Trai Nghiem Hay 8 tháng trước

Vốn là bạn của mây bông, bớt sắc sáng giữa tầng không đêm về là gì?

Vốn là bạn của mây bông, bớt sắc sáng giữa tầng không đêm về là gì, đáp án câu đố vốn là bạn của mây bông… 

Vốn là bạn của mây bông, bớt sắc sáng giữa tầng không đêm về là gì?

Vốn là bạn của mây bông là chữ Trắng.

Bớt sắc sáng giữa tầng không đêm về là chữ Trăng.


Advertisement


Những điều thú vị về mặt trăng bạn chưa biết

Mặt trăng của Trái đất là một thiên thể quay quanh hành tinh và hoạt động như một vệ tinh tự nhiên vĩnh viễn duy nhất của nó. Nó là vệ tinh lớn thứ năm trong Hệ Mặt trời và lớn nhất trong số các vệ tinh hành tinh so với kích thước của hành tinh mà nó quay quanh. 
Người ta tin rằng nó được tạo ra khi một tảng đá khổng lồ đập vào trái đất, ngay sau khi hệ mặt trời bắt đầu hình thành cách đây khoảng 4,5 tỷ năm. Mặt trăng được phát hiện vào năm 1610. Nó ở khoảng cách 384.400 km so với Trái đất.
Đúng là mặt trăng đang trôi khỏi trái đất. Nó đang di chuyển ra xa hành tinh của chúng ta khoảng 3,8 cm mỗi năm. Người ta ước tính rằng nó sẽ tiếp tục như vậy trong khoảng 50 tỷ năm.
Không giống như trái đất, mặt trăng không có bầu khí quyển. Điều này có nghĩa là Mặt trăng không được bảo vệ khỏi tia vũ trụ, thiên thạch và gió Mặt trời, và có sự biến đổi nhiệt độ rất lớn. Việc thiếu bầu khí quyển có nghĩa là không thể nghe thấy âm thanh nào trên Mặt trăng và bầu trời luôn xuất hiện màu đen.


Từ trái đất, chúng ta luôn nhìn thấy cùng một khuôn mặt của mặt trăng. Đó là do nguyên nhân Mặt trăng quay đồng bộ với Trái đất. Mặt gần của nó được đánh dấu bởi các đồng bằng tối lớn (núi lửa ‘maria’) lấp đầy khoảng trống giữa các cao nguyên lớp vỏ cổ đại tươi sáng và các miệng núi lửa va chạm nổi bật.

Trong những năm 1950, Hoa Kỳ đã xem xét việc kích nổ một quả bom hạt nhân trên Mặt trăng.

Đúng là, vào thời đại năm 1950, Hoa Kỳ đã lên kế hoạch cho nổ mặt trăng bằng bom hạt nhân. Dự án bí mật nằm trong thời kỳ chiến tranh lạnh cao điểm được gọi là “Nghiên cứu các chuyến bay nghiên cứu Mặt Trăng” hoặc “Dự án A119” và có ý nghĩa như một sự phô trương sức mạnh vào thời điểm họ đang bị tụt hậu trong cuộc chạy đua không gian.


Advertisement

507 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Tuynh 7 ngày trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 1 tuần trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 1 tuần trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 1 tuần trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 1 tuần trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 1 tuần trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 2 tuần trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...
https://wowhay4u.com
bmg 2 tuần trước
chuan nha pri...
https://wowhay4u.com
mmb 2 tuần trước
cũng cũng cuti nha mấy thằng zen ji sv óc chó...
https://wowhay4u.com
Dũng 3 tuần trước
Mua ở đâu vậy ad...