Trai Nghiem Hay 1 năm trước

komacgi là gì? Đúng nhất bỏ qua tiếc cả đời

komacgi là gì, komacgi có nghĩa là gì, komacgi là viết tắt của từ gì, wowhay4u.com chia sẻ bỏ qua tiếc cả đời.

komacgi là gì?

komacgi là viết tắt của từ không mặc gì tức là một người nào đó đang trong tình trạng không mảnh vải che thân.

Một người đang trong tình trạng komacgi có thể là đang tắm, đang làm chuyện “ấy ơi” hay đang nằm ngủ. Việc ngủ trong trạng thái komacgi có nhiều lợi ích mà bạn không biết đấy.

Cùng wowhay4u.com tìm hiểu tiếp nhé. 


Advertisement

Trong các bộ phim, chúng ta thường thấy rất nhiều cảnh miêu tả một người phụ nữ hoặc một người đàn ông thức dậy từ trên giường với một bộ quần áo nhỏ hoặc không mặc gì cả. Ngoài việc trở nên quyến rũ và suy nghĩ về sự sexy, việc ngủ không mặc quần áo hoặc hầu như không mặc gì cũng có rất nhiều lợi ích và nhiều nghiên cứu khoa học đã ủng hộ điều đó.
Ngủ khỏa thân mang lại nhiều lợi ích cho con người. Một thực tế đáng ngạc nhiên là chỉ 8% cá nhân ngủ theo cách này và gặt hái được những lợi ích đi kèm. Trước khi chúng ta tìm hiểu sâu hơn về những lợi ích tuyệt vời của việc mặc bộ đồ sinh nhật khi ngủ, đây là một số sự thật mà hầu hết mọi người không biết khi ngủ với bộ quần áo của bạn.

Lợi ích của việc ngủ trong trạng thái komacgi

1. Chức năng trở nên tốt hơn nhiều khi thức dậy komacgi

Trong khi ngủ, não sẽ lặng lẽ loại bỏ các chất độc có trong cơ thể. Những chất độc này là sản phẩm phụ của quá trình thần kinh bị bỏ lại khi một người tỉnh táo. Quá trình làm sạch này bắt đầu khi một cá nhân bắt đầu đi vào giấc ngủ sâu. Bất cứ khi nào một người nào đó không đạt được sự nghỉ ngơi tốt, các chất độc trong các đoạn thần kinh sẽ bị bỏ lại.
Những chất độc này giống như sự lộn xộn, cản trở các tín hiệu mà não gửi đến các bộ phận cụ thể của cơ thể. Tình trạng này là lý do tại sao một số người cảm thấy chậm chạp hoặc mệt mỏi khi họ không ngủ đủ giấc. Tâm trí bắt đầu hoạt động chậm lại, trên thực tế, làm chậm các chức năng khác như giải quyết vấn đề, khả năng nhận thức, hiểu biết, sáng tạo, v.v.
Một cách tốt để nâng cao chất lượng giấc ngủ của bạn là giảm nhiệt độ da mà không làm thay đổi nhiệt độ xung quanh. Một nghiên cứu của các nhà nghiên cứu tại Đại học Amsterdam đã phát hiện ra rằng việc hạ nhiệt độ bên trong cơ thể sẽ làm tăng khả năng lọc chất độc của cơ thể.
Bạn muốn tìm hiểu thêm? Kiểm tra cách điều hòa nhiệt độ hoạt động trong khi ngủ.

2. Điều chỉnh mức độ Cortisol

Mặc dù cortisol có nhiều tác dụng tích cực đối với cơ thể, nhưng nó cũng có một số phản ứng bất lợi. Ngủ quá nóng hoặc mặc nhiều quần áo có thể khiến cơ thể tăng nhiệt độ, làm tăng nồng độ cortisol. Khi có dư thừa cortisol trong cơ thể, một số tác động tiêu cực của nó bắt đầu xuất hiện.
Vết thương lâu lành hơn, ức chế miễn dịch có thể phát triển như một tác dụng phụ và huyết áp cao có thể xuất hiện. Đó chỉ là một vài trong số những điều có thể xảy ra với cơ thể khi nồng độ cortisol tăng cao. Ngủ không mặc quần áo là một phương pháp hay nếu bạn muốn tránh làm tăng nồng độ cortisol trong cơ thể.

3. Nó khiến bạn cảm thấy tự tin

Ngủ không mặc quần áo có thể khiến bạn cảm thấy mất tự tin. Nó đánh thức bạn cảm thấy tươi mới và hồi sinh. Thực tế này là một lý do tại sao nhiều bộ phim mô tả các diễn viên và nữ diễn viên của họ khỏa thân khi thức dậy sau giấc ngủ. Cảnh này giới thiệu người đóng vai như một người hiện diện tích cực trong phim với khán giả đang xem.

4. Tầm quan trọng của da đối với tiếp xúc với da

Có một lý do tại sao nó được gọi là “Bộ quần áo sinh nhật”. Một thực hành quan trọng mà các bác sĩ và y tá làm là họ để trẻ sơ sinh khỏa thân bám vào mẹ, do đó da tiếp da. Lý do cho cách làm này là nó giúp trẻ sơ sinh “điều nhiệt” hoặc từ từ thích nghi với nhiệt độ thích hợp. Việc ngậm ti cũng tạo nên sự gắn bó giữa mẹ và bé.
Cuối cùng khi chúng ta có những mối quan hệ, việc ngủ cùng nhau trở thành một phần tất yếu trong cuộc sống của một người. Ngủ khỏa thân tạo cảm giác ấm áp giúp các cặp đôi quan hệ bền chặt hơn. Ôm ấp cho phép cơ thể giải phóng Oxytocin, hormone chịu trách nhiệm cho cảm giác hạnh phúc trong cơ thể.

5. Nó tốt cho da

Ngủ không mặc quần áo cho phép cơ thể thở vào ban đêm. Quần áo che phần lớn cơ thể vào ban ngày và cởi trần khi ngủ là một cách tốt để không khí đi qua vùng kín, nách, bẹn và các vùng khác trên cơ thể nơi không khí và ánh sáng mặt trời chiếu vào. Vì không khí có thể tự do đi qua nên ít khả năng mắc bệnh ngoài da hơn.
Quả thực là một sự thật đáng ngạc nhiên khi chỉ có 8% người ngủ khỏa thân. Ngủ khỏa thân có rất nhiều lợi ích có thể khiến một số người ngạc nhiên. Ví dụ, thói quen này có thể khiến bạn năng động hơn trong những giờ thức dậy. Dù bạn tin hay không, việc ngủ không mặc quần áo có thể khiến khả năng miễn dịch của bạn đối với các bệnh tật và nhiễm trùng cao hơn nhiều so với người bình thường.


 Advertisement

438 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Ú Ù 3 tháng trước
teakill tên là trần quốc lợi nha...
https://wowhay4u.com
Tuynh 6 tháng trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 6 tháng trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 6 tháng trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 6 tháng trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 6 tháng trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 6 tháng trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 6 tháng trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...
https://wowhay4u.com
bmg 6 tháng trước
chuan nha pri...
https://wowhay4u.com
mmb 6 tháng trước
cũng cũng cuti nha mấy thằng zen ji sv óc chó...