Trai Nghiem Hay 12 tháng trước

Santan là ai? Bật mí bí mật Santan chưa ai biết

Santan là ai, Santan là người nước nào, Santan viral TikTok, facebook, wowhay4u.com chia sẻ bí mật Santan chưa ai biết.

Santan là ai?

Santan là Santan Dave hoặc Dave Santan là một raper nổi tiếng. 


Advertisement

Santan là raper gây ấn tượng mạnh vào tháng 5 năm ngoái với Black Box đầu tay trên Youtube của anh ấy, Dave kể từ đó đã đạt hơn nửa triệu lượt truy cập với JKL + HYD năng động tối tăm, với Fire In The Booth rất nóng bỏng.

Santan Dave sinh ra ở Brixton, London, và cùng gia đình chuyển đến Streatham. Cha mẹ anh là người Nigeria, và anh có hai anh trai.


Advertisement

Sinh nhật của Santan Dave là ngày 5 tháng 6 năm 1998, tức là tuổi hiện tại của anh ấy là 23 tuổi.Advertisement

Santan Dave đã nổi tiếng như thế nào?

Santan Dave đã tự mình phát hành nhạc trực tuyến, xuất hiện trên các nền tảng âm nhạc khác nhau bao gồm cả YouTube, trước khi xuất hiện trên SB.TV vào năm 2015. 

Anh ấy đã biểu diễn tại Bestival năm 2016, và biểu diễn cùng AJ Tracey trong bài hát của họ, ‘Thiago Silva’ về cầu thủ bóng đá người Brazil. Cuối năm đó, Drake đã phối lại bài hát ‘Wanna Know’, bài hát đạt vị trí thứ 51 trên bảng xếp hạng, đánh dấu bài hát đầu tiên lọt vào bảng xếp hạng của Dave.

Vào năm 2017, Dave phát hành ‘Samantha’ cùng với J Hus, và phát hành EP ‘Game Over’, đạt vị trí thứ 13 trong bảng xếp hạng và đi lưu diễn. Sau khi ra mắt vài tháng, Dave đã phát hành ‘Funky Friday’ có sự góp mặt của Fredo, ra mắt ở vị trí số 1 và phát hành album ‘Psychodrama’ vào tháng 3 năm 2019.

Album ra mắt ở vị trí Number 1, và Dave đã biểu diễn tại Liên hoan Glastonbury vào tháng 6 năm 2019 trên The Other Stage. 


Màn trình diễn của anh ấy đã được lan truyền mạnh mẽ sau khi anh ấy mời một khán giả tên là Alex lên sân khấu với anh ấy với ca khúc ‘Thiago Silva’. Alex sau đó đã trình diễn bài hát một cách đáng kinh ngạc, giúp Dave trở thành một cái tên được biết đến nhiều hơn trong quá trình này.

Album mới của Santan Dave

Sau khi không bỏ ca khúc solo nào kể từ ‘Paper Cuts’ năm 2019, Dave khiến người hâm mộ thích thú khi bất ngờ phát hành HAI ca khúc vào tháng 4 năm 2021 – “Titanium” và “Mercury”, hợp tác với ca sĩ kiêm nhạc sĩ Kamal.

Dave đã trêu chọc album sắp ra mắt của anh ấy có thể không lâu nữa vào tháng 5, chia sẻ một loạt ảnh trên Instagram, cho thấy anh ấy đang ở trong phòng thu và viết: ‘Sắp xong rồi …’.

Than ôi, vào ngày 23 tháng 7 năm 2021, Dave đã phát hành album thứ hai của mình ‘We All Alone in This Together’, với sự góp mặt của những tên tuổi lớn như Stormzy và WizKid. Kỷ niệm việc phát hành trên Instagram, rapper viết: ‘Album thứ hai của tôi Chúng ta cùng nhau ở một mình hiện đã được phát hành.’ Trong phần chú thích dài, cầu thủ 27 tuổi cảm ơn tất cả bạn bè, gia đình và người hâm mộ đã ủng hộ anh trong suốt chặng đường.

Chỉ một tuần sau, Dave ăn mừng album của mình đạt vị trí No.1 trong bảng xếp hạng. Anh ấy đã lên Instagram để viết: ‘Album số 1 thứ hai. Rất nhiều cảm xúc nhưng đây là công việc của mọi người, những người ủng hộ tốt nhất trên trái đất … gia đình và bạn bè của tôi nhưng quan trọng nhất là Chúa… Doanh số bán album 74.000 trong 1 tuần và đó là việc làm của Chúa. Đó là lịch sử số 1 của chúng tôi”, wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn.

Những bài hát nổi tiếng của Dave

Thiago Silva (with AJ Tracey)

Wanna Know (with Drake)

Samantha (with J Hus)

Peligro (with Giggs)

Venting (with Nines)

Funky Friday (with Fredo)

Tequila

My 19th Birthday

How I Met My Ex

No Words(with MoStack)

104 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Hằng 1 tuần trước
Tả hàng ik ạ...
https://wowhay4u.com
Ú Ù 2 tháng trước
teakill tên là trần quốc lợi nha...
https://wowhay4u.com
RONALDO 2 tháng trước
SEWY...
https://wowhay4u.com
Tuynh 4 tháng trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 4 tháng trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 4 tháng trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 4 tháng trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 4 tháng trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 4 tháng trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 4 tháng trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...