Trai Nghiem Hay 2 năm trước

Be my Valentine là gì? Đúng nhất

Be my Valentine là gì, Be my Valentine có nghĩa là gì, Be my Valentine tiếng Việt là gì, wowhay4u.com chia sẻ đúng nhất.


Advertisement

Be my Valentine là gì?

Be my Valentine là Trở thành Valentine của tôi là bạn là người đặc biệt nhất và duy nhất của tôi trong ngày Valentine. 

Điều đó không có nghĩa là chúng ta đang ở trong một mối quan hệ. Điều đó chỉ có nghĩa là đối với ngày hôm đó, tôi thể hiện với bạn bằng lời nói, món quà và hành động rằng bạn hoặc tình bạn của bạn có ý nghĩa đối với tôi một cách thân mật hơn.


Advertisement

 

Be My Valentine là đĩa đơn thứ chín của Tommy vào ngày 6 tháng 2. Nó được phát hành vào ngày 6 tháng 2 năm 2013 dưới dạng đĩa đơn nhân Ngày lễ tình nhân. Bài hát ra mắt ở vị trí thứ 26 trên bảng xếp hạng đĩa đơn hàng tuần của Oricon, bán được 4.022 bản trong tuần đầu tiên.


Advertisement

Will you be my valentine? là gì?

Will you be my valentine? là “Em sẽ là người yêu của anh vào ngày 14 tháng 2 chứ?”.

Tiếp theo, wowhay4u. com chia sẻ những điều thú vị về Valentine.

Những điều thú vị về Valentine

Đối với nhiều người, Ngày lễ tình nhân gắn liền với tình yêu, sôcôla, hoa hồng và những bữa tối sang trọng (đọc là: đắt đỏ) tại các nhà hàng cao cấp. Và mặc dù ngày lễ chắc chắn chỉ xoay quanh những điều đó đối với nhiều người, nhưng thực ra Ngày lễ tình nhân còn có nhiều điều hơn những gì được quan sát thấy ngày nay. Và còn cách nào tốt hơn để tìm hiểu về ngày 14 tháng 2 hơn là làm quen với một số sự kiện hấp dẫn về Ngày lễ tình nhân?

Ví dụ, bạn có biết loài hoa được mua nhiều nhất trong ngày lễ tình nhân? Hay hương vị phổ biến nhất trong mỗi hộp sô cô la bon bon các loại? Trong khi bạn đang mua món quà hoàn hảo cho Ngày lễ tình nhân có nội dung “Anh yêu em”, hãy đọc qua những câu đố vui về Ngày lễ tình nhân này để tìm hiểu thêm về ngày lễ đặc biệt này.

Và, nếu bạn vẫn đang bế tắc trong việc quyết định làm thế nào để kỷ niệm ngày lễ trọng tâm này, hãy cân nhắc làm một bữa tối lãng mạn cho Ngày lễ tình nhân để thưởng thức bên ánh nến hoặc xem một bộ phim siêu ngọt ngào về ngày lễ tình nhân. Và tất nhiên, đừng quên viết một tấm thiệp Ngày lễ tình nhân – hay còn gọi là bức thư tình cuối cùng – để nói với người ấy của bạn rằng họ quan trọng như thế nào đối với bạn. Bạn thậm chí có thể đưa một trong những thông tin thú vị về Ngày lễ tình nhân bất ngờ và ấn tượng này vào thiệp của mình nếu người thân yêu của bạn là người yêu thích những câu đố vui về Ngày lễ tình nhân.

Ngày lễ tình nhân bắt đầu với người La Mã

Có hai giả thuyết về nguồn gốc của Ngày lễ tình nhân. Một số người tin rằng ngày này bắt nguồn từ Lupercalia , một lễ hội La Mã náo nhiệt vào ngày 15 tháng 2, nơi những người đàn ông cởi truồng và đánh đòn các thiếu nữ với hy vọng tăng khả năng sinh sản của họ.

Giả thuyết thứ hai là trong khi Hoàng đế La Mã Claudius II đang cố gắng củng cố quân đội của mình, ông đã cấm những người đàn ông trẻ tuổi kết hôn. Với tinh thần của tình yêu, Thánh Valentine đã bất chấp lệnh cấm và thực hiện các cuộc hôn nhân bí mật, và vì sự bất tuân của mình, Valentine đã bị hành quyết vào ngày 14 tháng 2 khoảng năm 270 sau Công nguyên.

Ngày lễ tình nhân lần đầu tiên được tuyên bố là một ngày lễ của một giáo hoàng

Vào năm 496 sau Công nguyên, Giáo hoàng Gelasius I đã biến ngày lễ Thánh Valentine trở thành một ngày lễ chính thức, dường như hy vọng loại bỏ các nghi lễ ngoại giáo của Lupercalia bằng cách kết hợp nó với Ngày lễ Thánh Valentine.

Ngày lễ này sau đó đã bị xóa khỏi Lịch các Thánh La Mã

Sau Công đồng Vatican II vào năm 1969, Giáo hoàng Paul VI đã quyết định loại bỏ Ngày lễ Thánh Valentine khỏi lịch của các ngày lễ lớn, chủ yếu là vì rất ít thông tin về ngày lễ Thánh Valentine thực sự có thể được xác minh. Tuy nhiên, việc tuân thủ tôn giáo của nó vẫn được cho phép. Anh giáo và Luther công nhận ngày 14 tháng 2 là một ngày lễ chính thức, trong khi Giáo hội Chính thống giáo Đông phương kỷ niệm lễ Thánh Valentine vào ngày 6 tháng 7.

Lễ kỷ niệm ngày lễ tình nhân đầu tiên diễn ra ở Paris

Lễ kỷ niệm chính thức đầu tiên được biết đến của Ngày lễ Thánh Valentine diễn ra tại Paris vào ngày 14 tháng 2 năm 1400, đó là khi Vua Charles VI của Pháp thành lập La court amoureuse, hay Tòa án tình yêu tối cao. Tòa án, hoàn toàn do phụ nữ điều hành, đã họp để giải quyết các hợp đồng hôn nhân, ly hôn, ngoại tình và bạo lực gia đình.

Cho đi lễ tình nhân là một truyền thống 600 năm tuổi

Kỷ lục lâu đời nhất về Lễ tình nhân là một bài thơ Charles, Công tước xứ Orleans, viết cho vợ khi ông bị giam trong Tháp London vào năm 1415, trong đó ông gọi vợ là “Valentine” của mình. Vì thiếu một cụm từ tốt hơn, phần còn lại là lịch sử.

535 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây