Trai Nghiem Hay 2 năm trước

voyeu là gì? Câu trả lời đúng nhất

voyeu là gì, voyeu có nghĩa là gì, voyeu là viết tắt của từ gì, wowhay4u.com chia sẻ câu trả lời đúng nhất.

voyeu là gì?

voyeu là vợ yêu đó mà là cách viết liền không dấu của từ vợ yêu của cộng đồng mạng.

Nếu đó chưa phải là câu trả lời bạn đang tìm kiếm thì hãy đọc tiếp phần trả lời tiếp theo nhé!


Advertisement

Voyeu là gì?

voyeu là Voyeur nhưng người viết viết thiếu âm “r” là người rối loạn theo dõi là người trở nên kích thích “chuyện ấy” khi bí mật theo dõi một người nào đó đang không mặc gì hoặc đang tham gia vào hoạt động tình dục. Rối loạn mê hoặc liên quan đến hành động theo những thôi thúc hoặc tưởng tượng mãn nhãn hoặc bị đau khổ hoặc không thể hoạt động vì những thôi thúc và tưởng tượng đó.


Advertisement
Voyeur thường bắt đầu ở tuổi vị thành niên hoặc đầu tuổi trưởng thành. Voyeur ở một mức độ nào đó là phổ biến, nhiều hơn ở nam giới và nam giới nhưng ngày càng tăng ở phụ nữ. Xã hội thường coi các hình thức nhẹ của hành vi này là bình thường khi có sự đồng ý của người lớn. Xem hình ảnh và chương trình khiêu dâm, hiện được phổ biến rộng rãi ở chế độ riêng tư trên internet, không được coi là Voyeur vì nó thiếu yếu tố quan sát bí mật, đó là dấu hiệu của Voyeur.
Voyeur là một trong những chứng paraphilias phổ biến nhất và phổ biến hơn nhiều ở nam giới.
Khi Voyeur là một rối loạn, những người theo dõi sẽ dành nhiều thời gian để tìm kiếm cơ hội xem. Kết quả là, họ có thể bỏ bê những khía cạnh quan trọng trong cuộc sống và không hoàn thành trách nhiệm của mình. Voyeur có thể trở thành phương pháp thỏa mãn “chuyện ấy” được ưa thích và tiêu tốn vô số giờ xem.Advertisement

828 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây