Trải Nghiệm Hay 2 năm trước

Khối lượng của súng tiểu liên AKMS lắp đủ đạn là bao nhiêu kg?

Khối lượng của súng tiểu liên AKMS lắp đủ đạn là bao nhiêu kg, khối lượng của súng tiểu liên AKMS không có đạn là bao nhiêu kg, đúng nhất.

Khối lượng của súng tiểu liên AMMS lắp đủ đạn là bao nhiêu kg?

Khối lượng của súng tiểu liên akms lắp đủ đạn là 4,3kg.

Khối lượng của súng tiểu liên AKMS không có đạn là bao nhiêu kg?

khối lượng của súng tiểu liên AKMS không có đạn là 3,3kg.


Advertisement

Lịch sử súng tiểu liên AKMS

Năm 1959, súng tiểu liên AK được cải tiến có tên gọi AKM, AKMS (M là chữ đầu của từ: Modernizirovannyj – nghĩa là cải tiến), súng có thêm một nấc chuẩn bị để hạn chế tình trạng cướp cò của khẩu AK-47 nguyên bản, còn có thể lắp thêm ống giảm giật ở đầu nòng súng; súng tiểu liên AKMS như súng AKM nhưng thay báng gỗ bằng báng gập. 

Sau này, dƣới sự chỉ đạo của M.T. Kalashnikov còn có nhiều loại AK nữa được chế tạo như: AK74/101/102/103/104/105/107/108. Một số nước cũng dựa theo kiểu này để sản xuất.


Advertisement

1400 lượt xem | 0 Bình luận
Tác giả Trải Nghiệm Hay của wowhay4u.com là một người đam mê điện ảnh và có khả năng phân tích tinh tế về các tác phẩm điện ảnh cũng như mọi điều về anime. Với sự sắc bén và hiểu biết về nghệ thuật điện ảnh, anime Trải Nghiệm Hay đã viết nhiều bài đánh giá phim chất lượng, mang đến cho độc giả cái nhìn sâu sắc và khách quan về các yếu tố như kịch bản, diễn xuất, hình ảnh và âm nhạc, nhân vật và chia sẻ những phim, anime hay nhất. Tác giả không chỉ đưa ra nhận xét cá nhân mà còn phân tích các yếu tố kỹ thuật và cốt truyện để giúp độc giả hiểu rõ hơn về mỗi tác phẩm.

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn