Trải Nghiệm Hay 2 năm trước

Vợ Trần Triết Viễn là ai? Đọc ngay để biết

Vợ Trần Triết Viễn là ai, ảnh cưới của Chen Zheyuan là thật, vợ của Chen Zheyuan là ai đọc ngay để biết.

Vợ Trần Triết Viễn là ai?

Vợ Trần Triết Viễn (Chen Zheyuan) tên là Wang Tongxu (tin đồn). Theo cộng đồng mạng, Wang Tongxu vẫn là cử nhân của trường họ, thậm chí còn có tin đồn rằng hai người họ đã sống chung với nhau. 


Advertisement

Tuy nhiên, Vợ Trần Triết Viễn (Chen Zheyuan) là Wang Tongxu là tin đồn.

Tin đồn không đáng tin hãy tập trung vào công việc Bức ảnh cưới của Chen Zheyuan được tung lên mạng thực chất là hôn lễ của Chen Zheyuan, đó là ảnh cưới của nữ diễn viên trong phim She Is Beautiful của Mengqin.


Advertisement


Mẫu bạn gái của Trần Triết Viễn thế nào?

Theo chia sẻ mẫu bạn gái lý tưởng của Trần Triết Viễn là hiền lành, biết quan tâm, đơn thuần và có chút ngốc nghếch.


Advertisement

Nhưng sau đó Chen Zheyuan thực sự nói rằng Di Lieba (Địch Lệ Nhiệt Ba) là mẫu người lý tưởng của anh ấy. Liệu Chen Zheyuan có thích Di Lieba không? Bạn gái của Chen Zheyuan tên là gì, hôm nay mình sẽ tiết lộ bí mật cho mọi người.

Chen Zheyuan từng nói Di Lieba là mẫu người lý tưởng của anh ấy, mỗi khi báo chí nhắc đến Di Lieba thì anh ấy lại tỏ ra hơi e dè, có thể thấy anh ấy rất thích Di Lieba.

Vài nét về Trần Triết Viễn

Chen Zheyuan sinh ra tại Thâm Quyến, Quảng Đông vào ngày 29 tháng 10 năm 1996. Anh là nam ca sĩ, diễn viên và thành viên của nhóm hát nam Mr. BIO tại Trung Quốc Đại lục. 

Chen Zheyuan học khoa Biểu diễn của Đại học Thâm Quyến. Năm 2015, anh tham gia chương trình tìm kiếm tài năng iQiyi “King of Pop”, và cuối cùng ra mắt chính thức với tư cách là Mr.BIO. 

Cùng năm, Chen Zheyuan tham gia Mr.BIO với đĩa đơn “jackpot” trên “bảng xếp hạng” Sân khấu phát sóng trực tiếp giới thiệu màn ra mắt của họ với tư cách là một nhóm. 


Năm 2016, anh đóng vai chính trong bộ phim mạng “Secret Fruit” được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Rao Xueman; sau đó, anh đóng vai chính trong bộ phim hài đô thị gốc “She is Beautiful”.

Sở dĩ Chen Zheyuan được yêu mến không chỉ bởi ngoại hình cao ráo mà còn bởi kỹ năng diễn xuất của anh đã tạo nên thành công cho một vai diễn, để khán giả chú ý đến anh khi anh được thay thế cho vai diễn trong quá trình đuổi theo kịch.

Một nghệ sĩ không có gì ngoại hình đẹp nhưng kỹ năng diễn xuất ngày càng chững lại thì không thể gọi là diễn viên thực lực.

Trong làng giải trí, ngoại hình là một trong những lợi thế khó thấy nhất của tất cả các diễn viên. Sau khi hiểu ra sự thật này, Chen Zheyuan cũng dành nhiều tâm sức hơn để trau dồi kỹ năng diễn xuất của mình.

Danh sách phim và chương trình truyền hình Trần Triết Viễn

– Năm 2016 vai Đoàn Bách Văn trong Webdrama “BÍ QUẢ”

– Năm 2017 vai Lữ Hiểu Duy trong Webdrama “CÔ ẤY THẬT XINH ĐẸP”

– Năm 2018 vai Dư Anh Kỳ “THỤC SƠN CHIẾN KỶ 2”

– Năm 2018 vai Giang Tiểu Ngư/ Tiểu Ngư Nhi trong “TUYỆT ĐẠI SONG KIÊU”

– Năm 2018 vai Chân Tuấn “TỔ TÔNG THÂN YÊU CỦA TÔI”

– Năm 2018 vai Vương Hàm “MISS PUFF”

– Năm 2018 vai Dạ Quân Thanh “PHƯỢNG LỆ CỬU THIÊN”

– Năm 2019 vai Koji Noda trong Webdrama “THÁM TỬ PHỐ TÀU”

– Năm 2019 vai Bạch Ngọc Thư (Cameo) Webdrama “THẬP NHỊ ĐÀM”

– Năm 2019 – 2020 vai Vũ Tuyên “THANH TRÂM HÀNH”

– Tháng 7-11/2020 vai Trường Canh “SÁT PHÁ LANG”

– Năm 2020 tham gia show “Khu rừng nhỏ diệu kỳ”

– Tháng 2-4/ 2021 vai Chu Tư Việt (Bí mật trong góc tối), 6-9/2021 vai Khuê Mộc Lang/ Lý Hùng (Lang Quân Không Như Ý)


3206 lượt xem | 0 Bình luận
Tác giả Trải Nghiệm Hay của wowhay4u.com là một người đam mê điện ảnh và có khả năng phân tích tinh tế về các tác phẩm điện ảnh cũng như mọi điều về anime. Với sự sắc bén và hiểu biết về nghệ thuật điện ảnh, anime Trải Nghiệm Hay đã viết nhiều bài đánh giá phim chất lượng, mang đến cho độc giả cái nhìn sâu sắc và khách quan về các yếu tố như kịch bản, diễn xuất, hình ảnh và âm nhạc, nhân vật và chia sẻ những phim, anime hay nhất. Tác giả không chỉ đưa ra nhận xét cá nhân mà còn phân tích các yếu tố kỹ thuật và cốt truyện để giúp độc giả hiểu rõ hơn về mỗi tác phẩm.

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn