn sâu sắc và khách quan về các yếu tố như kịch bản, diễn xuất, hình ảnh và âm nhạc, nhân vật và chia sẻ những phim, anime hay nhất. Tác giả không chỉ đưa ra nhận xét cá nhân mà còn phân tích các yếu tố kỹ thuật và cốt truyện để giúp độc giả hiểu rõ hơn về mỗi tác phẩm.

Bình luận gần đây