Trai Nghiem Hay 10 tháng trước

Trend Sương Mai là gì? SMTOWN SMCU Express là gì?

Trend Sương Mai là gì? SMTOWN SMCU Express là gì, wowhay4u.com chia sẻ ý nghĩa trend Sương Mai đúng nhất.

Trend Sương Mai là gì?

Trend Sương Mai là cách viết của trend SM Entertainment là một trong những công ty giải trí lớn mạnh nhất tại Hàn Quốc. SM Entertainment được thành lập bởi nhà sản xuất âm nhạc Lee Soo-man vào năm 1995, mở ra một hướng đi mới cho nền công nghiệp giải trí của xứ sở Kim chi.


Advertisement
Advertisement

SMTOWN là gì? SMCU Express là gì

SM Town là một tổ hợp âm nhạc dành cho các nghệ sĩ thu âm và các nhóm nhạc do công ty giải trí SM Entertainment của Hàn Quốc làm đại diện.


Advertisement

SM Town bao gồm: EXO, aespa, NCT, Red Velvet, SHINee và nhiều hơn nữa.

SM Entertainment đã tiết lộ kế hoạch cho một dự án mới thú vị!

Vào ngày 10 tháng 12, công ty thông báo rằng họ sẽ khởi động một dự án mới đầy tham vọng mang tên “SMTOWN 2022: SMCU EXPRESS” vào cuối tháng này. “SMCU” là viết tắt của SM Culture Universe, và dự án sẽ cho phép người hâm mộ trải nghiệm metaverse độc ​​đáo của SM thông qua nhiều loại nội dung tương lai.

Vào ngày 1 tháng 1, SM Entertainment sẽ tổ chức một buổi hòa nhạc trực tuyến mang tên “SMTOWN LIVE 2022: SMCU EXPRESS @KWANGYA”, sẽ có sự góp mặt của các nghệ sĩ của công ty trong KWANGYA hư cấu để biểu diễn tại SMCU Express Station.


SMCU Express là sơ đồ chứa các đường tàu có màu sắc khác nhau, mỗi đường dường như đại diện cho một nhóm nhạc hoặc nghệ sĩ khác nhau.

Ở góc của biểu đồ, có “Chương trình lưu diễn SMCU”, bao gồm “Album mùa đông 2021 SMTOWN: SMCU Express.” Ngày tiếp theo là ngày 27 tháng 12 năm 2021.

Ngoài ra, lần đầu tiên sau 10 năm, SM Entertainment sẽ phát hành một album mùa đông đặc biệt dành cho toàn công ty với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ. “2021 Winter SMTOWN: SMCU EXPRESS” sẽ không chỉ bao gồm các bài hát của nhiều nhóm nhạc SM khác nhau mà còn có những màn hợp tác đặc biệt chưa từng thấy của các thành viên của các nhóm khác nhau.

“2021 Winter SMTOWN: SMCU EXPRESS” sẽ được phát hành vào ngày 27 tháng 12 và các đơn đặt hàng trước cho album sẽ mở vào ngày 10 tháng 12.

Cuối cùng, bắt đầu từ ngày 30 tháng 12, SM Entertainment sẽ tung ra một triển lãm truyền thông “SMTOWN EXPERIENCE: PLAY @KWANGYA” hoàn toàn mới sử dụng màn hình LED trên tầng 1 của tòa nhà ở khu Seongsu, Seoul.

Đội hình cho SMCU EXPRESS sẽ bao gồm HOT’s Kangta, BoA, TVXQ, Super Junior, Girls ‘Generation – Oh! GG, SHINee, EXO, Red Velvet, NCT, aespa… 

Hãy xem đoạn teaser của SM Entertainment cho “SMTOWN 2022: SMCU EXPRESS”, gợi ý về những lần hợp tác khác nhau giữa các nghệ sĩ của mình, bên dưới!

Và cũng đây là lí do nhà nhà facebook đổi Avatar chữ in hoa đầu tiên tên của mình.

Cũng giống như năm ngoái, SM Entertainment sẽ phát trực tuyến buổi hòa nhạc miễn phí, như một món quà đặc biệt dành cho người hâm mộ trên toàn thế giới, những người đang kiệt sức vì đại dịch COVID-19 kéo dài. Người xem sẽ có thể theo dõi buổi hòa nhạc trên nhiều nền tảng, bao gồm YouTube, Beyond LIVE, U + IDOL LIVE của LG…

298 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Tuynh 2 tháng trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 2 tháng trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 2 tháng trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 2 tháng trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 2 tháng trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 2 tháng trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 2 tháng trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...
https://wowhay4u.com
bmg 2 tháng trước
chuan nha pri...
https://wowhay4u.com
mmb 2 tháng trước
cũng cũng cuti nha mấy thằng zen ji sv óc chó...
https://wowhay4u.com
Dũng 2 tháng trước
Mua ở đâu vậy ad...