Trải Nghiệm Hay 3 năm trước

Sigil là gì? Cách tạo các biểu tượng thể hiện số phận của bạn

Sigil là gì? Cách tạo sigil tình yêu, cách tạo sigil học tập, sigil học giỏi, sigil có hại không, wowhay4u.com chia sẻ.

Sigil là gì?

Sigil là một biểu tượng bạn tạo ra với ý định thay đổi thực tế của bạn theo ý muốn của bạn. Tất cả các dấu hiệu được mã hóa với một mục đích cụ thể, chẳng hạn, để thu hút một đối tác lãng mạn, thiết lập ranh giới mạnh mẽ, thịnh vượng hơn về tài chính, để chữa lành tâm hồn bên trong của bạn – khả năng là vô hạn.


Advertisement

Trong khi các sigil được sử dụng trong quá khứ để tượng trưng và gợi lên tinh thần, ngày nay, các dấu hiệu được sử dụng theo cách cá nhân để đại diện một cách tượng trưng và thể hiện mong muốn của chúng ta.

Vậy bạn đã biết sigil là gì rồi phải không?


Advertisement

Phép thuật Sigil là gì?

Phép thuật sigil là cách thực hành chính thức của việc tạo ra các dấu hiệu (hoặc các biểu tượng có chủ đích) để thay đổi thực tế của bạn. Những người thực hành phép thuật ký hiệu kết hợp tự phản ánh, sáng tạo, sức mạnh ý chí và nghi lễ để thể hiện mong muốn của họ. Advertisement

Phép thuật Sigil dựa trên triết lý rằng chúng ta là người đồng sáng tạo ra thực tế của chúng ta. Như vậy, chúng ta được trao quyền để thực hiện những thay đổi mà chúng ta mong muốn miễn là chúng phù hợp với số phận cuối cùng của chúng ta và ý chí của Cuộc sống. 

MUA SIGIL MAY MẮN – CLICK MUA NGAY


Lợi ích của việc tạo sigil là gì?

Sigil nhanh chóng trở thành một trong năm công cụ tâm linh được sử dụng nhiều nhất của nhiều người. Đây là những lợi ích mà nhiều người đã thử nghiệm với các sigil:

  • Bạn cảm thấy được trao quyền
  • Bạn cảm thấy có trách nhiệm hơn với cuộc sống, lựa chọn và hành động của mình
  • Bạn nhận thức rõ hơn về bản chất liên kết của thực tế
  • Bạn có thể thể hiện khía cạnh sáng tạo của mình
  • Bạn trở nên quyết đoán và có chủ đích hơn
  • Bạn cảm thấy có động lực hơn
  • Bạn tìm hiểu sự khác biệt giữa ham muốn và ham muốn (tìm hiểu thêm về điều này trong phần “mặt tối của dấu hiệu” bên dưới)
  • Bạn nhận ra mình là người đồng sáng tạo có ý thức đối với cuộc sống của bạn
  • Bạn cảm thấy được kết nối với Cuộc sống / Thần thánh sâu sắc hơn
  • Bạn phát triển thêm hy vọng khi biết rằng hầu hết các tình huống có thể thay đổi nếu bạn muốn

Và dĩ nhiên …

Cuộc sống của bạn có thể thay đổi đáng kể và mạnh mẽ theo đúng dự định của bạn!

Hãy biết rằng tâm linh không chỉ dành cho sự thụ động, buông xuôi và hủy diệt bản ngã – nó cũng có thể là về sự sáng tạo. Như mọi khi, hãy đi theo con đường của trung đạo và có sự cân bằng trong việc thực hành tâm linh của chính mình.

Làm thế nào để sigil hoạt động?

Các sigil về cơ bản giống như những hạt giống nhỏ được gieo vào tâm trí vô thức.

Nhiều thứ đi vào sâu thẳm tâm trí của chúng ta, nhưng không phải tất cả chúng đều được đặt ở đó một cách có chủ ý hoặc bám rễ. 

Điều mang lại cho các dấu hiệu sức mạnh của họ là năng lượng và ý định đằng sau họ – và đó là những gì giúp họ nảy mầm và nở hoa thành biểu hiện. Bản chất biểu tượng của dấu hiệu cũng giúp bỏ qua tâm trí lý trí (hoài nghi) và đi vào vô thức nơi các khả năng là vô tận.

Vì ngôn ngữ của tâm trí sâu sắc là biểu tượng, về cơ bản, các dấu hiệu ‘nói chuyện’ với vô thức của bạn. Làm thế nào là mát đó là?

MUA SIGIL MAY MẮN – CLICK MUA NGAY

Sigil có hại không?

Một trong những vấn đề lớn nhất gặp phải lần đầu tiên với các dấu hiệu là nó đi ngược lại với triết lý tâm linh nổi tiếng, “ham muốn ngang bằng với đau khổ”.

Càng đọc, thử nghiệm và suy ngẫm, càng nhận ra rằng sigil thực sự dựa trên quá trình tạo ra và giải phóng. Nói cách khác, việc tạo ra một sigil  khuyến khích sự đầu hàng cũng như khuyến khích lòng ham muốn.

Như bạn sẽ đọc trong phần tiếp theo, phép thuật sigil liên quan đến việc giải phóng và cố ý quên đi mong muốn ban đầu của một người. Quá trình buông bỏ này có hai lợi ích. 

Lợi ích đầu tiên là nó cho phép mong muốn của chúng ta đi sâu hơn vào vô thức mà không có sự can thiệp của bản ngã (hay còn gọi là Người chỉ trích bên trong).

Lợi ích thứ hai của việc giải phóng như một phần của phép thuật sigil là nó thừa nhận và tôn vinh sự khôn ngoan của Sự sống; rằng bất cứ điều gì sẽ xảy ra. Chúng ta có thể đưa ra những ý định / dấu hiệu của mình, nhưng cuối cùng thì việc hoàn thành nó là tùy thuộc vào trí thông minh thiêng liêng của Cuộc sống.

Hơn nữa, có một sự khác biệt lớn giữa ham muốn và ham muốn. Mong muốn là những gì chúng ta cảm thấy khi chúng ta muốn một cái gì đó. Mặt khác, ham muốn là những gì chúng ta cảm thấy khi chúng ta chiếm lấy những gì chúng ta mong muốn và bám vào/ ám ảnh về nó. Điều rất quan trọng là phải phân biệt được điều này.

Ham muốn không phải là một vấn đề miễn là nó không trở thành ham muốn. Nếu không có ham muốn, chúng ta sẽ mất khả năng lao động. Chúng ta sẽ không thể có những sở thích, đưa ra quyết định hay lắng nghe tiếng nói của trái tim và tâm hồn mình. 

Không chỉ vậy, nếu không có ham muốn, chúng ta sẽ không cảm thấy bị thu hút đối với đối tác của mình, không có động lực để phát huy hết tiềm năng của mình trên trái đất này, và không có động lực để duy trì cuộc sống.

Mặt khác, ham muốn là ham muốn trở nên chua chát. Ham muốn là mặt tối của ham muốn, và chúng ta cần phải cẩn thận với nó. Dục vọng dẫn đến nghiện ngập, ghen tị, tội ác của đam mê, hận thù, và tất cả các loại đau khổ.

Mặt tối của phép thuật sigil đang rơi vào hố sâu của dục vọng. Cẩn thận. Kiểm tra động cơ của bạn. Hãy nhớ tầm quan trọng của việc buông bỏ và giải phóng dấu hiệu của bạn để được hoàn thành (hoặc không) bởi ý chí thiêng liêng của Cuộc sống.

MUA SIGIL MAY MẮN – CLICK MUA NGAY

Mặt tối chính khác của ma thuật sigil là nó có thể được sử dụng để cố gắng kiểm soát, ép buộc hoặc can thiệp vào cuộc sống của người khác. Xin đừng làm điều này. 

Chỉ cần không, được không? Nó không đáng. Bất cứ ý định thao túng nào bạn có sẽ cắn vào mông bạn nhiều lần. Ngay cả khi ý định của bạn có vẻ lành tính (ví dụ: tạo dấu hiệu để khiến người khác yêu bạn), Vũ trụ sẽ thấy rằng công lý được phục vụ vì cố gắng can thiệp vào ý chí tự do của người khác.

Bài học? Chỉ tập trung vào bản thân bạn. Giữ bóng trong sân của riêng bạn. Đừng cố gắng làm xáo trộn cuộc sống của người khác. 

536 lượt xem | 0 Bình luận
Tác giả Trải Nghiệm Hay của wowhay4u.com là một người đam mê điện ảnh và có khả năng phân tích tinh tế về các tác phẩm điện ảnh cũng như mọi điều về anime. Với sự sắc bén và hiểu biết về nghệ thuật điện ảnh, anime Trải Nghiệm Hay đã viết nhiều bài đánh giá phim chất lượng, mang đến cho độc giả cái nhìn sâu sắc và khách quan về các yếu tố như kịch bản, diễn xuất, hình ảnh và âm nhạc, nhân vật và chia sẻ những phim, anime hay nhất. Tác giả không chỉ đưa ra nhận xét cá nhân mà còn phân tích các yếu tố kỹ thuật và cốt truyện để giúp độc giả hiểu rõ hơn về mỗi tác phẩm.

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn