Trải Nghiệm Hay 2 năm trước

100024 là gì? Đúng nhất

100024 là gì, 100024 có nghĩa là gì trên TikTok, facebook, wowhay4u.com chia sẻ đúng nhất.

100024 là gì?

100024 là một dãy số gồm 6 chữ số bắt đầu bằng số 1 và kết thúc bằng số 4, dãy số này gồm một số 1, ba số 0 và một số 2, một số 4 với ý nghĩa đặc biệt chưa ai biết.


Advertisement

100024 là dãy số trong Secret Message của Epex trong Season’s Greeting 2022. Secret Message được in trong mặt sau của set card Season’s Greeting bạn cần hơ lửa thì dãy số bí mật mới xuất hiện.

Và đây là ý nghĩa của dãy số 100024 cũng nhưng dãy số bí ẩn khác.


Advertisement

Những điều thú vị về EPEX

EPEX (이펙스; viết tắt của Eight Apex) là một nhóm nhạc nam tám thành viên trực thuộc C9 Entertainment. Họ ra mắt vào ngày 8 tháng 6 năm 2021, với EP đầu tiên Bipolar Pt.1: Prelude of Anxiety.

Các thành viên như sau:


Vào ngày 1 tháng 4, tên chính thức của nhóm được công bố là EPEX, viết tắt của “Eight Apex”. Ý nghĩa của nhóm được cho là khi tập hợp tám thanh niên đạt đến tám đỉnh khác nhau. 

Vào ngày 7 tháng 5, một đoạn teaser có tựa đề “Prelude of Anxiety” đã được phát hành trên các tài khoản SNS của nhóm. EP đầu tay của họ, Bipolar Pt.1: Prelude of Anxiety, được phát hành vào ngày 8 tháng 6.

Vào ngày 25 tháng 9, một đoạn teaser có tựa đề “Prelude of Love” đã được phát hành trên các tài khoản SNS của nhóm. EP thứ hai của họ, Bipolar Pt.2: Prelude of Love , được phát hành vào ngày 26 tháng 10. Advertisement

447 lượt xem | 0 Bình luận
Tác giả Trải Nghiệm Hay của wowhay4u.com là một người đam mê điện ảnh và có khả năng phân tích tinh tế về các tác phẩm điện ảnh cũng như mọi điều về anime. Với sự sắc bén và hiểu biết về nghệ thuật điện ảnh, anime Trải Nghiệm Hay đã viết nhiều bài đánh giá phim chất lượng, mang đến cho độc giả cái nhìn sâu sắc và khách quan về các yếu tố như kịch bản, diễn xuất, hình ảnh và âm nhạc, nhân vật và chia sẻ những phim, anime hay nhất. Tác giả không chỉ đưa ra nhận xét cá nhân mà còn phân tích các yếu tố kỹ thuật và cốt truyện để giúp độc giả hiểu rõ hơn về mỗi tác phẩm.

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn