Trai Nghiem Hay 4 tháng trước

Agust D là ai? Agust D có nghĩa là gì? Đúng nhất

Agust D là ai, Agust D có nghĩa là gì, wowhay4u.com chia sẻ giải thích ý nghĩa Agust D đúng nhất.

Agust D là ai?

Agust D là nghệ danh của Suga cho các mixtape cá nhân. 

Qua các MV và lời bài hát của Suga với nghệ danh Agust D, fan Kpop phát hiện ra hai bản sắc với những rung cảm rất khác nhau trong con Suga.

Agust D có nghĩa là gì?


Nói chuyện với Grazia Korea vào năm 2016, Suga chia sẻ anh ấy thường viết tên của mình là “DT Suga” trong lời bài hát của mình, và “Agust D” chỉ đơn giản là “DT Suga” được viết ngược. 

“DT” cũng là viết tắt của “Daegu Town”, là nơi Suga đến.


Tên thật của Suga là Min Yoongi, có nghĩa là anh ấy thực sự có hai nghệ danh. Việc các nghệ sĩ có hai nghệ danh là điều hơi bất thường, vì vậy một số người hâm mộ có thể thắc mắc tại sao Suga lại hoạt động solo dưới “Agust D”, và sự khác biệt giữa hai tính cách của anh ấy có thể là gì.

Tên ‘Suga’ bắt nguồn từ đâu?

Như đã đề cập trước đó, tên thật của Suga là Min Yoon-gi. Khi ra mắt cùng BTS vào năm 2013, anh ấy quyết định lấy tên là “Suga”.

Theo Koreaboo, Giám đốc điều hành của Big Hit Entertainment, Bang Si-hyuk, là người đã đưa ra “Suga”. 

Bản thân Suga được cho là thích nó vì nó trái ngược với vẻ ngoài lạnh lùng của anh ấy. Ngoài ra, cái tên này cũng có thể đại diện cho “người bảo vệ bắn súng”, một vị trí mà anh ấy thường chơi trong bóng rổ.

Tại sao Suga còn được gọi là ‘Agust D’?

Hầu hết các thần tượng K-pop có nghệ danh sẽ tiếp tục làm như vậy khi họ phát hành âm nhạc solo. Tuy nhiên, Suga khác biệt ở chỗ, các album solo của anh ấy đều được phát hành dưới cái tên “Agust D.”.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Tạp chí Time, Suga tiết lộ rằng anh ấy đưa ra quyết định này vì Agust D là một bản ngã khác với Suga. Anh ấy giải thích rằng Agust D đại diện cho một “khía cạnh thô” mà anh ấy không thể thể hiện như Suga.

54 lượt xem | 0 Bình luận