Trai Nghiem Hay 12 tháng trước

Sad Girl là gì? Lí do đặc biệt Sad Girl viral

Sad Girl là gì, Sad Girl dịch sang tiếng Việt nghĩa là gì, wowhay4u.com chia sẻ lí do đặc biệt Sad Girl viral facebook.

Sad Girl là gì?

Sad Girl là cô gái buồnVăn hóa Sad Girl lớn lên, trở thành xu hướng chủ đạo trong nền văn hóa người nổi tiếng và internet, rồi trớ trêu thay lại dẫn đến sự biến hóa của nỗi buồn.


Advertisement

Ngày nay Sad Girls viral trở lại và sử dụng nó như một nơi để chấp nhận và quen thuộc, sở hữu những nỗi đau tinh thần và tạo ra cộng đồng.

Nhưng sự thể hiện thời đại mới này của cá nhân với tư cách cá nhân đã bị hủy hoại bởi chính những nền tảng mà nó phát triển mạnh mẽ. 


Advertisement

Trên khắp Tumblr, Instagram và Twitter, chúng ta đã thấy các nghệ sĩ như Molly Soda, người giới thiệu các tác phẩm bao gồm cô ấy khóc trên webcam, và Arvida Byström và Amber Navarro, người có triển lãm nghệ thuật kỹ thuật số và Instagram có tiêu đề QWERTY, Flirty and Crying. Advertisement

Một người cầm cờ khác cho phong trào là Sad Girls Guide, trong một tác phẩm đáng nhớ cho The Toast, đã nhấn mạnh rằng “những cô gái buồn không phải là những cô gái bạn thấy khi đi xung quanh với ánh mắt đẫm lệ của một người trông như thể họ có thể gục ngã bất cứ lúc nào nếu bị thúc đẩy sai cách”. 

Những người dùng Tumblr cực kỳ nổi tiếng như Plastic Pony và các tạp chí trực tuyến như Sad Girl Magazinegóp phần tạo ra cảm giác rằng đây là một phong trào internet lớn, thay vì chỉ để bảo tồn các nghệ sĩ.

Thêm vào đó, và một trong những ví dụ nổi bật nhất của hiện tượng Sad Girl, là “So Sad Today”, tài khoản Twitter cực kỳ nổi tiếng của Melissa Broder. Chỉ dành riêng cho việc xuất bản các dòng tweet về việc, đơn giản, thật đáng buồn, tài khoản của Broder nổi tiếng đến mức nó đã tạo ra cuốn sách của riêng mình. 

Lí do đặc biệt Sad Girl viral

Văn hóa Sad Girl lớn lên, trở thành xu hướng chủ đạo giữa những người nổi tiếng và trên internet, rồi trớ trêu thay lại dẫn đến một sự biến hóa không chân thành về cả nỗi buồn và sự tự chăm sóc bản thân vốn là trái ngược với ý định ban đầu của nó.

Tuy nhiên, đó không chỉ là những người có ảnh hưởng trẻ. Mặc dù có ý nghĩa tốt nhưng ngày càng nhiều người nổi tiếng góp phần tạo nên một kiểu quyến rũ nhất định bằng cách “ra mặt” để đối phó với chứng lo âu và trầm cảm của chính họ. Vốn dĩ, những người nổi tiếng được thần tượng bởi chính những người trẻ tuổi, những người dễ bị mê hoặc bởi cuộc đấu tranh sức khỏe tâm thần. Và với tư cách là những người nổi tiếng, những cuộc đấu tranh của họ thường được đóng gói như một câu chuyện đầy cảm hứng thiếu vắng những thực tế khắc nghiệt khi đối mặt với những cuộc đấu tranh đó.

Có hy vọng rằng cả người dùng và người tạo ra các nền tảng truyền thông xã hội đang dần hiểu ra các phân nhánh của xu hướng bất cẩn sau khi nói đến văn hóa Internet đáng buồn.
Instagram đã nỗ lực để chặn nội dung hấp dẫn, cấm các thẻ bắt đầu bằng # có vấn đề như #proana (chứng biếng ăn chuyên nghiệp) và làm nổi bật các bài đăng #socialanxiety thực sự nhằm tìm kiếm sự trợ giúp chứ không phải nhãn hiệu quần áo. Ngay cả Tumblr, mặc dù gần như tuyệt chủng, cũng đang bẻ khóa các chính sách miễn phí của mình bằng cách đẩy các trang và tài nguyên hỗ trợ cho bất kỳ ai tìm kiếm #suicide.
Điều gì đã khiến chúng ta rơi vào vòng xoáy mất kiểm soát ở đây có thể giúp chúng ta kiềm chế bản thân trở lại: sự thay đổi trong văn hóa truyền thông xã hội có thể là một phần của giải pháp cho vấn đề mà nó tạo ra. Con người thích nghi một cách tự nhiên với môi trường mới và cũng xây dựng môi trường của họ để phù hợp với nhu cầu của họ – đặc biệt là trong thế giới ảo.

3189 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Hằng 1 tuần trước
Tả hàng ik ạ...
https://wowhay4u.com
Ú Ù 2 tháng trước
teakill tên là trần quốc lợi nha...
https://wowhay4u.com
RONALDO 2 tháng trước
SEWY...
https://wowhay4u.com
Tuynh 4 tháng trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 4 tháng trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 4 tháng trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 4 tháng trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 4 tháng trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 4 tháng trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 4 tháng trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...