Trải Nghiệm Hay 2 năm trước

Xmas là gì? Điều đặc biệt Xmas chưa ai biết

Xmas là gì, Xmas có nghĩa là gì tiếng Việt, viết tắt của gì, wowhay4u.com chia sẻ điều đặc biệt ý nghĩa Xmas chưa ai biết.

Xmas là gì?

Xmas là viết tắt của Christmas là Giáng Sinh.

Từ lâu, các nhà bán lẻ từ lâu đã bị cáo buộc đã tục hóa Christmas bằng cách sử dụng Xmas trong các bảng hiệu và quảng cáo; do đó các bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng Xmas có nguồn gốc tôn giáo.


Advertisement

Có nên sử dụng Xmas thay Christmas không?


Xmas mới hơn nhiều so với biểu tượng XP, nhưng nó không phải là kết quả của việc thương mại hóa gần đây. Các điển tiếng Anh Oxford cho thấy năm 1551 là năm đầu tiên Xmas được sử dụng để có nghĩa là Giáng sinh bằng tiếng Anh.
Về tính phù hợp, Xmas có thể có nguồn gốc tôn giáo và phù hợp hơn trên các bảng hiệu, nhưng nhiều người – cả những người sử dụng Xmas và những người phàn nàn về việc sử dụng nó – không biết về nguồn gốc tôn giáo của nó. 
Một số hướng dẫn phong cách khuyên bạn không nên sử dụng Xmas và nếu bạn chọn sử dụng nó, bạn nên biết rằng một số người sẽ không hài lòng.Advertisement

381 lượt xem | 0 Bình luận
Tác giả Trải Nghiệm Hay của wowhay4u.com là một người đam mê điện ảnh và có khả năng phân tích tinh tế về các tác phẩm điện ảnh cũng như mọi điều về anime. Với sự sắc bén và hiểu biết về nghệ thuật điện ảnh, anime Trải Nghiệm Hay đã viết nhiều bài đánh giá phim chất lượng, mang đến cho độc giả cái nhìn sâu sắc và khách quan về các yếu tố như kịch bản, diễn xuất, hình ảnh và âm nhạc, nhân vật và chia sẻ những phim, anime hay nhất. Tác giả không chỉ đưa ra nhận xét cá nhân mà còn phân tích các yếu tố kỹ thuật và cốt truyện để giúp độc giả hiểu rõ hơn về mỗi tác phẩm.

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn