Trai Nghiem Hay 11 tháng trước

The Backroom là gì? Điều đáng sợ The Backroom chưa ai dám xem

The Backroom là gì, Backroom là gì TikTok, facebook, wowhay4u.com chia sẻ điều đáng sợ The Backroom chưa ai dám xem.

The Backroom là gì?

The Backroom là một creepypasta, hoặc truyền thuyết về một mê cung của các căn phòng ngẫu nhiên, hành lang, cấp độ và khá nhiều thứ bạn có thể tưởng tượng. Mỗi phòng / cấp độ chứa một dãy quái thú, quái vật và / hoặc thực thể riêng. 


Quang cao

Mỗi cấp độ cũng có những đặc điểm riêng. Không có cách nào chắc chắn để ai đó có thể vào Phòng hậu

 


Quang cao

Những người từng tuyên bố đã đến đó nói rằng họ thấy mình đang ở trong Phòng sau bằng cách chạm vào một bức tường có vẻ như không phù hợp, đi vào một khu vực không cảm thấy phù hợp hoặc đơn giản là đến đó một cách tình cờ trong một giấc mơ. Mặc dù cái tên này có vẻ không gây nguy hiểm, nhưng đừng để bị lừa. 

Backroom được biết là cực kỳ nguy hiểm.


Quang cao

The Backroom trong creepypasta

Chính xác thì Backroom là gì là một câu hỏi khó trả lờiBackroom là một không gian tồn tại bên ngoài thực tế – và kết quả là Backroom không hoạt động theo cách mà chúng ta thường mong đợi là các không gian sẽ hoạt động. 

Và Backroom làm tất cả những việc khác mà theo suy nghĩ của chúng ta, Backroom không nên làm như vậy. Chúng được cho là có diện tích 600 triệu dặm vuông, nhưng đó có thể chỉ là một ước tính, hoặc thậm chí có thể là một phép loại suy – điều gần nhất mà tâm trí con người chúng ta có thể hiểu được chúng thực sự rộng lớn đến mức nào. Tất nhiên, các thước đo chiều dài và diện tích không nhất thiết giống như chúng nằm trên bình diện tồn tại thông thường của chúng ta.

Thời gian cũng vậy, hoạt động khác nhau trong Backroom; những gì có vẻ như một khoảnh khắc có thể là vĩnh cửu, và ngược lại.

Backroom thường – mặc dù không phải luôn luôn – trông giống như một tòa nhà văn phòng tồi tệ nhất, có niên đại nhất mà bạn từng thấy. Backroom chủ yếu bao gồm một mê cung gồm các phòng và hành lang, tất cả đều có màu vàng trông mơ hồ, với tấm thảm cũ kỹ và mốc và một lựa chọn giấy dán tường có vấn đề. 

Backroom được thắp sáng bằng đèn huỳnh quang liên tục kêu vo vo và vo ve ở mức độ rõ ràng đáng kinh ngạc. Các phòng và hành lang thường không có đồ đạc, mặc dù đôi khi có thể xuất hiện chiếc ghế hoặc bàn đơn độc, lẻ loi. Backroom không có cửa sổ.

The Backroom bên ngoài creepypasta

Backroom là một meme đã phát triển thành một dự án viễn tưởng hợp tác – dự án mà bất kỳ ai cũng có thể tự do đóng góp hoặc tham gia theo bất kỳ cách nào hoặc những cách họ thấy có ý nghĩa nhất. 

Bản thân Backroom không thực sự tồn tại, nhưng khi bạn đang tham gia với họ và những câu chuyện thần thoại rộng lớn của họ – với tư cách là một độc giả, một nhà văn, một nghệ sĩ… – thì tốt nhất bạn nên chơi theo những gì tôi thường coi là quy tắc của NoSleep: Khi bạn ở đây, mọi thứ đều là thật, ngay cả khi nó không phải – nghĩa là, Backroom có ​​thể không tồn tại như một nơi thực, vật lý, nhưng bạn sẽ tận dụng tối đa trải nghiệm nếu bạn sẵn sàng tạm ngưng sự hoài nghi của mình và coi chúng như thật trong khi bạn đang đọc về chúng, viết về chúng hoặc đắm mình trong chúng. Backroom chỉ là vui hơn theo cách đó.

Nếu bạn đã quen thuộc với SCP Foundation, bạn có thể sẽ lưu ý một số điểm tương đồng giữa cách nó và Backroom hoạt động như những dự án viễn tưởng hợp tác quy mô lớn – ví dụ, việc sử dụng wiki hoạt động như những trung tâm mà truyền thuyết có thể kết hợp lại.

24906 lượt xem | 17 Bình luận
 1. bin vui vẻ

  back room có trên google maps không các bạn

 2. Phan việt tú

  Backrooms có trên google map,google street view và google eart.tuỳ vào các toạ độ.

 3. Cứ hỏi đi

  Backroom có ở goole maps nhưng phải tải bằng máy tính nhấn backroom có linh thì bấm vào

 4. Ahihi

  Có thể vào backroom bằng giấc mơ không bạn
  Chứ nghe người ta nói sợ quá

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Hằng 1 tuần trước
Tả hàng ik ạ...
https://wowhay4u.com
Ú Ù 2 tháng trước
teakill tên là trần quốc lợi nha...
https://wowhay4u.com
RONALDO 2 tháng trước
SEWY...
https://wowhay4u.com
Tuynh 4 tháng trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 4 tháng trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 4 tháng trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 4 tháng trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 4 tháng trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 4 tháng trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 4 tháng trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...