Trải Nghiệm Hay 2 năm trước

Diễn viên qt là ai? Câu trả lời đúng nhất

Diễn viên qt là ai, diễn viên QT, diễn viên q.t là ai, wowhay4u.com chia sẻ câu trả lời đúng nhất.

Diễn viên qt là ai?

Diễn viên qt là nữ diễn viên Q.T là một nữ diễn viên xinh đẹp, nổi tiếng với thân hình nóng bỏng, gợi cảm.


Advertisement

Diễn viên qt từng là người mẫu ảnh đình đám, một thời là “gà cưng” của Khắc Tiệp. 

Diễn viên qt là bạn thân thiết của “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh. Những bộ ảnh “cặp bài trùng” xinh đẹp, nóng bỏng chia sẻ đều khiến dân mạng mở mắt.


Advertisement


Phim và chương trình truyền hình của diễn viên Q.T


Advertisement

Diễn viên Q.T từng đóng những vai phản diện trong: 

Bão yêu thương (năm 2008)

Bão yêu thương là câu chuyện xoay quanh nữ nhà báo trẻ Minh Huệ chuyên viết những bài điều tra các tệ nạn xã hội. Chính vì công việc đầy nguy hiểm này mà cô luôn phải nhận sự phản đối kịch liệt từ chồng của mình… 

Bên cạnh diễn viên Q.T thì phim còn có 1 dàn sao như Huy Khánh, Trang Nhung, Quốc Cường và sự trở lại của diễn viên Kim Khánh.

Một nửa yêu thương (2012)

Bộ phim xoay quanh cuộc đời và số phận của hai chị em Diễm Châu và Diễm My. Một người luôn đố kỵ và dùng mọi thủ đoạn để tranh giành, chiếm đoạt; người còn lại luôn yêu thương và chỉ biết nhường nhịn, hy sinh…

Ngược dòng ký ức

Bộ phim xoay quanh nhân vật chính là Thủy Tiên. Cô lớn lên trong gia đình giàu có và có mối tình với Hưng – thạc sĩ kinh tế nhưng gặp nhiều khó khăn vì bị ông Gia – cha cô cấm cản. Tuy nhiên vì tình yêu mãnh liệt nên hai người cũng được kết hôn.

Cô nàng bất đắc dĩ

Hoa mặt trời

Giải thưởng của diễn viên Q.T là gì?

Q.T được đề cử hạng mục “Nữ diễn viên được yêu thích nhất” của giải thưởng HTV. 

390 lượt xem | 0 Bình luận
Tác giả Trải Nghiệm Hay của wowhay4u.com là một người đam mê điện ảnh và có khả năng phân tích tinh tế về các tác phẩm điện ảnh cũng như mọi điều về anime. Với sự sắc bén và hiểu biết về nghệ thuật điện ảnh, anime Trải Nghiệm Hay đã viết nhiều bài đánh giá phim chất lượng, mang đến cho độc giả cái nhìn sâu sắc và khách quan về các yếu tố như kịch bản, diễn xuất, hình ảnh và âm nhạc, nhân vật và chia sẻ những phim, anime hay nhất. Tác giả không chỉ đưa ra nhận xét cá nhân mà còn phân tích các yếu tố kỹ thuật và cốt truyện để giúp độc giả hiểu rõ hơn về mỗi tác phẩm.

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn