Trải Nghiệm Hay 3 năm trước

Vợ Vương Nhất Bác là ai? Đúng nhất nè!

Vợ Vương Nhất Bác là ai, Vương Nhất Bác là của ai, wowhay4u.com chia sẻ vợ Vương Nhất Bác là ai đúng nhất nè!

Vợ Vương Nhất Bác là ai?

Vợ Vương Nhất Bác là Tống Dật trong Phong khởi Lạc Dương, Tống Dật là “vợ đầu tiên của Vương Nhất Bác” trên màn ảnh. 

Trong Phong khởi Lạc Dương, Liễu Nhiên (Tống Dật) và Bách Lý Hoằng Nghị (Vương Nhất Bác) có chuyện tình đặc biệt và vô cùng lãng mạn khi hai người kết hôn trước rồi mới nảy sinh tình cảm và cùng nhau giải quyết các vụ án gay cấn.Advertisement
Tống Đật là “vợ” của Vương Nhất Bác, là sao nữ xinh đẹp sinh năm 1989, đến từ Hồ Bắc, đã từng theo học tại Học viện Hý kịch Trung ương Trung Quốc. 
Phim và chương trình truyền hình Tống Dật như Tân Hồng lâu mộng (2010) trong một vai phụ, bên cạnh những ngôi sao như Dương Dương, Triệu Lệ Dĩnh, Lý Thấm và phim Kẻ ngụy trang, Thời đại lập nghiệp…

Vương Nhất Bác muốn kết hôn lúc nào?


Vương Nhất Bác nổi tiếng của Trần tình lệnh và vai diễn Lam Vong Cơ của Vương Nhất Bác làm dân mạng phải “nhìn anh chàng bằng một con mắt khác”.


Advertisement
Vương Nhất Bác từng công khai thổ lộ muốn kết hôn ở tuổi 30. Tuy nhiên, khi được hỏi tên người mình thích, vợ Vương Nhất Bác là ai thì anh cho biết danh tính người may mắn là vợ Vương Nhất Bác chính là… bản thân anh. 
Tự mình muốn cưới chính bản thân mình, “độ lầy” của Vương Nhất Bác khiến cộng đồng mạng cười mà cười không nổi.


Advertisement

1306 lượt xem | 0 Bình luận
Tác giả Trải Nghiệm Hay của wowhay4u.com là một người đam mê điện ảnh và có khả năng phân tích tinh tế về các tác phẩm điện ảnh cũng như mọi điều về anime. Với sự sắc bén và hiểu biết về nghệ thuật điện ảnh, anime Trải Nghiệm Hay đã viết nhiều bài đánh giá phim chất lượng, mang đến cho độc giả cái nhìn sâu sắc và khách quan về các yếu tố như kịch bản, diễn xuất, hình ảnh và âm nhạc, nhân vật và chia sẻ những phim, anime hay nhất. Tác giả không chỉ đưa ra nhận xét cá nhân mà còn phân tích các yếu tố kỹ thuật và cốt truyện để giúp độc giả hiểu rõ hơn về mỗi tác phẩm.

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn