Trai Nghiem Hay 4 tháng trước

Liana là ai? Lí do đặc biệt Liana viral mạng xã hội

Liana là ai, là gì, Liana 6 tuổi, Liana chết trong vụ tai nạn, wowhay4u.com chia sẻ lí do đặc biệt Liana viral mạng xã hội.

Liana là ai?

Liana là tên của một nhân vật xuất hiện trong một đoạn tin nhắn rất đặc biệt hiện đang viral cộng đồng mạng.

Theo nội dung đoạn tin nhắn thì Liana là cô bé 6 tuổi không may qua đời do tai nạn giao thông.

Nguyên văn đoạn tin nhắn như sau:

Cái tên Liana xuất hiện trong đoạn tin nhắn này chỉ là hư cấu và đoạn tin nhắn càng hư cấu hơn chủ yếu hù dọa đánh vào tâm lí lo sợ của người khác nhận được tin nhắn để lan truyền đoạn tin nhắn hư cấu này.

Vì thế khi nhận được dòng tin nhắn với Liana 6 tuổi thì bạn cứ bỏ qua đừng làm gì cả.

Liana tiếng Việt là gì?

Liana là cây dây leo là những cây thường có thân cây hóa gỗ, mọc trên đất và leo lên cây hoặc các cấu trúc dọc khác. Cây dây leo không phải là một nhóm cây được xếp cùng họ hàng với nhau, mà chỉ có cùng một dạng phát triển lối sống tương tự của các loài thuộc các họ khác nhau.

Những nhân vật có tên Liana trong thực tế

Liana là cô bé 6 tuổi cao nhất Vương quốc Anh

Năm 2011, Liana từng thu hút sự chú ý khi được mệnh danh là cô bé 6 tuổi cao nhất Vương quốc Anh.
Từ đó đến nay, chiều cao của Liana không ngừng tăng lên. Do đó, bé phải mặc quần áo cỡ người lớn. Thậm chí, một số loại quần của phụ nữ cũng không vừa với đôi chân dài của cô bé 11 tuổi.
Chị Donna chia sẻ Liana sinh ra với chiều cao và cân nặng bình thường nhưng nhanh chóng phát triển. Cô bé dậy thì từ năm 9 tuổi.
Bà mẹ đến từ London (Anh) lo ngại con gái lớn sẽ bị dòm ngó bởi những anh chàng tưởng bé là thiếu nữ tuổi teen. Do đó, chị đã giáo dục giới tính cho con từ rất sớm.
Trong khi đó, cô con gái thứ hai của chị Donna – bé Chyna (3 tuổi) – cao hơn 0,3m so với chiều cao trung bình của các bé gái cùng độ tuổi. Không những thế, bé còn khỏe hơn rất nhiều.

Liana Liberato: ngôi sao của thể loại kinh dị indie ‘The Beach House’

Nữ diễn viên Liana Liberato đang có một năm 2020 tuyệt vời romcom Banana Split, cô ấy hiện đang dẫn dắt The Beach House, một bộ phim kinh dị độc lập xuất sắc về mối đe dọa sinh thái độc hại làm nghẹt thở một khu nghỉ mát ven biển ở New England. Liberato trong vai Emily, một phụ nữ trẻ với trí thông minh và sự khéo léo để tiếp tục thích ứng với mối đe dọa.

Tại đây, ngôi sao đang nổi 24 tuổi nói về vai diễn ban đầu mạnh mẽ của cô trong bộ phim truyền hình tấn công tình dục Trust do David Schwimmer đạo diễn.

86 lượt xem | 0 Bình luận