Trai Nghiem Hay 8 tháng trước

Body Samsung là gì? Đúng nhất

Body Samsung là gì, body Samsung là gì trên facebook, wowhay4u.com giải đáp nghĩa body Sungsung đúng nhất.

Body Samsung là gì?

Body Samsung là cách viết hài hước của Body Shaming là hành vi hoặc lời nói chỉ trích bản thân hoặc người khác vì một số khía cạnh của ngoại hình.

Body Samsung hay Body Xiaomi đều là Body Shaming có thể dẫn đến một vòng luẩn quẩn của sự phán xét và chỉ trích. Tin nhắn từ các phương tiện truyền thông và từ nhau thường ngụ ý rằng chúng tanên muốn thay đổi, rằng chúng ta nên quan tâm đến việc trông mảnh mai hơn, nhỏ hơn và rám nắng. Điều đó có nguy cơ trở thành mục tiêu của những lời bình luận về body shaming của người khác.
Advertisement

Body-shaming thể hiện theo nhiều cách thế nào?

1) Chỉ trích ngoại hình của bạn, thông qua việc đánh giá hoặc so sánh với người khác. (nghĩa là: “Tôi thật xấu so với cô ấy.” “Hãy nhìn xem vai tôi rộng như thế nào.”)
2) Chỉ trích ngoại hình của người khác trước mặt họ, (ví dụ: “Với cặp đùi đó, bạn sẽ không bao giờ tìm được một cuộc hẹn hò.”)
3) Chỉ trích ngoại hình của người khác mà họ không biết. (ví dụ: “Bạn có thấy hôm nay cô ấy mặc gì không? Không phải nịnh đâu.” “Ít ra thì trông bạn không giống cô ấy !”).
Bất kể điều này biểu hiện như thế nào, body shaming thường dẫn đến sự so sánh và xấu hổ, và tồn tại ý tưởng rằng mọi người nên được đánh giá chủ yếu về các đặc điểm ngoại hình của họ.
Điều này dẫn đến câu hỏi: nếu nó gây ra những hậu quả khắc nghiệt như vậy, tại sao body-shaming lại phổ biến như vậy? Một ví dụ mà chúng tôi thường thảo luận là giải quyết xung đột với đồng nghiệp. Tại sao khi khó chịu, bực mình hoặc bị ai đó đe dọa, chúng ta lại mặc định chỉ trích ngoại hình của họ? “Dù sao đi nữa, cô ấy cũng xấu xí” có thể là biện pháp bảo vệ trong những tình huống này, đặc biệt là ở tuổi vị thành niên và thanh niên. Theo một số cách, bạn sẽ cảm thấy dễ dàng hơn khi bắn vào thứ gì đó sẽ gây tổn thương, chẳng hạn như nhắm mục tiêu vào ngoại hình hơn là thể hiện những gì thực sự đang diễn ra về mặt cảm xúc. Câu nói “Tôi thực sự bị tổn thương bởi cách bạn tôi đối xử với tôi” hoặc “Tôi sợ hãi khi đánh mất tình bạn này” khiến chúng ta dễ bị tổn thương và dễ bị tổn thương hơn, và do đó, cảm thấy dễ dàng chôn vùi bên dưới những bình luận mang tính sỉ nhục dồn dập. để tâm.
Làm thế nào để chúng ta thách thức body shaming? Trong những tình huống như được liệt kê ở trên, bày tỏ cảm xúc thật hơn là những lời chỉ trích về thể chất có thể là một bước đầu tiên tuyệt vời. Trong khi gần đây thảo luận về vấn đề này với IOP dành cho vị thành niên, một số bệnh nhân thừa nhận rằng thật khó để xác định cách thể hiện sự thất vọng mà không sử dụng body-shaming, vì điều này đã trở thành một phản ứng gần như tự động.
Thực hành xác định lý do tại sao bạn khó chịu về một tình huống. Ví dụ, không chắc rằng bạn đang giận một người bạn vì cô ấy đang phá đám, và nhiều khả năng bạn đang buồn vì bị thông tin sai hoặc cảm giác bị từ chối. Thực hành suy nghĩ về nó, và cuối cùng, diễn đạt nó thành lời.
Xác định ai trong cuộc sống của bạn là người tích cực về cơ thể – hoặc thậm chí là không có cơ thể. Hãy nghĩ đến những người tán dương cơ thể của họ vì những gì nó có thể làm và những người từ chối bình luận về ngoại hình của người khác. Dành thời gian với những người này có thể đặc biệt hữu ích trong khi bạn đang vật lộn với việc chăm sóc cơ thể bằng nội tâm của chính mình và giúp bạn nhìn nhận bản thân – và những người khác – một cách tích cực hơn.
Đối đầu với những người thực hiện body-shaming. Khi bạn đã nhận thức rõ hơn về các hành vi body-shaming của chính mình, bạn có thể nhận thấy tần suất bạn bè, gia đình hoặc đồng nghiệp của bạn làm điều đó. Nói chuyện với họ. Thảo luận về lý do tại sao điều đó lại khiến bạn khó chịu và giúp họ xem điều đó cũng có thể gây tổn hại cho họ như thế nào.
Tìm thứ gì đó (hoặc những thứ mà bạn THÍCH về cơ thể của mình. Chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian để chứng kiến ​​những quảng cáo về cách làm cho lông mi của chúng tôi dài hơn milimet và cách có được hàm răng trắng hơn. Có thể, mặc dù hình ảnh cơ thể của bạn đang gặp khó khăn, bạn vẫn thích một kiểu tóc mới mà bạn đã khám phá ra. Có thể bạn đã nhận thấy mình cảm thấy khỏe hơn bao nhiêu khi ăn uống cân bằng. Tìm thứ gì đó vật chất hoặc phi vật chất khiến bạn trở thành BẠN và ăn mừng nó mỗi ngày, wowhay4u.com chia sẻ.

2627 lượt xem | 1 Bình luận
  1. h

    Tam giác= Tác giam (Tác= Đánh; Giam= Nhốt) = Đánh nhốt =Đốt nhánh ( Đốt= Thiêu; Nhánh= Cành)= Thiêu cành= Thanh kiều= Thanh kiu…

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Tuynh 2 tháng trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 2 tháng trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 2 tháng trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 2 tháng trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 2 tháng trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 2 tháng trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 2 tháng trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...
https://wowhay4u.com
bmg 2 tháng trước
chuan nha pri...
https://wowhay4u.com
mmb 2 tháng trước
cũng cũng cuti nha mấy thằng zen ji sv óc chó...
https://wowhay4u.com
Dũng 2 tháng trước
Mua ở đâu vậy ad...