Trai Nghiem Hay 1 năm trước

Ed and Lorraine Warren là ai? Điều đáng sợ về Ed and Lorraine Warren

Ed and Lorraine Warren là ai, phim kinh dị của hai nhà ngoại cảm Ed and Lorraine Warren, bảo tàng Ed and Lorraine Warren, wowhay4u.com chia sẻ.

Ed and Lorraine Warren là ai?

Ed and Lorraine Warren là Monroe’s Ed và Lorraine Warren là hai trong số những nhà điều tra huyền bí đáng chú ý nhất trong thế kỷ qua.


Advertisement

Ed và Lorraine sinh ra ở Bridgeport, anh năm 1926 và cô năm 1927. Con rể của họ là Tony Spera, trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại từ nhà riêng ở New Milford, cho biết Ed lớn lên trong một ngôi nhà mà anh tin là bị ma ám. Từ 5 đến 12 tuổi, Ed đã nghe thấy tiếng gõ, âm thanh, tiếng bước chân, bóng tối, tên gọi. Anh vô cùng sợ hãi, wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn.Advertisement

Ed và Lorraine gặp nhau khi nào?

Ed và Lorraine gặp nhau vào năm 1944. Lorraine tin rằng mình có giác quan thứ sáu. Cô kể lại, như đã kể lại trên tonyspera.com, “Tôi không nhìn thấy người thanh niên mảnh mai. … Về mặt tâm linh, tôi thấy Ed là một người đàn ông trưởng thành. Một người đàn ông mà tôi sẽ kết hôn. ”

Cậu bé 12 tuổi người Connecticut góp mặt trong ‘Conjuring 3’ có thực sự bị ma nhập không? Anh trai của anh ấy nói “không” – và câu chuyện kinh dị thực sự đã được gia đình anh ấy khai thác »


Advertisement

Hai người kết hôn vào năm 1945. Họ có một người con, Judy, người đã kết hôn với Spera. Ed đã đến trường Đại học Nghệ thuật Paier ở Hamden, nhưng không thể buông bỏ niềm đam mê ma quái của mình. Vì vậy, anh đã đọc tạp chí Fate để tìm những ngôi nhà bị ma ám, đi đến những ngôi nhà đó và phác thảo chúng.

Với việc phát hành “The Conjuring: The Devil Made Me Do It”, tác phẩm của Warrens một lần nữa trở thành tâm điểm chú ý.

Họ đã khám phá một số vụ ám ảnh được cho là nổi tiếng nhất trong lịch sử, bao gồm “Amityville Horror” và Enfield Poltergeist. Trong khi cả hai Warrens đều đã chết, họ đã để lại một di sản về các cuộc điều tra huyền bí.

176 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Ú Ù 4 tháng trước
teakill tên là trần quốc lợi nha...
https://wowhay4u.com
Tuynh 6 tháng trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 6 tháng trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 6 tháng trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 6 tháng trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 6 tháng trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 6 tháng trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 6 tháng trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...
https://wowhay4u.com
bmg 6 tháng trước
chuan nha pri...
https://wowhay4u.com
mmb 6 tháng trước
cũng cũng cuti nha mấy thằng zen ji sv óc chó...