Trải Nghiệm Hay 3 năm trước

That girl là gì? Bí mật that girl bạn chưa biết

That girl là gì, that girl nghĩa tiếng Việt là gì trend TikTok, wowhay4u.com chia sẻ bí mật that girl bạn chưa biết.

That girl là gì?

That girl là “cô gái ấy” là trend (xu hướng) that girl là phiên bản giống như chăm sóc sức khỏe của Hot Girl Summer. That girl không phải là để nổi giận với bạn đời của bạn và sống cuộc sống độc thân tốt nhất của bạn.


Advertisement
Thay vào đó là về việc hoàn thành bản thân và đạt được mục tiêu của bạn. That girl dậy sớm, dọn dẹp giường, tập thể dục, ăn một bát đầy trái cây trước khi bạn thức dậy. Cô ấy viết nhật ký về lòng biết ơn, đọc mỗi ngày và học hành chăm chỉ. Về cơ bản, cô ấy là một bảng Pinterest đi bộ.

Nguồn gốc của that girl

Không rõ chính xác khái niệm “cô gái đó” xuất phát từ khi nào và ở đâu, nhưng một số video đã được tải lên ứng dụng trong vài tuần qua. Nhiều người có hàng nghìn lượt xem và thích, và các phần bình luận đầy những cô gái khác nói những điều như “yêu em”, “vâng, nữ hoàng” và bất cứ điều gì khác mà bạn có thể tưởng tượng trên một chiếc cốc màu hồng.
Người dùng TikTok chia sẻ video họ nói về thói quen của “cô gái ấy” hoặc chia sẻ lời khuyên về cách đạt được phong cách sống. Suy nghĩ đằng sau các video dường như tự nhận mình có trách nhiệm và truyền cảm hứng cho những phụ nữ khác làm việc hướng tới “bản thân tốt nhất” của họ và tập trung vào bản thân.

Làm thế nào để một người trở thành that girl?

Nếu bạn cảm thấy như vậy chắc chắn là rung cảm của bạn, thì một số TikTokers đã chia sẻ một số lời khuyên về cách đạt được phong cách sống này.
Một số lời khuyên là tuyệt vời và vô hại – uống nước, ngủ nhiều hơn và tìm một loại nước hoa đặc trưng. Đó không phải là lời khuyên kinh thiên động địa nhưng nếu nó khiến bạn cảm thấy thoải mái thì hãy làm theo lời khuyên đó. Tuy nhiên, các phần khác đang bị rửa sạch vì không thể đạt được hoặc chỉ đơn giản là ngu ngốc.
Đây là một số lời khuyên mà TikTokers đưa ra để đạt được cảm xúc của that girl – cô gái ấy:
1. Đi dạo mỗi ngày
2. Ăn nhiều trái cây và rau
3. Tìm một mùi hương đặc trưng
4. Tìm sở thích âm nhạc của bạn
5. Cắt hoặc nhuộm tóc
6. Cố gắng hơn nữa trong lớp
7. Lên Pinterest và tìm quần áo bạn thích
8. Tiết kiệm tiền của bạn để mua tủ quần áo mơ ước của bạn
9. Nếu ai đó đang làm tổn thương bạn, hãy rời bỏ họ
10. Đọc thêm sách
11. Tạo một danh sách phát buồn, để bạn chuẩn bị cho mọi thứ
12. Đối xử tốt với mọi người
13. Mua bikini
14. Để lại một mối quan hệ độc hại
15. Ngừng ăn đồ ăn vặt
16. Hãy trực tiếp, không bao giờ tuyệt vọng
17. Tránh xa bộ phim truyền hình
18. Khen ngợi những cô gái khác
19. Quên đi những chàng trai mà bạn không cần họ
20. Đèn LED là tốt nhất cho căn phòng của bạn

Có vấn đề gì với xu hướng that girl không?

Cốt lõi của điều này là xu hướng là mong muốn đạt được mục tiêu của bạn. Nhưng nó cũng là về ý tưởng cải thiện bản thân, bởi vì niềm tin rằng bạn hiện tại là không đủ tốt.
Tập thể dục, ăn rau và uống nhiều nước – đó là lời khuyên đơn giản mà các bác sĩ đưa ra cho chúng ta. Tuy nhiên, đến từ TikTokers, những người cũng khuyên bạn nên loại bỏ mọi người ra khỏi cuộc sống của mình và đọc nhiều sách hơn, nó có vẻ như là về một sự chuyển đổi tổng thể của cá nhân. Mọi thứ về bạn phải thay đổi để bạn có thể thành công và hạnh phúc.
Và cũng giống như ngành chăm sóc sức khỏe, nó quảng cáo các sản phẩm đắt tiền sẽ giúp bạn đạt được điều đó. Đèn LED, cây cối, sách và quần áo không nhất thiết phải đắt tiền nhưng hãy cộng tất cả lại với nhau, và bạn sẽ phải trả giá rất cao để trở thành “bản thân tốt nhất”.
Tất nhiên, nhiều cô gái tạo video không cố gắng duy trì những tư tưởng độc hại của ngành công nghiệp ăn kiêng. Nhưng các video của họ cho thấy niềm tin của chúng ta vững chắc đến mức nào rằng nước trái cây xanh và buổi tập yoga là chìa khóa để cảm thấy toàn diện và hạnh phúc, wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn.


Advertisement

846 lượt xem | 0 Bình luận
Tác giả Trải Nghiệm Hay của wowhay4u.com là một người đam mê điện ảnh và có khả năng phân tích tinh tế về các tác phẩm điện ảnh cũng như mọi điều về anime. Với sự sắc bén và hiểu biết về nghệ thuật điện ảnh, anime Trải Nghiệm Hay đã viết nhiều bài đánh giá phim chất lượng, mang đến cho độc giả cái nhìn sâu sắc và khách quan về các yếu tố như kịch bản, diễn xuất, hình ảnh và âm nhạc, nhân vật và chia sẻ những phim, anime hay nhất. Tác giả không chỉ đưa ra nhận xét cá nhân mà còn phân tích các yếu tố kỹ thuật và cốt truyện để giúp độc giả hiểu rõ hơn về mỗi tác phẩm.

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn