wowhay4u 2 năm trước

kitty199x là gì? Điều không tưởng về kitty199x bạn biết chưa

kitty199x là gì, kitty199x có nghĩa là gì, kitty199x ở đâu, wowhay4u.com chia sẻ điều đặc biệt về kitty199x.

kitty199x là gì?

kitty199x là biệt danh của một nhân vật nổi tiếng LM trong quá khứ từng làm không thể tưởng tượng vừa bị đào bới lại trên mạng xã hội mà khi xem bạn không thể tin được vào mắt mình vì nó vượt qua mức tưởng tượng của bạn. Bạn có thể tìm kiếm thêm các thông tin về nhân vật này trên các mạng xã hội khác.

 


Advertisement
Tuy nhiên, dù đó là việc làm như thế nào, thì cũng đã là quá khứ của người khác, wowhay4u.com nghĩ các bạn không nên tìm kiếm và đào bới quá khứ của người khác lên làm gì nữa, hãy để quá khứ trở thành quên lãng để cuộc sống của họ bình thường nhất trong hiện tại và tương lai.

Lý do để quá khứ qua đi và tìm sự bình Yên

Để quá khứ trôi qua thật khó vì bạn liên kết bản thân với quá khứ nhiều hơn với hiện tại. Nhưng điều đó là bình thường vì trong khi cuộc sống của bạn đang diễn ra ở thời điểm hiện tại thì mọi thứ bạn từng sống đều được lưu giữ trong quá khứ.

Để quá khứ trôi qua thật khó khăn và tôi đã phải vật lộn với nó một thời gian rồi.


Advertisement

Công bằng mà nói thì mọi thứ xảy ra trong quá khứ đều là một phần tạo nên mức độ an toàn và bảo đảm hiện tại của chúng ta. Nếu trước đây bạn đã bị ai đó lừa, bạn không muốn bị lừa lần nữa nên bạn sử dụng kinh nghiệm trong quá khứ của mình ở thời điểm hiện tại chỉ để đảm bảo rằng bạn được an toàn.

Thật không may, đó không phải là tất cả. Để đảm bảo rằng bạn không lặp lại những sai lầm trong quá khứ, bạn hãy giữ những cảm xúc tiêu cực từ quá khứ bên mình, trong thời điểm hiện tại và điều đó tạo ra sự lo lắng.


Advertisement

Do đó, bạn sẽ tìm thấy bên dưới 14lý do mà tôi liệt kê đơn giản vì tôi muốn có thể bước tiếp và nhận thức được sức mạnh mà quá khứ đã tác động lên tôi.

Nhưng trước khi bắt đầu, tôi muốn chia sẻ với bạn một bí mật.

Tôi chắc rằng bạn đã có những khoảnh khắc tuyệt vời trong quá khứ và giờ đây chúng là những kỷ niệm tích cực. Bạn không thực sự muốn để họ đi và điều đó không được khuyến khích. Như đã nói, thay vì chỉ nhìn vào quá khứ của bạn từ một quan điểm, hãy đảm bảo rằng bạn thay đổi quan điểm của mình và xem quá khứ của bạn được cấu trúc thành hai thứ khác nhau: quá khứ tích cực và quá khứ tiêu cực của bạn.

1. Quá khứ của bạn không còn quan trọng nữa

Khi tôi nghĩ về tất cả những trải nghiệm trước đây, tôi nhận ra rằng chúng không thực sự quan trọng nữa. Không thành vấn đề nếu tôi xấu hoặc một số người đối xử tệ với tôi. Không thành vấn đề nếu tôi phạm sai lầm hoặc thất bại.

Tất cả những điều tiêu cực này thực sự không còn quan trọng nữa.

Thay vào đó, nếu bạn muốn giữ lại điều gì đó trong quá khứ, hãy giữ lại những điều bạn đã làm tốt. Tôi đã chạy và hoàn thành một cuộc chạy siêu marathon, viết và xuất bản 5 cuốn sách, giúp rất nhiều người trưởng thành, v.v. Những điều tốt đẹp trong quá khứ đang giúp tôi hiểu được mình là ai ở hiện tại. Biết mình là ai sẽ giúp bạn hiểu rõ danh tính của mình và điều đó rất quan trọng khi muốn có một cuộc sống tuyệt vời.

2. Nó không có quyền kiểm soát các hành động hiện tại của bạn

Mặc dù quá khứ của bạn được kết nối với hành động hiện tại của bạn và có thể ảnh hưởng đến chúng, nhưng nó không kiểm soát được những gì bạn đang làm ở thời điểm hiện tại.

Ví dụ, nếu bạn béo vào năm ngoái, không phải quá khứ khiến bạn béo mà là những hành động hiện tại của bạn. Những gì bạn làm hôm nay chính là nguyên nhân khiến bạn ngày càng béo lên.

Nếu bạn muốn có một góc nhìn khác về sức mạnh của quá khứ đối với hành động hiện tại của bạn, hãy coi quá khứ như một người thường xuyên cho bạn lời khuyên. Mặc dù bạn không thể kiểm soát lời khuyên mình nhận được nhưng bạn luôn có thể kiểm soát việc mình đang làm với lời khuyên bạn nhận được.

Ảnh hưởng của quá khứ đối với bạn không gì khác hơn là một lời khuyên đơn giản. Những gì bạn làm với nó chỉ là tùy thuộc vào bạn. Bằng cách tập trung vào những hành động hiện tại, cuối cùng bạn sẽ buông bỏ được quá khứ của mình.

3. Quá khứ khiến bạn lo lắng nhiều hơn là khiến bạn hạnh phúc

Bạn còn nhớ bí quyết tôi chia sẻ với bạn ở đầu bài viết này không? Quá khứ tổng thể của bạn được cấu trúc như một quá khứ tiêu cực và tích cực.

Chừng nào quá khứ tiêu cực của bạn còn mạnh mẽ hơn quá khứ tích cực thì quá khứ chung chung của bạn sẽ luôn khiến bạn cảm thấy buồn bã. Nếu bạn đang đấu tranh để buông bỏ quá khứ của mình, rất có thể quá khứ tiêu cực của bạn mạnh mẽ hơn quá khứ tích cực.

Vì vậy, tôi khuyên bạn nên đọc lại điểm thứ nhất của bài viết này và cố gắng buông bỏ quá khứ tiêu cực của mình.

Một cách để làm điều đó là lập danh sách càng nhiều điều bạn có thể nhớ được trong quá khứ của mình, sau đó, bên cạnh mỗi yếu tố trong danh sách, hãy đặt P (cho quá khứ tích cực) hoặc N (cho quá khứ tiêu cực). Sau đó, hãy cố gắng hiểu rằng những điều tiêu cực không giúp bạn sống cuộc sống theo cách bạn muốn.

4. Quá khứ tiêu cực của bạn được tạo nên từ những cảm xúc và trải nghiệm tiêu cực

Mặc dù điều này rất có ý nghĩa nhưng mọi người vẫn giữ chặt quá khứ của mình và cố gắng hết sức để không để nó trôi qua.

Ngay khi bạn nhận ra rằng những cảm xúc tiêu cực mà bạn đang có hiện tại có liên quan đến những trải nghiệm và cảm xúc tiêu cực mà bạn đã có cách đây không lâu, tâm trí bạn sẽ trở nên trống rỗng và bạn sẽ có cảm giác như đang lơ lửng.

Quá khứ tiêu cực của bạn được tạo nên từ những cảm xúc và trải nghiệm tiêu cực và hiện tại của bạn bị ảnh hưởng bởi quá khứ tiêu cực của bạn… miễn là bạn cho phép điều đó. Và hầu hết mọi người đều để ảnh hưởng này xảy ra. Vì vậy, bạn đang sống trong quá khứ tiêu cực của mình thay vì trong thời điểm hiện tại.

4341 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn