Trải Nghiệm Hay 2 năm trước

Xuna là ai? Bật mí bí mật Xuna chưa ai biết

Xuna là ai, Xuna là người nước nào, Xuna là nam hay nữ, Suna viral vì lí do gì, wowhay4u.com bật mí bí mật Xuna chưa ai biết.

Xuna là ai?

Xuna là tên của một người bí mật nhưng viral cõi mạng, hiện đang được rất nhiều người tìm kiếm nhưng chưa biết là ai.

Xuna là Rogues sống trong Neverwinter trong những năm cuối của 15 ngày kỷ DR.


Advertisement
Rogues là bậc thầy linh hoạt về khả năng tàng hình, chiến đấu nhanh nhẹn và nhiều thủ thuật điêu luyện. Nơi mà các nhà thám hiểm khác có đủ sức mạnh để đánh bại kẻ thù của họ, các rogues sử dụng trí thông minh và sự tài giỏi tự nhiên của họ để khai thác các điểm yếu của kẻ thù cũng như dẫn dắt đồng minh của họ an toàn vượt qua môi trường nguy hiểm, giải trừ bẫy và mở ổ khóa trên đường đi. 


Bật mí bí mật Xuna chưa ai biết


Xuna là một trong những người sống sót sau cuộc tấn công đầu tiên của lực lượng Thayan vào Neverwinter, trong Chiến tranh Shadovar-Thay. Cha mẹ cô đã bị giết trong trận chiến đó, mẹ cô bởi một dracolich, và cha cô bởi một chiến binh undead mạnh mẽ.


Advertisement
Năm 1479 DR, Xuna tham gia Cuộc vây hãm Neverwinter. Cô đã chiến đấu chống lại cùng một chiến binh undead đã giết cha cô, và mặc dù lúc đầu cô có ưu thế nhưng cuối cùng cô đã bị áp đảo. Cô đã được cứu thoát khỏi cái chết nhất định bởi giáo sĩ Celeste. 
Xuna sau đó đã gia nhập lực lượng với Celeste và Sergeant Knox để đánh bại xác sống, trước khi gặp quân đội của Valindra, người đứng đầu một lực lượng bảo vệ của Neverwinter.
Xuna xuất hiện trong đoạn phim mở đầu của MMO Neverwinter.
Xuna đã có sẵn như một người bạn đồng hành hiếm hoi trong trò chơi.
Advertisement

440 lượt xem | 0 Bình luận
Tác giả Trải Nghiệm Hay của wowhay4u.com là một người đam mê điện ảnh và có khả năng phân tích tinh tế về các tác phẩm điện ảnh cũng như mọi điều về anime. Với sự sắc bén và hiểu biết về nghệ thuật điện ảnh, anime Trải Nghiệm Hay đã viết nhiều bài đánh giá phim chất lượng, mang đến cho độc giả cái nhìn sâu sắc và khách quan về các yếu tố như kịch bản, diễn xuất, hình ảnh và âm nhạc, nhân vật và chia sẻ những phim, anime hay nhất. Tác giả không chỉ đưa ra nhận xét cá nhân mà còn phân tích các yếu tố kỹ thuật và cốt truyện để giúp độc giả hiểu rõ hơn về mỗi tác phẩm.

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn