Trai Nghiem Hay 12 tháng trước

sl400 là gì? sờ lờ 400 là gì? Đọc ngay nhé

sl400 là gì, sờ lờ 400 là gì, sl400 là viết tắt của từ gì, wowhay4u.com giải đáp ý nghĩa sờ lờ 400 đọc ngay nhé.

sờ lờ 400 là gì?


Advertisement
sờ lờ 400 là viết tắt của câu chửi nhạy cảm sạo (xạo) l*n 400 hay sờ lờ 400 là sờ l*n giá 400k.
Nếu đã biết sờ lờ 400 là gì rồi thì bạn đừng đem sờ lờ 400 ra nhắn tin lung tung hay treo status nhé, người khác sẽ đánh giá mình vô văn hóa đấy.

sl400 là gì?

sl400 là SL400 là mã số của một dòng xe Mercedes là Mercedes SL 400.

Mercedes-Benz có lẽ tạo ra những chiếc ô tô tiên tiến, sang trọng và hiệu suất cao nhất trên hành tinh, và tình trạng đó không phải là một điều may mắn. 


Advertisement
Mercedes-Benz  đã tung ra những phương tiện sáng tạo và đột phá về công nghệ kể từ khi Karl Benz giới thiệu chiếc xe được coi là chiếc xe chạy bằng xăng đầu tiên vào năm 1886. 

Chiếc xe ba bánh, động cơ phía sau đã thay đổi phương tiện di chuyển của con người mãi mãi và trở thành những chiếc xe đi tiên phong mà Mercedes-Benz tiếp tục phát triển. sản xuất cho đến ngày nay. Dưới đây là một số điểm nổi bật hấp dẫn nhất về những đóng góp của tập đoàn ô tô-ô tô nhiều tầng đối với lịch sử ô tô.

Khi Daimler tạo ra động cơ một xi-lanh thẳng đứng vào năm 1885 chạy bằng xăng, ông đã gắn nó vào một khung gỗ dựa trên một chiếc xe đạp. Thiết kế tuyệt vời này – được đặt tên là Daimler Reitwagen (xe goòng) hoặc Einspur (đường đơn) – hiện được coi là chiếc mô tô thực sự đầu tiên.

Karl Benz được cấp bằng sáng chế cho chiếc Motorwagen ba bánh chạy bằng xăng của mình vào năm 1886, mà vợ ông là Bertha Benz đã thực hiện chuyến du lịch dài 120 dặm qua Đức mà ông không hề hay biết. Nó được trang bị động cơ bốn thì, một pít-tông, dung tích 954cc, tự hào có công suất cực đại 0,9 mã lực.


Advertisement

Hầu hết các xe đua của Mercedes-Benz — và một số loại xe đặc biệt và hàng đầu — đều được phủ trong màu bạc dễ nhận biết của công ty, nhưng màu đó ban đầu chỉ là ngẫu hứng. Vào năm 1934 tại đường đua Nürburgring, chiếc xe đua W 25 màu trắng, thân nhôm của Mercedes-Benz phải nặng dưới 750 kg để tham gia cuộc đua, nhưng nó lại vượt quá trọng lượng một kg. Người quản lý đội đua đã quyết định sơn lại, kết quả là một tay đua màu bạc lấp lánh cuối cùng đã giành chiến thắng trong cuộc đua — và sơn lại một màu nguyên mẫu.


272 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Ú Ù 3 tháng trước
teakill tên là trần quốc lợi nha...
https://wowhay4u.com
Tuynh 6 tháng trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 6 tháng trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 6 tháng trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 6 tháng trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 6 tháng trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 6 tháng trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 6 tháng trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...
https://wowhay4u.com
bmg 6 tháng trước
chuan nha pri...
https://wowhay4u.com
mmb 6 tháng trước
cũng cũng cuti nha mấy thằng zen ji sv óc chó...