Trải Nghiệm Hay 2 năm trước

Emi Fukukado là ai? Câu trả lời đúng nhất

Emi Fukukado là ai, Emi Fukukado làm nghề gì, tính cách sức mạnh Emi Fukukado là gì, wowhay4u.com chia sẻ câu trả lời đúng nhất.

Emi Fukukado là ai?

Emi Fukukado là Fukukado Emi (福門笑), biệt danh là Anh hùng tươi cười: Ms.JokeEmi Fukukado là một anh hùng chuyên nghiệp và là giáo viên chủ nhiệm của học sinh năm hai, lớp 2-2 tại Học viện Ketsubutsu.


Advertisement

Điều đặc biệt về Emi Fukukado chưa ai biết

Emi là một cô gái trẻ măng với vóc dáng rắn chắc và mái tóc dài ngang ngực.Trong manga, mái tóc của Emi có màu lục lam, tuy nhiên lên hình anime cô lại xuất hiện với mái tóc xanh biển trong. 


Advertisement

Mắt Emi có hai màu tương phản, đồng tử của cô rất sáng màu trong khi tròng mắt cô lại có gang màu tối. Điều làm Emi trở nên nổi bật chính là nụ cười lúc nào cũng tươi rói trên môi. 

Trang phục anh hùng của Emi bao gồm một chiếc khăn bandana được cô quấn quanh đầu, một chiếc áo ba lỗ, đôi bao tay dày phục vụ trong chiến đấu đính kèm một đôi còng tay bằng sắt, chiếc quần short ống loe hoa văn kẻ sọc từa tựa trang phục chú hề. 


Advertisement

Quấn quanh hông Emi là chiếc thắt lưng được trang trí bằng những họa tiết mặt cười. Khi Emi đang thực hiện một nhiệm vụ nào đó, trang phục của cô có thêm một chiếc mặt nạ phòng hơi độc.

Mặc dù Emi có tính khí vui vẻ lạ thường, nhưng cô đồng thời cũng có một mặt nào đó rất chững chạc và trưởng thành. Đặc biệt là khi nhắc đến việc dạy bảo học sinh, chúng ta được thấy một Emi nghiêm túc nêu ý kiến của mình trong cuộc đàm thoại với Aizawa ở kì thi lấy chứng chỉ anh hùng. Cô quan tâm sâu sắc tới các học sinh của mình, thấu hiểu được lý do khiến nhiều lớp trẻ chọn đi theo con đường trở thành anh hùng. 

Bộc phát – Outburst: Năng lực của Emi buộc đối phương phải bật cười sằng sặc, làm u mê hành động cũng như khả năng nhận thức của họ.


455 lượt xem | 0 Bình luận
Tác giả Trải Nghiệm Hay của wowhay4u.com là một người đam mê điện ảnh và có khả năng phân tích tinh tế về các tác phẩm điện ảnh cũng như mọi điều về anime. Với sự sắc bén và hiểu biết về nghệ thuật điện ảnh, anime Trải Nghiệm Hay đã viết nhiều bài đánh giá phim chất lượng, mang đến cho độc giả cái nhìn sâu sắc và khách quan về các yếu tố như kịch bản, diễn xuất, hình ảnh và âm nhạc, nhân vật và chia sẻ những phim, anime hay nhất. Tác giả không chỉ đưa ra nhận xét cá nhân mà còn phân tích các yếu tố kỹ thuật và cốt truyện để giúp độc giả hiểu rõ hơn về mỗi tác phẩm.

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn