Trai Nghiem Hay 1 năm trước

Waning Crescent là gì? Câu trả lời đúng nhất

Waning Crescent là gì, Waning Crescent có nghĩa là gì, wowhay4u.com giải thích nghĩa Waning Crescent với câu trả lời đúng nhất.

Waning Crescent là gì?

Waning Crescent là Waning Crescent Moon là Giai đoạn Trăng khuyết hay pha Trăng khuyết xảy ra khi độ chiếu sáng của Mặt trăng giảm từ 49,9% xuống 0,1%. Nó là giai đoạn trung gian giữa Phần tư thứ ba và Trăng non (khi Mặt trăng gần như vô hình).


Advertisement

Thuật ngữ Lưỡi liềm là dùng để chỉ hình dạng của Waning Crescent. Trong giai đoạn này, Mặt trăng trông giống như một chiếc thuyền hoặc một quả chuối. Ngất đi có nghĩa là Mặt trăng đang nhỏ dần.Advertisement

Waning có nghĩa là gì?

Waning là Nguyệt thực có nghĩa là sự giảm dần phần ánh sáng mặt trời của Mặt trăng sau khi Trăng tròn. Quá trình suy yếu kéo dài cho đến Trăng non. 

Waning là Nguyệt thực có hai giai đoạn: ánh sáng mờ dần (khi độ chiếu sáng giảm xuống 50%) và hình lưỡi liềm mờ dần (độ chiếu sáng giảm xuống chỉ còn 2%).


Advertisement

Pha Waning Crescent tượng trưng cho điều gì?

Trong hầu hết mọi truyền thống, Mặt trăng đại diện cho trực giác, trí tuệ, sự sinh ra và cái chết. Nó là một biểu tượng nữ tính mạnh mẽ.

Mặt Trăng còn được xem là biểu tượng của vòng tuần hoàn của cuộc sống. Từ rất lâu trước thời cổ đại, chúng ta đã sử dụng tháng âm lịch và chu kỳ Mặt trăng để theo dõi thời gian và các mùa và kết nối với Vũ trụ.

Dưới Trăng lưỡi liềm đang ló dạng, chúng ta nên nghỉ ngơi và buông bỏ những thứ chúng ta không cần nữa. Khi Mặt trăng gần kết thúc chu kỳ của nó, chúng ta cũng vậy. Chúng ta nên xem xét lại bản thân và những kế hoạch của mình trong tháng mới âm lịch, wowhay4u.com chia sẻ.

621 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây