Trải Nghiệm Hay 2 năm trước

Ed and Lorraine Warren là ai? Điều đáng sợ về Ed and Lorraine Warren

Ed and Lorraine Warren là ai, phim kinh dị của hai nhà ngoại cảm Ed and Lorraine Warren, bảo tàng Ed and Lorraine Warren, wowhay4u.com chia sẻ.

Ed and Lorraine Warren là ai?

Ed and Lorraine Warren là Monroe’s Ed và Lorraine Warren là hai trong số những nhà điều tra huyền bí đáng chú ý nhất trong thế kỷ qua.


Advertisement

Ed và Lorraine sinh ra ở Bridgeport, anh năm 1926 và cô năm 1927. Con rể của họ là Tony Spera, trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại từ nhà riêng ở New Milford, cho biết Ed lớn lên trong một ngôi nhà mà anh tin là bị ma ám. Từ 5 đến 12 tuổi, Ed đã nghe thấy tiếng gõ, âm thanh, tiếng bước chân, bóng tối, tên gọi. Anh vô cùng sợ hãi, wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn.Advertisement

Ed và Lorraine gặp nhau khi nào?

Ed và Lorraine gặp nhau vào năm 1944. Lorraine tin rằng mình có giác quan thứ sáu. Cô kể lại, như đã kể lại trên tonyspera.com, “Tôi không nhìn thấy người thanh niên mảnh mai. … Về mặt tâm linh, tôi thấy Ed là một người đàn ông trưởng thành. Một người đàn ông mà tôi sẽ kết hôn. ”

Cậu bé 12 tuổi người Connecticut góp mặt trong ‘Conjuring 3’ có thực sự bị ma nhập không? Anh trai của anh ấy nói “không” – và câu chuyện kinh dị thực sự đã được gia đình anh ấy khai thác »


Advertisement

Hai người kết hôn vào năm 1945. Họ có một người con, Judy, người đã kết hôn với Spera. Ed đã đến trường Đại học Nghệ thuật Paier ở Hamden, nhưng không thể buông bỏ niềm đam mê ma quái của mình. Vì vậy, anh đã đọc tạp chí Fate để tìm những ngôi nhà bị ma ám, đi đến những ngôi nhà đó và phác thảo chúng.

Với việc phát hành “The Conjuring: The Devil Made Me Do It”, tác phẩm của Warrens một lần nữa trở thành tâm điểm chú ý.

Họ đã khám phá một số vụ ám ảnh được cho là nổi tiếng nhất trong lịch sử, bao gồm “Amityville Horror” và Enfield Poltergeist. Trong khi cả hai Warrens đều đã chết, họ đã để lại một di sản về các cuộc điều tra huyền bí.

301 lượt xem | 0 Bình luận
Tác giả Trải Nghiệm Hay của wowhay4u.com là một người đam mê điện ảnh và có khả năng phân tích tinh tế về các tác phẩm điện ảnh cũng như mọi điều về anime. Với sự sắc bén và hiểu biết về nghệ thuật điện ảnh, anime Trải Nghiệm Hay đã viết nhiều bài đánh giá phim chất lượng, mang đến cho độc giả cái nhìn sâu sắc và khách quan về các yếu tố như kịch bản, diễn xuất, hình ảnh và âm nhạc, nhân vật và chia sẻ những phim, anime hay nhất. Tác giả không chỉ đưa ra nhận xét cá nhân mà còn phân tích các yếu tố kỹ thuật và cốt truyện để giúp độc giả hiểu rõ hơn về mỗi tác phẩm.

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn