Trải Nghiệm Hay 2 năm trước

Seungha là ai? Đây là lí do Seungha viral

Seungha là ai, Seungha là người nước nào, phim và chương trình truyền hình Seungha, wowhay4u.com chia sẻ lí do Seungha viral.

Seungha là ai?

Seungha là một nữ ca sĩ và diễn viên Hàn Quốc. Seungha cựu thành viên của nhóm nhạc nữ BaBa.

Seungha sinh năm 2000 nên cô ấy chỉ mới 20 tuổi.
Advertisement

Điều đặc biệt về Seungha

2017–2018, Seungha là thành viên nhóm nhạc BaBa


Advertisement
Seungha được thêm vào đội hình của nhóm nhạc nữ BaBa vào tháng 12 năm 2017 và ra mắt chính thức cùng nhóm vào ngày 3 tháng 7 năm 2018 với lần trở lại thứ ba “Oh! My God!”.
Tuy nhiên, sau đó cùng năm, cô rời nhóm.
Và sau khi rời khỏi thế giới thần tượng, Seungha đã trở thành một nữ diễn viên phim người lớn, mà cô ấy đã nói nhiều hơn trong một video về Sexual Life TV TV trên YouTube.
Seungha tiết lộ rằng cô ấy đã kiếm được số tiền đáng kinh ngạc trong sự nghiệp mới của mình với tư cách là một diễn viên phim người lớn.
Theo Seungha, cô ấy đã đóng 40 bộ phim chỉ 2 tháng sau khi bắt đầu, và cô ấy tiết lộ số tiền mình kiếm được cho mỗi video.
Nó thay đổi tùy theo từng nữ diễn viên, nhưng họ cho rằng tôi là một người mới, từng là thần tượng của một nhóm nhạc nữ. Tôi được trả bằng giá của một chiếc ô tô sedan nội địa ở Hàn Quốc trên mỗi bộ phim.


529 lượt xem | 0 Bình luận
Tác giả Trải Nghiệm Hay của wowhay4u.com là một người đam mê điện ảnh và có khả năng phân tích tinh tế về các tác phẩm điện ảnh cũng như mọi điều về anime. Với sự sắc bén và hiểu biết về nghệ thuật điện ảnh, anime Trải Nghiệm Hay đã viết nhiều bài đánh giá phim chất lượng, mang đến cho độc giả cái nhìn sâu sắc và khách quan về các yếu tố như kịch bản, diễn xuất, hình ảnh và âm nhạc, nhân vật và chia sẻ những phim, anime hay nhất. Tác giả không chỉ đưa ra nhận xét cá nhân mà còn phân tích các yếu tố kỹ thuật và cốt truyện để giúp độc giả hiểu rõ hơn về mỗi tác phẩm.

Bình luận gần đây