Trải Nghiệm Hay 2 năm trước

BST tết nguyên đán thường niên của CK tên là gì? Đúng nhất

BST tết nguyên đán thường niên của CK tên là gì, tên BST tết nguyên đán thường niên của CK, wowhay4u.com chia sẻ đúng nhất.

BST tết nguyên đán thường niên của CK tên là gì?

BST tết nguyên đán thường niên của CK tên là Calvin Klein Collection Spring.


Advertisement
CK là Calvin Klein là thương hiệu thời trang có lẽ được biết đến nhiều nhất với đồ lót, quần jean và nước hoa.
Tuy nhiên, công ty bán rất nhiều loại sản phẩm, bao gồm túi xách, khăn tắm, đồ trang sức và giày dép.
Khách hàng cũng có thể mua các phụ kiện như ví, thắt lưng và kính râm với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau.


Calvin Klein là ai?

Calvin Klein học thời trang tại thành phố New York và học việc cho một nhà sản xuất đồ vest. Năm 1968, ông và Barry Schwartz mở công ty riêng của họ, với Schwartz điều hành mảng kinh doanh và Klein chịu trách nhiệm về thiết kế và tầm nhìn nghệ thuật. 
Nhãn hiệu ban đầu được công nhận cho các bộ quần áo và áo khoác, nhưng dòng quần áo thể thao của Klein cũng trở nên phổ biến. Anh ấy đã nhận được ba giải thưởng Coty cho trang phục nữ và cuối cùng việc kinh doanh đã mở rộng ra bao gồm quần áo nam, quần jean, mỹ phẩm, nước hoa và các bộ sưu tập ở nhà. 
Sau khi bán công ty vào năm 2003, Klein cũng là người đứng sau các quảng cáo hướng đến người mẫu / người nổi tiếng đã trở thành một phần biểu tượng của văn hóa đại chúng, đồng thời gây ra nhiều tranh cãi và tranh luận do tính chất khiêu khích của chúng.

Thương hiệu mang tính biểu tượng

Klein đã làm việc trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau trước khi thành lập nhãn hiệu riêng của mình. Năm 1968, ông và người bạn thời thơ ấu Barry Schwartz trở thành đối tác kinh doanh khi Schwartz tiếp quản công việc kinh doanh tạp hóa của chính gia đình mình và cho Klein 10.000 USD để thành lập nhãn hiệu. Thuê một phòng trưng bày nhỏ, Klein cuối cùng đã có thể đạt được thỏa thuận với cửa hàng bách hóa Bonwit Teller sau một cuộc gặp gỡ tình cờ với một trong những người mua của nó. Với sự xuất hiện của Teller và nhu cầu của người tiêu dùng, Klein đã có thể đảm bảo doanh số hàng triệu USD vào đầu những năm 70.
Ban đầu tập trung vào áo khoác và phối đồ dành cho phụ nữ, Klein cuối cùng đã phân nhánh sang các trang phục bổ sung dành cho phụ nữ có thể kết hợp và kết hợp, tạo ra một cái nhìn tối giản, hợp lý dựa trên các lựa chọn vải và cắt may tinh tế. 
Sau đó trong thập kỷ, ông chuyển sang lĩnh vực quần áo nam và quần jean, cuối cùng trở thành người chơi lớn trong thị trường denim bị thống trị bởi Gloria Vanderbilt, Jordache và Sasson. 
Anh ấy đã thuê các công ty thời trang để giúp hình thành tầm nhìn của mình, với một số ghi nhận của cựu Voguebiên tập viên Francis Stein với tư cách là người đứng sau việc thể hiện sự gợi cảm mà Klein sẽ được biết đến. 
Đến những năm 1980, thương hiệu của Klein cũng được biết đến với đồ lót, nước hoa sang trọng và nước hoa với các chiến dịch quảng cáo tương ứng. Trong thập kỷ tiếp theo, nhãn hiệu này đã mở rộng sang lĩnh vực may mặc gia đình.
Công ty gặp khó khăn lớn về tài chính trong những năm 90 và được cứu sống nhờ một gói cứu trợ tài chính từ người bạn David Geffen. 
Calvin Klein Inc. sau đó đã đệ đơn kiện vào năm 2000 chống lại Warnaco Group bên được cấp phép của mình vì đã vi phạm các thỏa thuận hợp đồng và luật nhãn hiệu. (Vụ kiện đã được giải quyết ngoài tòa án.) 
Sau khi thiết lập một loạt các thỏa thuận cấp phép trong suốt sự nghiệp của họ, Klein và Schwartz đã bán công ty của họ vào năm 2003 cho Tập đoàn Phillips-Van Heusen với giá 430 triệu đô la tiền mặt và cổ phiếu cùng với một khoản tiền bản quyền hạn chế thỏa thuận. Vào năm 2016, Raf Simons đã được bổ nhiệm làm giám đốc sáng tạo cho thương hiệu Calvin Klein, giữ vai trò là người đứng đầu thống nhất các bộ phận của nó.


Advertisement

142 lượt xem | 0 Bình luận
Tác giả Trải Nghiệm Hay của wowhay4u.com là một người đam mê điện ảnh và có khả năng phân tích tinh tế về các tác phẩm điện ảnh cũng như mọi điều về anime. Với sự sắc bén và hiểu biết về nghệ thuật điện ảnh, anime Trải Nghiệm Hay đã viết nhiều bài đánh giá phim chất lượng, mang đến cho độc giả cái nhìn sâu sắc và khách quan về các yếu tố như kịch bản, diễn xuất, hình ảnh và âm nhạc, nhân vật và chia sẻ những phim, anime hay nhất. Tác giả không chỉ đưa ra nhận xét cá nhân mà còn phân tích các yếu tố kỹ thuật và cốt truyện để giúp độc giả hiểu rõ hơn về mỗi tác phẩm.

Bình luận gần đây