Trai Nghiem Hay 2 năm trước

Trọng tài bắt trận Thái Lan Việt Nam lượt về là ai? Đọc ngay nhé!

Trọng tài bắt trận Thái Lan Việt Nam lượt về là ai, ai là trọng tài bắt trận Thái Lan Việt Nam lượt về, đọc ngay nhé!

Trọng tài bắt trận Thái Lan Việt Nam lượt về là ai?

Trọng tài bắt trận Thái Lan Việt Nam lượt về là một cái tên bí mật chưa được công bố nhưng bạn sẽ biết ngay vào ngày mai, ngày 26/12/2021.

Trọng tài bắt trận Thái Lan Việt Nam lượt về là một trọng tài có chuyên môn tốt, xử lý các tình huống công tâm nhất, đúng luật nhất.Trọng tài bắt trận Thái Lan Việt Nam lượt đi là ai?

Al Adba Saoud Ali là tên của trọng tài cầm còi trận bóng đá giữa đội tuyển Việt Nam gặp Thái Lan trong lượt đi bán kết AFF Cup năm 2020.


Advertisement
Trong hiệp 1 của trận đấu, trọng tài người Qatar có những quyết định khó hiểu với thầy trò HLV Park Hang-seo. “Vua áo đen” này rút thẻ vàng cho Tuấn Anh ngay phút thứ 3 sau pha va chạm không quá mạnh với Teerasil Dangda. Ông cũng bỏ qua pha giật cùi chỏ của Theerathon Bunmathan với Nguyễn Quang Hải.
Ngoài ra, trợ lý trọng tài đứng gần và quan sát kỹ nhưng ông Saoud Ali không hỏi ý kiến để đánh giá tình hình. Đỉnh điểm của tranh cãi đến vào phút 44 khi Văn Toàn bị thủ môn Chatchai lao ra ngoài vùng cấm phạm lỗi trong tình huống tiền đạo Việt Nam đối mặt với khung thành trống nhưng trọng tài này chỉ rút thẻ vàng với Chatchai bất chấp phản ứng dữ dội từ cầu thủ và ban huấn luyện tuyển Việt Nam.
Ở hiệp 2, trọng tài người Qatar tiếp tục có những quyết định gây ức chế khi phạt nặng tình huống Duy Mạnh phạm lỗi 50-50 với Supachai trong vòng cấm địa, dẫn đến việc tuyển Việt Nam bị phạt đền ở phút 82. Rất may thủ môn Nguyên Mạnh đã cứu thua cho đội tuyển Việt Nam.
Và sau đó, ông Al Adba Saoud Ali còn có 2 lần từ chối tình huống Quang Hải bị phạm lỗi trong vòng cấm, cả khi bóng đã chạm tay cầu thủ Thái Lan nhưng trọng tài vẫn từ chối thổi phạt đền cho đội tuyển Việt Nam.
Không chỉ vậy, tuyển Việt Nam còn kém may mắn khi tiền vệ Quang Hải 2 lần sút tuyệt đẹp, đưa bóng chạm cột dọc và xà ngang đối phương.

86 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây